Natchathira Jannalil Song Lyrics - Suryavamsam

Natchathira Jannalil Song Poster

Album: Suryavamsam

Artists: Mano, Sunanda

Music by: S.A. Rajkumar

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Natchathira Jannalil Song Lyrics - English & Tamil


Natchathira Jannalil Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sunanda


Music By : S.A. Rajkumar


Female : Natchathira Jannalil Vaanam Etti Paarkudhu
Siraghai Virithu Parappom
Namm Uravil Ulaghai Alapomm
Vilaiyaadalaam Nilaavilae
Nizhal Moozhgumo Thanneerilae
Vaanai Purati Podu
Pudhu Vaazhvin Geedham Paadu


Male : Natchathira Jannalil Vaanam Etti Paarkudhu
Siraghai Virithu Parappom
Namm Uravil Ulaghai Alapomm


Male : Chithirangalai Paada Chollalaam
Thendralai Anjal Ondru Poda Chollalaam


Female : Puthagangalil Muthedukkalaam
Ponnaadai Imayathukku Pottu Vidalaam


Male : Boomikku Pottu Vaithu
Paarkalaam Paarkalaam
Poovukkum Aadai Thaithu Podalaamaa


Female : Sooriya Thaerai Mannil
Ottalaam Ottalaam
Sorgathin Pugai Padathai Kaatalaamaa


Male : Vaanambaadi Vaazhvilae….
Varundhi Azhuvadhillai….
Vananghi Vizhuvadhillai….


Male : Natchathira Jannalil Vaanam Etti Paarkudhu
Siraghai Virithu Parappom
Namm Uravil Ulaghai Alapomm


Female : Sangeedha Puraa Nenjil Parakkum
Sandhosha Mullai Inghae Veetil Mulaikum


Male : Sandhana Mazhai Nammai Nanaikum
Poon Thendral Paadhai Solla Vandhu Azhaikkum


Female : Chittukku Siragadikka
Chollithandhadhaaradi
Meenukku Neechal Katru Thandhadhaaroo…


Male : Megathil Veedu Katti
Vaazhalaam Vaazhalaam
Minnalil Koorai Pinni Podalaamaa


Female : Onghum Undhan Kaigalaal….
Vaanai Purati Podu….
Pudhu Vaazhvin Geedham Paadu….


Male : Natchathira Jannalil Vaanam Etti Paarkudhu
Female : Siraghai Virithu Parappom
Namm Uravil Ulaghai Alapomm


Male : Vilaiyaadalaam Nilaavilae
Nizhal Moozhgumo Thanneerilae
Vaanai Purati Podu
Pudhu Vaazhvin Geedham Paadu


Male : Natchathira Jannalil Vaanam Etti Paarkudhu
Chorus : Lala Laala Laa Laaa….



Natchathira Jannalil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனந்தா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்
விளையாடலாம் நிலாவிலே
நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே
வானைப் புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

ஆண் : சித்திரங்களைப்
பாடச்சொல்லலாம்
தென்றலை அஞ்சல்
ஒன்று போடச்சொல்லலாம்

பெண் : புத்தகங்களில்
முத்தெடுக்கலாம்
பொன்னாடை இமயத்துக்குப்
போட்டுவிடலாம்

ஆண் : பூமிக்குப் பொட்டு
வைத்து பார்க்கலாம்
பார்க்கலாம் பூவுக்கும்
ஆடை தைத்துப்
போடலாமா

பெண் : சூரியத் தேரை
மண்ணில் ஓட்டலாம்
ஓட்டலாம் சொர்கத்தின்
புகைப்படத்தைக் காட்டலாமா

ஆண் : வானம்பாடி
வாழ்விலே வருந்தி
அழுவதில்லை
வணங்கி விழுவதில்லை

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

பெண் : சங்கீதப்புறா
நெஞ்சில் பறக்கும்
சந்தோஷ முல்லை
இங்கே வீட்டில்
முளைக்கும்

ஆண் : சந்தனமழை
நம்மை நனைக்கும்
பூந்தென்றல் பாதை
சொல்ல வந்து அழைக்கும்

பெண் : சிட்டுக்குச்
சிறகடிக்கச் சொல்லித்தந்ததாரடி
மீனுக்கு நீச்சல் கற்றுத் தந்ததாரோ

ஆண் : மேகத்தில் வீடு
கட்டி வாழலாம் வாழலாம்
மின்னலில் கூரை பின்னிப்
போடலாமா

பெண் : ஓங்கும் உந்தன்
கைகளால் வானைப்
புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
பெண் : சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

ஆண் : விளையாடலாம்
நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ
தண்ணீரிலே வானைப்
புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
குழு : லாலா லாலா
லா லா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhala Kadhala lyrics
  • Kadhala Kadhala Suryavamsam Tamil song lyrics
  • Kadhala Kadhala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhala Kadhala
  • Kadhala Kadhala full lyrics
  • Kadhala Kadhala meaning
  • Kadhala Kadhala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...