Nandri Solla Unaku Song Lyrics - Maru Malarchi

Nandri Solla Unaku Song Poster

Album: Maru Malarchi

Artists: K.S. Chithra, P. Unnikrishnan

Music by: S.A. Rajkumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nandri Solla Unaku Song Lyrics - English & Tamil


Nandri Solla Unaku Song Lyrics in English

Singers : P. Unnikrishnan And K.S. Chithra


Music By : S.A. Rajkumar


Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren
Kaalamulla Varaikum Kaaladiyil Kedaka
Naan Thaan Virumburen


Female : Nedungaalam Naan Purinja
Thavathaalae Nee Kedacha
Pasumponna Pithalaiyaa
Thavaraaga Naan Nenachen
Neril Vandha Aandavanae


Male : Oorariya Unaku Maalaiyitta Piragu
Yen Ma Sanjalam
Unnudaiya Manasum Ennudaiya Manasum
Ondraai Sangamam


Female : Sevvilani Naan Kudika Seeviyadha Nee Koduka
Sindhiyadhu Rathamalla Endhan Uyir Thaan


Male : Kallirukum Thamaraiyae Kaiyanaikum Vaan Piraiyae
Ullirukum Naadi Engum Undhan Uyir Thaan


Female : Ini Varum Endha Piraviyilum
Unai Chera Kaathirupen


Male : Vizhi Moodum Imai Polae
Vilagaamal Vaazhndhirupen


Female : Unnai Polae Dheivam Illa Ullam Polae Koyil Illa
Dhinandhorum Archanai Thaan Enaku Vera Velai Illa


Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren


Male : Ennudaiya Manasa Thandhu Vita Piragum
Yenma Kalangure


Male : Vanga Kadal Aazhamena
Vallavargal Kandadhundu
Anbu Kadal Aazham Yaarum
Kandadhillaiyae


Female : Ennudaiya Naayaganae
Oor Vanangum Nallavanae
Unnudaiya Anbukandha
Vaanam Ellaiyae


Male : Enakena Vandha Dhevadhiyae
Sari Paadhi Nee Allavaa


Female : Nadakaiyil Undhan Kooda Varum
Nizhal Polae Naan Allavaa


Male : Kannan Konda Raadhaiyena
Raaman Konda Seedhaiyena
Madi Serndha Pooradhamae
Manadhil Veesum Maarudhamae


Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren


Male : Ennudaiya Manasa Thandhu Vita Piragum
Yenma Kalangure


Female : Nedungaalam Naan Purinja
Thavathaalae Nee Kedaicha


Male : Thirukoyil Veedu Endru
Vilaketha Neeyum Vandha


Female : Neril Vandha Aandavanae



Nandri Solla Unaku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமாா்

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
காலமுள்ள வரைக்கும் காலடியில்
கிடக்க நான்தான் விரும்புறேன்

பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச
பசும்பொன்ன பித்தளையா
தவறாக நான் நினைச்சேன்
நோில் வந்த ஆண்டவனே

ஆண் : ஊரறிய உனக்கு
மாலையிட்ட பிறகு ஏன்மா
சஞ்சலம் உன்னுடைய மனசும்
என்னுடைய மனசும் ஒன்றாய்
சங்கமம்

பெண் : செவ்விளனி நான்
குடிக்க சீவியதை நீ கொடுக்க
சிந்தியது ரத்தமல்ல எந்தன்
உயிா்தான்

ஆண் : கள்ளிருக்கும் தாமரையே
கையணைக்கும் வான்பிறையே
உள்ளிருக்கும் நாடியெங்கும்
உந்தன் உயிா்தான்

பெண் : இனிவரும் எந்தப்
பிறவியிலும் உனைச் சேர
காத்திருப்பேன்

ஆண் : விழிமூடும் இமை
போல விலகாமல்
வாழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : உன்னப் போல
தெய்வமில்ல உள்ளம்
போல கோவில் இல்ல
தினந்தோறும் அா்ச்சனை
தான் எனக்கு வேற வேலை இல்ல

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

ஆண் : வங்கக் கடல்
ஆழமென்ன வல்லவா்கள்
கண்டதுண்டு அன்புக்கடல்
ஆழம் யாரும் கண்டதில்லையே

பெண் : என்னுடைய நாயகனே
ஊா் வணங்கும் நல்லவனே
உன்னுடைய அன்புக்கு அந்த
வானம் எல்லையே

ஆண் : எனக்கென வந்த
தேவதையே சாிபாதி
நீயல்லவா

பெண் : நடக்கையில் உந்தன்
கூடவரும் நிழல் போலே
நானல்லவா

ஆண் : கண்ணன் கொண்ட
ராதையென ராமன் கொண்ட
சீதையென மடி சோ்ந்த பூரதமே
மனதில் வீசும் மாருதமே

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச

ஆண் : திருக்கோயில் வீடு
என்று விளக்கேத்த நீயும் வந்த

பெண் : நோில் வந்த ஆண்டவனே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kambanukku Kai Koduthu lyrics
  • Kambanukku Kai Koduthu Maru Malarchi Tamil song lyrics
  • Kambanukku Kai Koduthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kambanukku Kai Koduthu
  • Kambanukku Kai Koduthu full lyrics
  • Kambanukku Kai Koduthu meaning
  • Kambanukku Kai Koduthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...