Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics - Vanakkamda Mappilei

Nanban Mattum Pothum Da Song Poster

Album: Vanakkamda Mappilei

Artists: Arivu, Saravedi Saran

Music by: G. V. Prakash Kumar

Lyricist: Saravedi Saran

Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)

Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics - English & Tamil


Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics in English

Singers : Arivu And Saravedi Saran


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Daarra Kizhichuduven Daar Aducha Darrana
Gearra Ayiduven Nanban Anga Vaaranna
Darrana Nanban Vaaranna
Darrana Nanban Vaaranna


Male : College Life-u Adhu Vera Mari Scene-u Da
Moonu Varusham Enga Vazhkka Thaaru Maaruda
College Life-u Adhu Vera Mari Scene-u Da
Moonu Varusham Enga Vazhkka Thaaru Maaruda


Male : Konjam Konjam Saptukuvom Lunch-la
Naanga Molam Adippom Last-u Bench-u-la
Konjam Konjam Saptukuvom Lunch-la
Naanga Molam Adippom Last-u Bench-u-la


Male : Andha Maadi Vudum Venam
Andha Audi Car-um Venam
Endha Sondhakaran Venam
En Nanban Mattum Podhum Da


Male : Andha Maadi Vudum Venam
Andha Audi Car-um Venam
Endha Sondhakaran Venam
En Nanban Mattum Podhum Da


Male : Exam-la Bittu Adichu Yethi Povom Da
Knowledge-ah
Culture’s Vanduchuna Alaravuduvom
College-ah


Male : Hey Navuru Navuru Navuru Navuru Navuru Navuru Hey


Male : Exam-la Bittu Adichu Yethi Povom Da
Knowledge-ah
Culture’s Vanduchuna Alaravuduvom
College-ah


Male : Figure-ah Ushaar Panni Suthuradhu Perusilla
Friend Oda Photo Irukkum Engaloda Purse-la
Figure-ah Ushaar Panni Suthuradhu Perusilla
Friend Oda Photo Irukkum Engaloda Purse-la
Engaloda Purse-la


Male : Perukku Padippom
Beer-aiyum Kudippom
En Friend-ah Ni Thotta
Un Kaiya Kaala Odaippom


Male : Perukku Padippom
Beer-aiyum Kudippom
En Friend-ah Ni Thotta
Un Kaiya Kaala Odaippom


Male : ……………………


Male : Pakkathu Colleg-u Ponnunga
Irukuthuda Pakkava
Enga College Ponnunga Mattum
Pazhaya Moonju Akkava


Male : Hey Sumathi Unnai Thaandi…


Male : Pakkathu Colleg-u Ponnunga
Irukuthuda Pakkava
Enga College Ponnunga Mattum
Pazhaya Moonju Akkava


Male : Kuppai Polla Serndhu Pochu
Avalukkidhu Arrear-u
Engathanda Poga Podhu
Engaloda Career-u


Male : Kuppai Polla Serndhu Pochu
Avalukkidhu Arrear-u
Engathanda Poga Podhu
Engaloda Career-u
Haan Engaloda Career-u


Male : En Machanum Nee Thaan
En Mamavum Nee Thaan
En Nanbanum Nee Thaan
Ennakku Ellamae Nee Thaan


Male : En Machanum Nee Thaan
En Mamavum Nee Thaan
En Nanbanum Nee Thaan
Ennakku Ellamae Nee Thaan



Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அறிவு மற்றும் சரவெடி சரண்


இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்


ஆண் : டார்ரா கிழிச்சிடுவேன் டார் அடுச்ச டர்ரனா
கேரா ஆயிடுவேன் நண்பன் அங்க வாரன்னா
டர்ரனா நண்பன் வாரன்னா


ஆண் : காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா
காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா


ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல
கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல


ஆண் : அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா


ஆண் : அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா


ஆண் : எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ


ஆண் : ஹே நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு
நவுரு ஹே


ஆண் : எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ


ஆண் : பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
எங்களோட பர்சுல


ஆண் : பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்


ஆண் : பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்


ஆண் : …………………………………..


ஆண் : பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா


ஆண் : ஹே சுமதி உன்ன தான்டி…


ஆண் : பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா


ஆண் : குப்பை போல சேர்ந்து போச்சு
அவளுக்கிது அரியறு
எங்கதாண்டா போக போது
எங்களோட கேரியரு
ஹான் எங்களோட கேரியரு


ஆண் : என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்


ஆண் : என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tata Bye Bye lyrics
  • Tata Bye Bye Vanakkamda Mappilei Tamil song lyrics
  • Tata Bye Bye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tata Bye Bye
  • Tata Bye Bye full lyrics
  • Tata Bye Bye meaning
  • Tata Bye Bye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...