
Album: Panivizhum Nilavu
Artists: Ranjith
Music by: L. V. Ganesan
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Panivizhum Nilavu
Artists: Ranjith
Music by: L. V. Ganesan
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ranjith
Music By : L. V. Ganesan
Male : Nanaa Endrennai Paarkkaadhae
Paarthaal En Pinnae Vaaraadhae
Vandhaal Ennodu Seraadhae
Serndhaal En Pechai Ketkaadhae
Male : Ketkum Paattil Artham Illaiyaa
Artham Ellaam Thaevai Illaiyaa
Thaevai Endraal Naettraikkodipo
Poga Poga Paadhai Illaiyaa
Paadhai Theerndhaal Vaanam Illaiyaa
Yeah Yeah Yeah Yeah
Male : Nanaa Endrennai Paarkkaadhae
Paarthaal En Pinnae Vaaraadhae
Vandhaal Ennodu Seraadhae
Serndhaal En Pechai Ketkaadhae
Male : Naanendru Sollum Podhae
Sollum Naangaai Maari Pogum
Maaraadha Ondrendraal
En Nanbar Koottam Thaan
Koottaaga Naangal Sera
Serum Engal Maedai Aagum
Maedaikkae Motcham
Naangal Podum Aattam Thaan
Male : Aadaadhavan……
Vaazhaadhavan…..
Iyyae Iyyae Thannaanannaa
Iyyae Iyyae Thannaanannaa
Male : Nanaa Endrennai Paarkkaadhae..ae…
Paarthaal En Pinnae Vaaraadhae..ae…
Vandhaal Ennodu Seraadhae..ae…
Serndhaal En Pechai Ketkaadhae
Male : Naaningu Unmai Pesa
Unmai Kooda Kaadhal Kollum
Kaadhal Thaan Ingae Undu
Modhal Illaiyae
Male : Modhal Undaagum Podho
Undillai Endrae Naam Kandom
Kandillai Kaadhal Ondrai
Natpai Pol Ingae
Male : Natpillaiyae …………
Uppillaiyae ………………..
Male : Aa…haaa..aa…haa…aa..haa..
Aa…haaa..aa…haa…aa..haa..
Male : Nanaa Endrennai Paarkkaadhae
Paarthaal En Pinnae Vaaraadhae
Vandhaal Ennodu Seraadhae
Serndhaal En Pechai Ketkaadhae
Male : Ketkum Paattil Artham Illaiyaa
Artham Ellaam Thaevai Illaiyaa
Thaevai Endraal Naettraikkodipo
Poga Poga Paadhai Illaiyaa
Paadhai Theerndhaal Vaanam Illaiyaa
Yeah Yeah Yeah Yeah
Male : Oho… Oho… Oho…
Oho… Oho… Oho…
Oho… Oho… Oho…
Oho… Oho… Oho…
பாடகர் : ரஞ்சித்
இசையமைப்பாளர் : எல். வி. கணேசன்
ஆண் : நானா என்றென்னை பார்க்காதே
பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே
வந்தால் என்னோடு சேராதே
சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே
ஆண் : கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா
அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா
தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ
போகப் போகப் பாதை இல்லையா
பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா
யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்
ஆண் : நானா என்றென்னை பார்க்காதே
பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே
வந்தால் என்னோடு சேராதே
சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே
ஆண் : நானென்று சொல்லும் போதே
சொல்லும் நான்காய் மாறிப் போகும்
மாறாத ஒன்றென்றால்
என் நண்பர் கூட்டம்தான்
கூட்டாக நாங்கள் சேர
சேரும் எங்கள் மேடை ஆகும்
மேடைக்கே மோட்சம்
நாங்கள் போடும் ஆட்டம்தான்
ஆண் : ஆடாதவன்…..
வாழாதவன்….
இய்யே இய்யே தன்னானன்னா
இய்யே இய்யே தன்னானன்னா
ஆண் : நானா என்றென்னை பார்க்காதே…ஏ….
பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே…ஏ….
வந்தால் என்னோடு சேராதே…ஏ….
சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே
ஆண் : நானிங்கு உண்மை பேச
உண்மை கூடக் காதல் கொள்ளும்
காதல் தான் இங்கே உண்டு
மோதல் இல்லையே
ஆண் : மோதல் உண்டாகும் போதோ
உண்டில்லை என்றே நாம் கண்டோம்
கண்டில்லை காதல் ஒன்றை
நட்பை போல் இங்கே
ஆண் : நட்பில்லையே…..
உப்பில்லையே
ஆண் : ஆ…..ஹா….ஆ….ஹா….ஆ…..ஹா….
ஆ…..ஹா….ஆ….ஹா….ஆ…..ஹா….
ஆண் : நானா என்றென்னை பார்க்காதே
பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே
வந்தால் என்னோடு சேராதே
சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே
ஆண் : கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா
அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா
தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ
போகப் போகப் பாதை இல்லையா
பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா
யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்
ஆண் : ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ…
ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ…
ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ…
ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ…