Nama Singaari Saraku Song Lyrics - Kaakki Sattai

Nama Singaari Saraku Song Poster

Album: Kaakki Sattai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nama Singaari Saraku Song Lyrics - English & Tamil


Nama Singaari Saraku Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Vaazhaippazham Tholurichchi
Paanaiyila Ooravachchi
Vaanaliyil Raappagalaa
Kaachchi Inga Vachchirukku
Paaththaalae Thanni Varum…ishhh… Appa..
Paakkuravan Naakkulathaan
Paalaattum Ayyo Thenaattam Ayyayyayyo
Vaadaivarum Mookkulathaan


Male : {Namma Singaari Sarakku
Nalla Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Kicku Enakku} (2)


Male : Naan Vitterinjen Salliya
Ada Ooththikkitten Milliya
Naan Vitterinjen Salliya
Ooththikkitten Milliya
Kuthirai Mela Yeri Poyi
Vaangga Poren Dilliyai


Male : Namma Singaari Sarakku
Nalla Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Kicku Enakku


Male : Saaraayam Kudichchaakkaa
Ada Sangeetham Thaenaa Varum..
Mmm…aaahaaaa…aaaa…aah Aaa..aaa..aaa
Saaraayam Kudichchaakkaa
Ada Sangeetham Thaenaa Varum
Sangeetham Thaenaa Vanthaa
Kooda Ingitham Thaanaa Varum


Male : Ada Thavakkalai
Saththam Sagikkalai
Kuttai Kulaththulae
Kaththi Pazhagalae


Male : Nammakitta Kaththukko
Vaaththiyara Oththukko
Eththanaiyo Vithaiyai
Vachchirukken Paaththukko


Male : Uchchanthalai Keezhurukka
Ullangaal Melirukka
Nikkattumaa Nadakkattumaa…..hooiyaa


Male : Namma Singaari Sarakku …sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Kicku Enakku


Male : Naan Vitterinjen Salliya
Ada Ooththikkitten Milliya
Naan Vitterinjen Salliya
Ooththikkitten Milliya
Kuthirai Mela Yeri Poyi
Vaangga Poren Dilliyai


Male : Namma Singaari Sarakku
Nalla Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Kicku Enakku


Male : Munnaadi Irukkuthadaa
Namma Mookkaayi Idly Kadai
Pinnaalae Rusikkumadaa
Iva Soodaana Keeravadai


Male : Idhu Manakkudhu
Ennai Mayakkudhu
Pasi Edukkudhu
Pakkam Izhukkudhu


Male : Puththam Pudhu Aapama
Thottu Konjam Paapoma
Thinnuputtu Moththamaa
Dhuttu Enna Keppomaa


Male : Sutta Karuvaadirukku
Vaaththumuttai Varuththirukku
Adikkadi Naan Kadichchikkathaan…hooiyaa


Male : Namma Singaari Sarakku
Nalla Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Kicku Enakku


Male : Naan Vitterinjen Salliya
Ada Ooththikkitten Milliya
Naan Vitterinjen Salliya
Ooththikkitten Milliya
Kuthirai Mela Yeri Poyi
Vaangga Poren Dilliyai


Male : Singaari Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Namma Singaari Sarakku
Summa Gummunnu Yeruthu
Pipipipipee Pipipee…



Nama Singaari Saraku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாழைப்பழம்
தோலுரிச்சி பானையில
ஊறவச்சி வாணலியில்
ராப்பகலா காச்சி இங்க
வச்சிருக்கு பாத்தாலே
தண்ணி வரும் இஷ் அப்பா
பாக்குறவன் நாக்குலதான்
பாலாட்டும் அய்யோ
தேனாட்டம் அய்யய்யய்யோ
வாடைவரும் மூக்குலதான்

ஆண் : { நம்ம சிங்காரி
சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது கிக்கு எனக்கு } (2)

ஆண் : நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன்
மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய
குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க
போறேன் டில்லியை

ஆண் : நம்ம சிங்காரி
சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண் : சாராயம் குடிச்சாக்கா
அட சங்கீதம் தேனா வரும்
ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ சாராயம்
குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம்
தேனா வரும் சங்கீதம் தேனா
வந்தா கூட இங்கிதம் தானா
வரும்

ஆண் : அட தவக்களை
சத்தம் சகிக்கலை குட்டை
குளத்துலே கத்தி பழகலே

ஆண் : நம்மகிட்ட கத்துக்கோ
வாத்தியாரா ஒத்துக்கோ
எத்தனையோ வித்தையை
வச்சிருக்கேன் பாத்துக்கோ

ஆண் : உச்சந்தலை கீழுருக்க
உள்ளங்கால் மேலிருக்க
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
ஹோயா

ஆண் : நம்ம சிங்காரி
சரக்கு சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண் : நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன்
மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய
குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க
போறேன் டில்லியை

ஆண் : நம்ம சிங்காரி
சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண் : முன்னாடி இருக்குதடா
நம்ம மூக்காயி இட்லி கடை
பின்னாலே ருசிக்குமடா
இவ சூடான கீரவடை

ஆண் : இது மணக்குது
என்னை மயக்குது
பசி எடுக்குது பக்கம்
இழுக்குது

ஆண் : புத்தம் புது ஆப்பமா
தொட்டு கொஞ்சம் பாப்போமா
தின்னுபுட்டு மொத்தமா துட்டு
என்ன கேப்போமா

ஆண் : சுட்ட கருவாடிருக்கு
வாத்துமுட்டை வறுத்திருக்கு
அடிக்கடி நான் கடிச்சிக்கதான்
ஹோயா

ஆண் : நம்ம சிங்காரி
சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண் : நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன்
மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன்
சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய
குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க
போறேன் டில்லியை

ஆண் : சிங்காரி சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது நம்ம சிங்காரி சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு
ஏறுது…………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poo Potta Dhavani lyrics
  • Poo Potta Dhavani Kaakki Sattai Tamil song lyrics
  • Poo Potta Dhavani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poo Potta Dhavani
  • Poo Potta Dhavani full lyrics
  • Poo Potta Dhavani meaning
  • Poo Potta Dhavani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...