Album: Pattikada Pattanama
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pattikada Pattanama
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Male : Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Kalyaana Kovililae
Kanavan Oru Dheivam Ammaa
Kalyaana Kovililae
Kanavan Oru Dheivam Ammaa
Male : Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Nallapadi Vaazhgavendru
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam…
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam…
Male : Poduvadhu Pon Thaali
Thaali Oru Pon Vaeli
Poduvadhu Pon Thaali
Thaali Oru Pon Vaeli
Male : Vaeliyinai Thaandaadhae
Vaedhanaiyil Vaangaathae
Male : Maada Puraavilum Jodi Puraa Undu
Jodiyai Pirindha Pin Vaazhum Puraa Illai Yaen…yaen
Maada Puraavilum Jodi Puraa Undu
Jodiyai Pirindha Pin Vaazhum Puraa Illai Yaen…yaen
Male : Adhu Thaan Maanam …..
Aahaa Haa… One Two Three Four Five Six
Seven Eight Badhil Badhil Badhil
Male : Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Nallapadi Vaazhgavendru
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam…
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Harae Raam
Chorus : Harae Raam
Male : Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam…
Male : Maappillaiyai Veruthaalum
Vaasal Padi Thaandaadhae
Maappillaiyai Veruthaalum
Vaasal Padi Thaandaadhae
Kobam Kondu Udhaithaalum
Kondavanai Marakkaadhae
Male : Yaaridam Kurai Illai
Yaaridam Thavarillai
Vaazhvadhu Oru Murai
Vaazhthattum Thalaimurai
Vaa Ha Vaa
Male : Yaaridam Kurai Illai
Yaaridam Thavarillai
Vaazhvadhu Oru Murai
Vaazhthattum Thalaimurai
Vaa Ha Vaa
Aahaa Haa… One Two Three Four Five Six
Seven Eight Badhil Badhil Badhil
Male : ……………………………..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
ஆண் : நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
கல்யாண கோவிலிலே
கணவன் ஒரு தெய்வமம்மா
கல்யாண கோவிலிலே
கணவன் ஒரு தெய்வமம்மா
ஆண் : நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
நல்லபடி வாழ்கவென்று
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஆண் : போடுவது பொன் தாலி
தாலி ஒரு பொன்வேலி
போடுவது பொன் தாலி
தாலி ஒரு பொன்வேலி
ஆண் : வேலியினை தாண்டாதே
வேதனையை வாங்காதே
ஆண் : மாட புறாவில் ஜோடி புறா உண்டு
ஜோடியை பிரிந்த பின் வாழும் புறா இல்லை ஏன்
குழு : ஏன்
ஆண் : மாட புறாவில் ஜோடி புறா உண்டு
ஜோடியை பிரிந்த பின் வாழும் புறா இல்லை ஏன்
குழு : ஏன்
ஆண் : அதுதான் மானம் ஆஹாஹா………
ஆஹா ஹா……ஒன் டு த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
செவன் எய்ட் பதில் பதி பதில்
ஆண் : நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
நல்லபடி வாழ்கவென்று
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஹரே ராம்
குழு : ஹரே ராம்
ஆண் : ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஆண் : மாப்பிள்ளையை வெறுத்தாலும்
வாசல் படி தாண்டாதே
மாப்பிள்ளையை வெறுத்தாலும்
வாசல் படி தாண்டாதே
கோபம் கொண்டு உதைத்தாலும்
கொண்டவனை வதைக்காதே
ஆண் : யாரிடம் குறை இல்லை
யாரிடம் தவறில்லை
வாழ்வது ஒரு முறை
வாழ்த்தட்டும் தலைமுறை
வா ஹ வா
ஆண் : யாரிடம் குறை இல்லை
யாரிடம் தவறில்லை
வாழ்வது ஒரு முறை
வாழ்த்தட்டும் தலைமுறை
வா ஹ வா
ஆஹா ஹா…..ஒன் டு த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
செவன் எய்ட் பதில் பதி பதில்
ஆண் : …………………………..