Nagarathey Song Lyrics - Ivan Than Uthaman

Nagarathey Song Poster

Album: Ivan Than Uthaman

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: SS Thaman

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nagarathey Song Lyrics - English & Tamil


Nagarathey Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : SS Thaman


Male : Naga Naga Naga Nagaraadhae
Nagaraadhae Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae


Male : Thaga Thaga Thaga Thagavena Nee
Minnadhae Minnadhae
Thalir Nenjam Thaangaadhae
Aniyaayam Seiyadhae..adi Azhagae


Male : Thaniyaai Thoongum Vayadhu Illai
Thaniyaai Irudhum Payanum Illai
Thazhuvi Anaikka Thadaigal Illai
Ini Yosikka Edhuvum Illai


Male : Thozhan Thozhi Porvaikkullae
Ozhindha Neram Podhumaadi
Dhwaram Vizhundhu Ponadhadi
Yasikka Neram Illai


Male : Naga Naga Naga Nagaraadhae
Male : Nagaraadhae
Male : Nagaraadhae Nagaraadhae
Male : Un Idhazhai Nagarthaadhae
Male : Nagarthaadhae
Male : Oru Thavarum Nadakkadhae
Hoo Ooo Ooo Hmm Hmm Hoo Oo Ooo
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm


Male : Iruppaala Iruppaala
Edagooda Aasai Ondrai
Ezhidhil Nenjil Eriya Vittaal
Eriyum Neram Mudiyum Varai
Iruppaala Iruppaala


Male : Paduthu Thoongum
Neram Kooda
Pallai Kaatta Vaithu Vittaal
Padi Padiyaga Ezhuppi Vida Poraala


Male : Nelindha Nenjin Mel Ennai
Konjam Thanga Vaippaala…aa…
Nelindha Nenjin Mel Ennai
Konjam Vaazha Vaippaala


Male : Indru Idhazhum Idhazhum
Idikka Viduvaala


Male : Naga Naga Naga Nagaraadhae
Penane Nee Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae


Male : Thaga Thaga Thaga Thagavena Nee
Minnadhae Minnadhae
Thalir Nenjam Thaangaadhae
Aniyaayam Seiyadhae..


Male : Thaniyaai Thoongum Vayadhu Illai
Thaniyaai Irudhum Payanum Illai
Thazhuvi Anaikka Thadaigal Illai
Ini Yosikka Edhuvum Illai


Male : Thozhan Thozhi Porvaikkullae
Ozhindha Neram Podhumaadi
Dhwaram Vizhundhu Ponadhadi
Yasikka Neram Illai


Male : Naga Naga Naga Nagaraadhae
Male : Nagaraadhae
Male : Nagaraadhae Nagaraadhae
Male : Nagaraadhae
Male : Un Idhazhai Nagarthaadhae
Male : Nagarthaadhae
Male : Oru Thavarum Nadakkadhae
Male : Adi Azhagae…………..



Nagarathey Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். தமன்

ஆண் : நக நக நக நகராதே
நகராதே நகராதே
உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே

ஆண் : தக தக தக தகவென நீ
மின்னாதே மின்னாதே
தளிர் நெஞ்சம் தாங்காதே
அநியாயம் செய்யாதே அடி அழகே

ஆண் : தனியாய் தூங்கும் வயது இல்லை
தனியாய் இருந்தும் பயணும் இல்லை
தழுவி அணைக்க தடைகள் இல்லை
இனி யோசிக்க எதுவும் இல்லை

ஆண் : தோழன் தோழி போர்வைக்குள்ளே
ஒளிந்த நேரம் போதுமாடி
தவரம் விழுந்து போனதடி
யாசிக்கா நேரம் இல்லை

ஆண் : நக நக நக நகராதே
ஆண் : நகராதே
ஆண் : நகராதே நகராதே
ஆண் : நகராதே
ஆண் : உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஆண் : நகர்த்தாதே…
ஆண் : ஒரு தவறும் நடக்காதே
ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹ்ம்ம் ஹோ ஓ ஓஓஓ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : இருப்பாளா இருப்பாளா
ஏடாகூட ஆசை ஒன்றை
எளிதில் நெஞ்சில் எரிய விட்டாள்
எரியும் நேரம் முடியும் வரை
இருப்பாளா இருப்பாளா

ஆண் : படுத்து தூங்கும்
நேரம் கூட
பல்லை காட்ட வைத்து விட்டாள்
படி படியாக எழுப்பி விட போறாளா

ஆண் : நெலிந்த நெஞ்சின் மேல் என்னை
கொஞ்சம் தங்க வைப்பாளா…..ஆஆ…..
நெலிந்த நெஞ்சின் மேல் என்னை
கொஞ்சம் வாழ வைப்பாளா

ஆண் : இன்று இதழும் இதழும்
இடிக்க விடுவாளா

ஆண் : நக நக நக நகராதே
பெண்ணே நீ நகராதே……
உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே…..

ஆண் : தக தக தக தகவென நீ
மின்னாதே மின்னாதே
தளிர் நெஞ்சம் தாங்காதே
அநியாயம் செய்யாதே

ஆண் : தனியாய் தூங்கும் வயது இல்லை
தனியாய் இருந்தும் பயணும் இல்லை
தழுவி அணைக்க தடைகள் இல்லை
இனி யோசிக்க எதுவும் இல்லை

ஆண் : தோழன் தோழி போர்வைக்குள்ளே
ஒளிந்த நேரம் போதுமாடி
தவரம் விழுந்து போனதடி
யாசிக்கா நேரம் இல்லை

ஆண் : நக நக நக நகராதே
ஆண் : நகராதே
ஆண் : நகராதே நகராதே
ஆண் : நகராதே
ஆண் : உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஆண் : நகர்த்தாதே
ஆண் : ஒரு தவறும் நடக்காதே
ஆண் : அடி அழகே…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dei Mamae lyrics
  • Dei Mamae Ivan Than Uthaman Tamil song lyrics
  • Dei Mamae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dei Mamae
  • Dei Mamae full lyrics
  • Dei Mamae meaning
  • Dei Mamae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...