Nadiya Nadiya Song Lyrics - Poo Mazhai Pozhiyuthu

Nadiya Nadiya Song Poster

Album: Poo Mazhai Pozhiyuthu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: R. D. Burman

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nadiya Nadiya Song Lyrics - English & Tamil


Nadiya Nadiya Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : R. D. Burman


Male : Nadhiya Nadhiya
Nile Nadhiya
Nadhi Pol Neliyum Nadayaa
Idaithaan Kodiyaa
Kodimel Kaniyaa
Kondaada Naan Illaiyaa


Female : Nadhiya Nadhiya
Nile Nadhiya
Nadhi Pol Neliyum Nadayaa
Idaithaan Kodiyaa
Kodimel Kaniyaa
Kondaada Nee Illaiyaa
Hoo Ho Ooo


Male : Hoo Oo Hoo


Male : Oru Poomazhaithaan
Ingu Pozhiyuthu Paar
Nee Punnagai Purigaiyilae
Thaen Mazhai Thaan
Kannil Valiyuthu Paar
Nee Dharisanam Tharugaiyilae


Female : Mazhai Thooralilum
Mani Saaralilum
Udal Kulir Kondu Thavippathenna
Kan Padavum
Nee Kai Thodavum
Konjam Kulirvittu Povathenna


Male : Raathiriyil Nam Raajiyathil
Oru Neerodai Paaivathenna
Female : Adhuthaan Adhuthaan
Unakkum Enakkum
Kondaattam Kummaalam


Male : Nadhiya Nadhiya
Nile Nadhiya
Nadhi Pol Neliyum Nadayaa


Female : Idaithaan Kodiyaa
Kodimel Kaniyaa


Male : Kondaada Naan Illaiyaa
Aahaa Haaa
Female : Oh Hoo Ooo


Male : ………………………..


Female : Oru Yaedirukku
Kadhai Ezhuthivaithu
Nee Iravinil Padippatharkku
Yenguthaiyaa Siru Thamarai Poo
Nee Thaenalli Kudippatharkku


Male : Oru Koodirukku
Ilam Kuruvi Vandhu
Mazhai Kaalathil Paduppatharku
Paal Irukku Malai Palamirukku
Konda Pasiyinai Thanippathrakku


Female : Kaal Thodangi
Malar Koonthal Varai
Un Kai Vannam Kandaal Enna


Male : Medhuva Medhuva
Varavaa Varavaa
Onnodu Onnaaga….


Female : Nadhiya Nadhiya
Nile Nadhiya
Nadhi Pol Neliyum Nadayaa
Idaithaan Kodiyaa
Kodimel Kaniyaa
Kondaada Nee Illaiyaa


Male : Nadhiya Nadhiya
Nile Nadhiya
Nadhi Pol Neliyum Nadayaa
Idaithaan Kodiyaa
Kodimel Kaniyaa
Kondaada Naan Illaiyaa
Hey Hey Eyy
Female : Hoo Ho Ooo
Male : Haan Haan Aan
Female : Hoo Ho Ooo
Male : Hmm Mm M Mm
Female : Hoo Ho Ooo
Male : Hoo Ho Female : Ho Hoooo
Male : Hoo Ooo……………



Nadiya Nadiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி . பர்மன்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோஹோ…
நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நான் இல்லையா

பெண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நீயில்லையா

பெண் : ஹோ…ஹோ…ஹோ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு பூமழைதான் இங்கு பொழியுது
பார் நீ புன்னகை புரிகையிலே
தேன் மழைதான் கண்ணில் வழியுது பார்
நீ தரிசனம் தருகையிலே

பெண் : மழை தூரலிலும் பனி சாரலிலும்
உடல் குளிர் கொண்டு தவிப்பதென்ன
கண்படவும் நீ கை தொடவும்
அந்த குளிர் விட்டு போவதென்ன

ஆண் : ராத்திரியில் நம் ராஜ்யத்தில்
ஓர் நீரோடை பாய்வதென்ன..
பெண் : அதுதான் அதுதான்
உனக்கும் எனக்கும் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்…

ஆண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
பெண் : இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
ஆண் : கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண் : ஹா …ஹா …ஹ..ஹா….
பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : டா டா டா டா … டா டா டா டா …

பெண் : ஒரு ஏடிருக்கு கதை எழுதி வைத்து
நீ இரவினில் படிப்பதற்கு
ஏங்குதையா சிறு தாமரை பூ
நீ தேனள்ளி குடிப்பதற்கு

ஆண் : சிறு பூவிருக்கு இளங்குருவி வந்து
மழை காலத்தில் படுப்பதற்கு
பாலிருக்கு மலை பழமிருக்கு
கொண்ட பசியினை தணிப்பதற்கு

பெண் : கால் தொடங்கி மலர் கூந்தல் வரை
உன் கை வண்ணம் கண்டாலென்ன
ஆண் : மெதுவா மெதுவா …வரவா வரவா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக

பெண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நீயில்லையா

ஆண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா …
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நான் இல்லையா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்
பெண் : ஹோஹோஹோ
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா
பெண் : ஓஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓஓ

ஆண் : டா.. ராரா.. ரு.. து.. து.. ரு
பெண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
ஆண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
பெண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Poongodi lyrics
  • Hey Poongodi Poo Mazhai Pozhiyuthu Tamil song lyrics
  • Hey Poongodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Poongodi
  • Hey Poongodi full lyrics
  • Hey Poongodi meaning
  • Hey Poongodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...