Nadiga Nadigaa Song Lyrics - Sei

Nadiga Nadigaa Song Poster

Album: Sei

Artists: Shreya Ghoshal, Sonu Nigam

Music by: NyX Lopez

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadiga Nadigaa Song Lyrics - English & Tamil


Nadiga Nadigaa Song Lyrics in English

Singers : Sonu Nigam And Shreya Ghoshal


Music By : NyX Lopez


Female : Nadiga Nadigaa
Idhayam Muzhudhum
Unadhu Uruvam
Naan Varaindhen


Female : Nadiga Nadigaa
Kanavil Thinamum
Unadhu Idhazhil
Kann Ayarndhen


Chorus : Oru Rasigai Pol Thooram Nindru
Unnai Naalum Poosithae
Unai Chottu Chottu Chottaai Raskkiren


Chorus : Unnai Vaithu Vazhkai Ondru
Iyakkida Yosithae
Un Meedhu Kaadhal Kondu Kidakkiren


Male & Female : Oppanaigal Anindhdhae
En Ninaivugal
Karpanaiyil Seidha Ulagam Idhu
Nee Vandhdha Pin Than
Aadaigal Kalaindhdhu
Nirvaanamaai Indru Sirikkiradhu


Female : Nadiga Nadigaa
Idhayam Muzhudhum
Unadhu Uruvam
Naan Varaindhen


Female : Nadiga Nadigaa
Kanavil Thinamum
Unadhu Idhazhil
Kann Ayarndhen


Female : Engengeyo Odi Alaindha
En Varudangal
Unnai Naan Paartha Pulliyil Kuvindhida
Yedhaedhilo Naan Thediya Inimaigal
Undhan Sorkalil Kidaithadhae


Male : Vidhimaatra Vandhaayae
Vizhimaatra Vandhaayae
Pudhidhaai En Manadhai Chamaithaayae


Male & Female :
Veyil Keetru Thandhaayae
Kulir Kaatru Thandhaayae
En Vaazhvai Kaadhalaal Seeramaithaayae


Male : Oppanaigal Anindhdhae
En Ninaivugal
Karpanaiyil Seidha Ulagam Idhu
Nee Vandhdha Pin Than
Aadaigal Kalaindhdhu
Nirvaanamaai Indru Sirikkiradhu


Female : Ahaaa..aaa….aa…aa….aa…
Ahaa…aaa…aaa…aaa…..aa..aa…aa..


Male : Paadhai Engum Mulladi
Undhan Kaadhal Thaanae Nimmadhi
Sagiyae…sagiyae


Female : Yaar Varaindha Punnagai
Undhan Kankaldhaanae Thoorigai
Uyirae…uyirae


Male : Thalaigeezhaai Kidandha
Oviyam Rasithen
Vannathin Ennam Neeyae
Sollikkoduthaai


Male & Female :
Kavidhaigal Puriyaamal
Padikkaamal Irundhen
Aanaal Naan Unnai
Indruu Purindhukonden


Male : Oppanaigal Anindhdhae
En Ninaivugal
Karpanaiyil Seidha Ulagam Idhu
Nee Vandhdha Pin Than
Aadaigal Kalaindhdhu
Nirvaanamaai Indru Sirikkiradhu


Male & Female : Azhagae Azhagae
Vizhiyaa… Mozhiyaa…
Edhanil Ennai Chiraipidithaai
Azhagae Azhagae
Thudipaa… Sirippaa..
Edhanil Ennai Kollaiyadithaai



Nadiga Nadigaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : சோனு நிகம்

இசையமைப்பாளர் : நிக்ஸ் லோபெஸ்

பெண் : நடிகா நடிகா
இதயம் முழுதும் உனது
உருவம் நான் வரைந்தேன்

பெண் : நடிகா நடிகா
கனவில் தினமும் உனது
இதழில் கண் அயர்ந்தேன்

குழு : ஒரு ரசிகை போல்
தூரம் நின்று உன்னை
நாளும் பூசித்தே உன்னை
சொட்டு சொட்டு சொட்டாய்
ரசிக்கிறேன்

குழு : உன்னை வைத்து
வாழ்க்கை ஒன்று இயக்கிட
யோசித்தே உன் மீது காதல்
கொண்டு கிடக்கிறேன்

ஆண் & பெண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

பெண் : நடிகா நடிகா
இதயம் முழுதும் உனது
உருவம் நான் வரைந்தேன்

பெண் : நடிகா நடிகா
கனவில் தினமும் உனது
இதழில் கண் அயர்ந்தேன்

பெண் : எங்கெங்கேயோ
ஓடி அலைந்த என் வருடங்கள்
உன்னை நான் பார்த்த புள்ளியில்
குவிந்திட ஏதேதிலோ நான்
தேடிய இனிமைகள் உந்தன்
சொற்களில் கிடைத்ததே

ஆண் : விதி மாற்ற
வந்தாயே விழி மாற்ற
வந்தாயே புதிதாய் என்
மனதை சமைத்தாயே

ஆண் & பெண் : வெயில்
கீற்று தந்தாயே குளிர் காற்று
தந்தாயே என் வாழ்வை
காதலால் சீரமைத்தாயே

ஆண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆ ஆ ஆ ஆஹா ஆஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : பாதை எங்கும்
முள்ளடி உந்தன் காதல்
தானே நிம்மதி சகியே
சகியே

பெண் : யார் வரைந்த
புன்னகை உந்தன் கண்கள்
தானே தூரிகை உயிரே
உயிரே

ஆண் : தலை கீழாய்
கிடந்த ஓவியம் ரசித்தேன்
வண்ணத்தின் எண்ணம்
நீயே சொல்லி கொடுத்தாய்

ஆண் & பெண் : கவிதைகள்
புரியாமல் படிக்காமல்
இருந்தேன் ஆனால் நான்
உன்னை இன்று புரிந்து
கொண்டேன்

ஆண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

ஆண் & பெண் : அழகே
அழகே விழியா மொழியா
எதனில் என்னை சிறை
பிடித்தாய் அழகே அழகே
துடிப்பா சிரிப்பா எதனில்
என்னை கொள்ளையடித்தாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iraiva Iraiva lyrics
  • Iraiva Iraiva Sei Tamil song lyrics
  • Iraiva Iraiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iraiva Iraiva
  • Iraiva Iraiva full lyrics
  • Iraiva Iraiva meaning
  • Iraiva Iraiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...