
Album: Uravu Solla Oruvan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Vijayabhaskar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Uravu Solla Oruvan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Vijayabhaskar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Vijayabhaskar
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Ketkkum Ullam Engae
Kalangum Nenjam Ingae
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Ketkkum Ullam Engae
Kalangum Nenjam Ingae
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Male : Oli Veesum Vaazhvil Endru Deepam Yettrinen
Ullangal Paadum Endru Kavithai Eluthinen
Oli Veesum Vaazhvil Endru Deepam Yettrinen
Ullangal Paadum Endru Kavithai Eluthinen
Vazhi Maari Dhisai Maari Manadhil Azhugiren
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Male : Periya Aasai Valarum Bothu Kuzhappam Maarumo
Malarum Anbai Purinthu Kondaal Mayakkam Thondrumo
Periya Aasai Valarum Bothu Kuzhappam Maarumo
Malarum Anbai Purinthu Kondaal Mayakkam Thondrumo
Nizhalaadum Manam Endrum Amaidhi Kaanumoo
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Male : Vizhi Meedhu Kaadhal Kaatchi Paarkkum Naalilae
Pazhi Yedhum Seidhadhillai Endrum Vaazhvilae
Oru Naalum Maattram Illai Enadhu Vazhiyilae
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
Ketkkum Ullam Engae
Kalangum Nenjam Ingae
Male : Nadantha Kadhaiyai Solla
Naan Nadanthu Vandhen Mella
பாடகர் : கே. ஜே . யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : விஜயபாஸ்கர்
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
கேட்கும் உள்ளம் எங்கே
கலங்கும் நெஞ்சம் இங்கே
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
கேட்கும் உள்ளம் எங்கே
கலங்கும் நெஞ்சம் இங்கே
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
ஆண் : ஒளி வீசும் வாழ்வில் என்று தீபம் ஏற்றினேன்
உள்ளங்கள் பாடுமென்று கவிதை எழுதினேன்
ஒளி வீசும் வாழ்வில் என்று தீபம் ஏற்றினேன்
உள்ளங்கள் பாடுமென்று கவிதை எழுதினேன்
வழி மாறி திசை மாறி மனதில் அழுகிறேன்
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
ஆண் : பெரிய ஆசை வளரும்போது குழப்பம் மாறுமோ
மலரும் அன்பை புரிந்துக் கொண்டால் மயக்கம் தோன்றுமோ
பெரிய ஆசை வளரும்போது குழப்பம் மாறுமோ
மலரும் அன்பை புரிந்துக் கொண்டால் மயக்கம் தோன்றுமோ
நிழலாடும் மனம் என்றும் அமைதி காணுமோ
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
ஆண் : விழி மீதில் காதல் காட்சி பார்க்கும் நாளிலே
பழி ஏதும் செய்ததில்லை என்றும் வாழ்விலே
ஒரு நாளும் மாற்றமில்லை எனது வழியிலே
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல
கேட்கும் உள்ளம் எங்கே
கலங்கும் நெஞ்சம் இங்கே
ஆண் : நடந்த கதையை சொல்ல நான்
நடந்து வந்தேன் மெல்ல