Naanum Unnil Paadhi Song Lyrics - Arima Nambi

Naanum Unnil Paadhi Song Poster

Album: Arima Nambi

Artists: Rita, Alma

Music by: Sivamani

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naanum Unnil Paadhi Song Lyrics - English & Tamil


Naanum Unnil Paadhi Song Lyrics in English

Singers : Rita And Alma


Music By : Sivamani


Female : ………………….


Female : Naanum Unnil Paadhi
Neeyum Ennil Paadhi….
Ondril Ondraai Kalappom
Indha Ulaginai Marapom


Female : Aasai Vandhadhu Iyarkai
Aadai Vanthathu Seyarkai
Yaagam Yaagam Kaama Deva Yaagam
Yogam Yogam Poorva Jenma Yogam


Female : Acham Vandhaal Thodathe
Aasai Vanthaal Vidathe
Azhagellam Unathaaga
Naan Kodukkiren


Female : Bramman Ennai Padaichan
Kaamandathil Eduthaan
Maharaasi Mugaraasi
Unai Sokka Vaikume


Female : Naanum Unnil Paadhi
Neeyum Ennil Paadhi….


Female : …………….


Female : Iravellam Thoongamal
Iravellam Thoongamal Thavam Irupen
Yaar Vandhu Ketaalum Varam Kodupen


Female : Aadaikku Vidai Kodu
Vidai Kodu Vidai Kodu
Aasaikku Vilai Kodu
Vilai Kodu Vilai Kodu
En Vaazhkkai Ennodu
Yaarum Illai Ketpatharkku
Sugam Suthanthirame


Female : ………………


Female : Pothathu……pothathu…..
Yaekkathil Naan Inga Thavipathenna
Un Ullam Thaangamal Thudipathenna
Kattikkol……ottikkol
Kajiraho Sirpam Pol
Pasi Thaagam Theriyaamal
Naam Kalanthirukalam


Female : Naanum Unnil Paadhi
Neeyum Ennil Paadhi….
Ondril Ondraai Kalappom
Indha Ulaginai Marapom


Female : Aasai Vandhadhu Iyarkai
Aadai Vanthathu Seyarkai
Yaagam Yaagam Kaama Deva Yaagam
Yogam Yogam Poorva Jenma Yogam


Female : Acham Vandhaal Thodathe
Aasai Vanthaal Vidathe
Azhagellam Unathaaga
Naan Kodukkiren


Female : Bramman Ennai Padaichan
Kaamandathil Eduthaan
Maharaasi Mugaraasi
Unai Sokka Vaikume


Female : Naanum Unnil Paadhi….



Naanum Unnil Paadhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரீட்டா மற்றும் அல்மா

இசையமைப்பாளர் : சிவமணி

பெண் : …………………..

பெண் : நானும் உன்னில் பாதி…
நீயும் என்னில் பாதி….
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம்
இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண் : ஆசை வந்தது இயற்கை
ஆடை வந்தது செயற்கை
யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம்
யோகம் யோகம் பூர்வஜென்ம யோகம்

பெண் : அச்சம் வந்தால் தொடாதே
ஆசை வந்தால் விடாதே
அழகெல்லாம் உனதாக
நான் கொடுக்கிறேன்

பெண் : பிரம்மன் என்னை படைச்சான்
காமண்டலத்தில் எடுத்தான்
மஹராசி முகராசி
உனை சொக்க வைக்குமே

பெண் : நானும் உன்னில் பாதி
நீயும் என்னில் பாதி

பெண் : ……………………..

பெண் : இரவெல்லாம் தூங்காமல்
இரவெல்லாம் தூங்காமல் தவம் இருப்பேன்…
யார் வந்து கேட்டாலும் வரம் கொடுப்பேன்….

பெண் : ஆடைக்கு……விடை கொடு
விடை கொடு விடை கொடு
ஆசைக்கு……விலைக் கொடு
விலைக் கொடு விலைக் கொடு
என் வாழ்க்கை என்னோடு
யாரும் இல்லை சுகம் சுதந்திரமே

பெண் : ……………………..

பெண் : போதாது……..போதாது…..
ஏக்கத்தில் நானிங்கு தவிப்பதென்ன
உன் உள்ளம் தாங்காமல் துடிப்பதென்ன
கட்டிக்கொள்……..ஒட்டிக்கொள்…..
கஜிராஹோ சிற்பம் போல்
பசி தாகம் தெரியாமல்
நாம் கலந்திருக்கலாம்

பெண் : நானும் உன்னில் பாதி
நீயும் என்னில் பாதி
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம்
இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண் : ஆசை வந்தது இயற்கை
ஆடை வந்தது செயற்கை
யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம்
யோகம் யோகம் பூர்வ ஜென்ம யோகம்

பெண் : அச்சம் வந்தால் தொடாதே
ஆசை வந்தால் விடாதே
அழகெல்லாம் உனதாக
நான் கொடுக்கிறேன்

பெண் : பிரம்மன் என்னை படைச்சான்
காமண்டலத்தில் எடுத்தான்
மஹராசி முகராசி
உனை சொக்க வைக்குமே

பெண் : நானும் உன்னில் பாதி……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Yaar Aval lyrics
  • Yaaro Yaar Aval Arima Nambi Tamil song lyrics
  • Yaaro Yaar Aval lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Yaar Aval
  • Yaaro Yaar Aval full lyrics
  • Yaaro Yaar Aval meaning
  • Yaaro Yaar Aval song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...