Naanum Kooda Song Lyrics - Irumbu Pookkal

Naanum Kooda Song Poster

Album: Irumbu Pookkal

Artists: Mano, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naanum Kooda Song Lyrics - English & Tamil


Naanum Kooda Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Hae Yaayayaa… Yaayaayaa…
Hae Yaayayaa Yaayaayaa
Yaayaayaa Yaayaayaa Yaayaayaa…


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan
Naanum Paadum Isai Paattu
Ketkkum Nenjai Valai Pottu
Nottam Podum Aattam Podum
Koottam Koodum Ingae


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan


Chorus : Haa…aaa…aaa…haaa…aaa..aaa…
Male : Sattam Illai
Chorus : Illai
Male : Maedai Meedhu Vattam Illai
Chorus : Illai
Male : Kattum Mullai
Chorus : Mullai
Male : Thottu Paarkka Ishtam Illai
Chorus : Illai


Male : Paattukkendru Vaeli Illai
Ketkkum Nenjil Baedham Illai
Vegam Maarum Vegam Illai
Dhaagam Theerum Dhaagam Illai
Naalai Endru Thalli Podum
Naalai Naanum Illai


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan
Naanum Paadum Isai Paattu
Ketkkum Nenjai Valai Pottu
Nottam Podum Aattam Podum
Koottam Koodum Ingae


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan


Chorus : ………………………………………


Male : Innal Kandu
Chorus : Kandu
Male : Yengum Ezhai Jannal Kandu
Chorus : Kandu
Male : Inbam Kondu
Female : Kondu
Male : Endrum Paadum Nenjam Undu
Chorus : Undu


Male : Kaala Dhevan Naan Thaanammaa
Kaaval Kaakka Vandhenammaa
Kaattu Theeyai Paattil Vaithu
Naatrai Maatra Vandhenammaa
Paadhai Ondru Paadam Ondru
Paadum Naalai Ondru


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan
Naanum Paadum Isai Paattu
Ketkkum Nenjai Valai Pottu
Nottam Podum Aattam Podum
Koottam Koodum Ingae


Male : Naanum Kooda Mannan Thaan
Baanam Podum Kannan Thaan



Naanum Kooda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹே யாயயா……யாயாயா…
ஹே யாயயா யாயாயா
யாயாயா யாயாயா யாயாயா…

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்
நானும் பாடும் இசைப் பாட்டு
கேட்கும் நெஞ்சை வலை போட்டு
நோட்டம் போடும் ஆட்டம் போடும்
கூட்டம் கூடும் இங்கே

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்

குழு : ஹா… ஆஆ……ஆஆ…
ஹா… ஆஆ……ஆஆ…
ஆண் : சட்டம் இல்லை
குழு : இல்லை
ஆண் : மேடை மீது வட்டம் இல்லை
குழு : இல்லை
ஆண் : கட்டும் முல்லை
குழு : முல்லை
ஆண் : தொட்டுப் பார்க்க இஷ்டம் இல்லை
குழு : இல்லை

ஆண் : பாட்டுக்கென்று வேலி இல்லை
கேட்கும் நெஞ்சில் பேதம் இல்லை
வேகம் மாறும் வேகம் இல்லை
தாகம் தீரும் தாகம் இல்லை
நாளை என்று தள்ளிப் போடும்
நாளை நானும் இல்லை

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்
நானும் பாடும் இசைப் பாட்டு
கேட்கும் நெஞ்சை வலை போட்டு
நோட்டம் போடும் ஆட்டம் போடும்
கூட்டம் கூடும் இங்கே

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்

குழு : …………………………………..

ஆண் : இன்னல் கண்டு
குழு : கண்டு
ஆண் : ஏங்கும் ஏழை ஜன்னல் கண்டு
குழு : கண்டு
ஆண் : இன்பம் கொண்டு
குழு : கொண்டு
ஆண் : என்றும் பாடும் நெஞ்சம் உண்டு
குழு : உண்டு

ஆண் : கால தேவன் நான்தானம்மா
காவல் காக்க வந்தேனம்மா
காட்டுத் தீயை பாட்டில் வைத்து
நாற்றை மாற்ற வந்தேனம்மா
பாதை ஒன்று பாடம் ஒன்று
பாடும் நாளை ஒன்று

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்
நானும் பாடும் இசைப் பாட்டு
கேட்கும் நெஞ்சை வலை போட்டு
நோட்டம் போடும் ஆட்டம் போடும்
கூட்டம் கூடும் இங்கே

ஆண் : நானும் கூட மன்னன்தான்
பாணம் போடும் கண்ணன்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ezhai Unakku lyrics
  • Ezhai Unakku Irumbu Pookkal Tamil song lyrics
  • Ezhai Unakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ezhai Unakku
  • Ezhai Unakku full lyrics
  • Ezhai Unakku meaning
  • Ezhai Unakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...