
Album: Kizhakku Mugam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adhithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 04-05-2021 (04:36 PM)
Album: Kizhakku Mugam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adhithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 04-05-2021 (04:36 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Adhithyan
Chorus : ………………
Male : Naangu Vedham Ungal Sonthamillai
Naangu Varnam Manithan Seitha Thollai
Entha Kadavulum Jaadhi Sollavillai
Chorus : Om….om….
Male : Entha Ooril Manitha Neyam Udo
Antha Ooril Vedham Thevai Illai
Manitha Jaadhiyil Pedham Thevai Illai
Chorus : Om….om….
Male : Mannil Yaarum Nalla Vannam Vaazha
Vazhgal Thedum Manithaa
Sinthum Vaarththai Mannil Sinthi Ponaal
Saerppathu Enbathu Elithaa
Male : Manthiram Kadanthu
Chorus : Om….
Male : Manithanai Thedu
Chorus : Om….
Male : Manithanai Mathiththaal
Chorus : Om….
Male : Thirunthidum Naadu
Chorus : Om….
Male : Naangu Vedham Ungal Sonthamillai
Naangu Varnam Manithan Seitha Thollai
Entha Kadavulum Jaadhi Sollavillai
Chorus : Om….om….
Male : Entha Ooril Manitha Neyam Udo
Antha Ooril Vedham Thevai Illai
Manitha Jaadhiyil Pedham Thevai Illai
Chorus : Om….om….
Male : Mannil Yaarum Nalla Vannam Vaazha
Vazhgal Thedum Manithaa
Sinthum Vaarththai Mannil Sinthi Ponaal
Saerppathu Enbathu Elithaa
Male : Manthiram Kadanthu Manithanai Thedu
Chorus : Om….
Male : Manithanai Mathiththaal Thirunthidum Naadu
Chorus : Om….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
குழு : …………………….
ஆண் : நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை
நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை
எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை…
குழு : ஓம்….ஓம்….
ஆண் : எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ
அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை
மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை…..
குழு : ஓம்….ஓம்…..
ஆண் : மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ
வழிகள் தேடும் மனிதா
சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால்
சேர்ப்பது என்பது எளிதா
ஆண் : மந்திரம் கடந்து
குழு : ஓம்….
ஆண் : மனிதனை தேடு……
குழு : ஓம்
ஆண் : மனிதனை மதித்தால்
குழு : ஓம்
ஆண் : திருந்திடும் நாடு…..
குழு : ஓம்
ஆண் : நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை
நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை
எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை…
குழு : ஓம்….ஓம்….
ஆண் : எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ
அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை
மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை…..
குழு : ஓம்….ஓம்…..
ஆண் : மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ
வழிகள் தேடும் மனிதா
சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால்
சேர்ப்பது என்பது எளிதா
ஆண் : மந்திரம் கடந்து மனிதனை தேடு…..
குழு : ஓம்…
ஆண் : மனிதனை மதித்தால் திருந்திடும் நாடு..
குழு : ஓம்ம்ம்…..