
Album: Aayirathil Oruvan
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aayirathil Oruvan
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
 Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Male : Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
Female : Oh.. Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo
Male : Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
Male : { Thottathu Poovinil
Illaadhadhu Oru Yettilum
Paatilum Sollaadhadhu } (2)
Male : Aadaiyil Aadudhu
Vaadaiyil Vaadudhu Aanandha
Vellathil Neeraadudhu Adhu Edhu
Female : { Aadavar Kangalil
Kaanadhadhu Adhu Kaalangal
Maarinum Maaraadhadhu } (2)
Female : Kaadhalan
Pennidam Theduvadhu
Kaadhali Kangalai
Mooduvadhu Adhu Edhu
Female : Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo
Female : { Maalaiyil Kaatrinil
Undaavadhu Adhu
Manjathilae Malarchendavadhu } (2)
Female : Kaalaiyil Neerinil
Aadidum Velaiyil Kaadhali
Ennathil Thenaavadhu
Adhu Edhu
Male : { Undaal Mayakum
Kallaavadhu Adhu Unnaadha
Nenjuku Mullaavadhu } (2)
Male : Naaluku Naal
Manam Naaduvadhu
Gnaaniyin Kangalum
Theduvadhu Adhu Edhu
Male : Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
Female : Oh … Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo
Female : ………………………………………
பாடகி : பி.சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ
பெண் : ஓஓ… நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ
ஆண் : நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ
ஆண் : { தோட்டத்து
பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும்
சொல்லாதது } (2)
ஆண் : ஆடையில்
ஆடுது வாடையில்
வாடுது ஆனந்த
வெள்ளத்தில் நீராடுது
அது எது
பெண் : { ஆடவர் கண்களில்
காணாதது அது காலங்கள்
மாறினும் மாறாதது } (2)
பெண் : காதலன்
பெண்ணிடம் தேடுவது
காதலி கண்களை
மூடுவது அது எது
பெண் : நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ
பெண் : { மாலையில்
காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே
மலர்ச்செண்டாவது } (2)
பெண் : காலையில்
நீரினில் ஆடிடும்
வேளையில் காதலி
எண்ணத்தில் தேனாவது
அது எது
ஆண் : { உண்டால்
மயக்கும் கல்லாவது
அது உண்ணாத நெஞ்சுக்கு
முள்ளாவது } (2)
ஆண் : நாளுக்கு நாள்
மனம் நாடுவது
ஞானியின் கண்களும்
தேடுவது அது எது
ஆண் : நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ
பெண் : ஓஓ… நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ
பெண் : ………………………….