Naan Yaen Pirandhen Song Lyrics - Naan Yen Pirandhen

Naan Yaen Pirandhen Song Poster

Album: Naan Yen Pirandhen

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Yaen Pirandhen Song Lyrics - English & Tamil


Naan Yaen Pirandhen Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa


Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa


Male : Kudichi Odamba Keduthukkittu
Veenaa Pozhudha Pokkareengalae
Indha Naerathula Naattukku
Edhaavadhu Nalladhu Seiya Koodaadha (Dialogue)


Chorus : Hum Naadaamilla Naadu
Indha Naadu Engalukku Enna Seidhuchi (Dialogue)


Male : Naadenna Seidhadhu Namakku
Ena Kaelvigal Ketpadhu Edharku
Neeyenna Seidhaai Adharku
Ena Ninaithaal Nanmai Unakku
Naadenna Seidhadhu Namakku
Ena Kaelvigal Ketpadhu Edharku
Neeyenna Seidhaai Adharku
Ena Ninaithaal Nanmai Unakku


Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa


Male : Malaiyil Pirandha Nadhiyaal
Makkal Dhaagam Theerndhadhu
Marathil Pirandha Kaniyaal
Avar Pasiyum Thanindhadhu
Malaiyil Pirandha Nadhiyaal
Makkal Dhaagam Theerndhadhu
Marathil Pirandha Kaniyaal
Avar Pasiyum Thanindhadhu


Female : Kodiyil Pirandha Malaraal
Engum Vaasam Thavazhdhadhu
Annai Madiyil Pirandha Unnaal
Enna Payan Thaan Vilaindhadhu


Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa


Male : Pathu Thingal Sumandhaalae
Aval Perumai Pada Vendum
Unnai Pettradhanaal Aval
Mattravaraalae Pottra Pada Vendum


Male : Kattravar Sabaiyil Unakkaaga
Thani Idamum Thara Vendum
Un Kannil Oru Thuli Neer Vandhaalum
Ulagam Azha Vendum


Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa



Naan Yaen Pirandhen Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா

ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா

ஆண் : குடிச்சி ஒடம்ப கெடுத்துகிட்டு
வேஆ பொழுத போக்குறீங்களே
இந்த நேரத்துல நாட்டுக்கு
எதாவது நல்லது செய்ய கூடாதா (வசனம் )

குழு : ஹ்ம்ம் நாடாமிலா நாடு
இந்த நாடு எங்களுக்கு என்ன செய்துச்சி (வசனம் )

ஆண் : நாடென்ன செய்தது நமக்கு
என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு
நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு
என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு
நாடென்ன செய்தது நமக்கு
என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு
நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு
என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு

ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா

ஆண் : மலையில் பிறந்த நதியால்
மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது
மரத்தில் பிறந்த கனியால்
அவர் பசியும் தணிந்தது
மலையில் பிறந்த நதியால்
மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது
மரத்தில் பிறந்த கனியால்
அவர் பசியும் தணிந்தது

பெண் : கொடியில் பிறந்த மலரால்
எங்கும் வாசம் தவழ்ந்தது
அன்னை மடியில் பிறந்த உன்னால்
என்ன பயன்தான் விளைந்தது

ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா

ஆண் : பத்துத் திங்கள் சுமந்தாளே
அவள் பெருமைப் படவேண்டும்
உன்னைப் பெற்றதனால் அவள்
மற்றவராலே போற்றப்பட வேண்டும்

ஆண் : கற்றவர் சபையில் உனக்காக
தனி இடமும் தர வேண்டும்
உன் கண்ணில் ஒரு துளி நீர் வந்தாலும்
உலகம் அழ வேண்டும்

ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chittirai Solaigale lyrics
  • Chittirai Solaigale Naan Yen Pirandhen Tamil song lyrics
  • Chittirai Solaigale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chittirai Solaigale
  • Chittirai Solaigale full lyrics
  • Chittirai Solaigale meaning
  • Chittirai Solaigale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...