
Album: Dharmadurai
Artists: Karthik
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Dharmadurai
Artists: Karthik
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Karthik
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Naan Kaatrilae Alaigira Kaagidham
Naan Kadavulin Kaigalil Kaaviyam
Endrum Punnagai Ondruthaan En Balam
Vaazhvil Pookalo Mutkalo
Sammadham Endrumae Sammadham
Naan Kaatrilae Alaigira Kaagidham.. Eehhh..
Male : En Udalukku Jananam Ange
En Arivukku Jananam Inge
Ingu PattangalaAlla
Vaazhkai Vaanga Vandhenae
Moodi Maraitha Dhegam
Thirandhu Paarthom Nerilae
Moodi Maraikkum Nenjai
Thirandhu Paarka Theriyalae
Male : Naan Kaatrilae Alaigira Kaagidham
Naan Kadavulin Kaigalil Kaaviyam
Male : Ingu Mudhal Mudhal Kaadhalum Undu
Sila Moondraam Kaadhalum Undu
Ingu Vaangiya Kaayam
Vaazhvil Nyayam Aagatho
Kadaisi Aasai Enna Endru Ketal Soluvenooo
Mudhumai Vayadhil Meendum
Indha College Seruven
Male : Naan Maanavan Maruthuva Maanavan
En Thonduthaan Thulirena Aanavan
Vaalum Udalgalai Kovilai Kaapavan
Andha Kadavulin Thavarugal Theerpavan
Theerpavan Kaapavan
Naan Maanavan Maruthuva Maanavan Eyyyy..
பாடகா் : காா்த்திக்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : நான் காற்றிலே அலைகிற காகிதம்
நான் கடவுளின் கைகளில் காவியம்
என்றும் புன்னகை ஒன்றுதான் என் மனம்
வாழ்வில் பூக்களோ முட்களோ
சம்மதம் என்றுமே சம்மதம்
நான் காற்றிலே அலைகிற காகிதம் ……….
ஆண் : என் உடலுக்கு ஜனனம் அங்கே
என் அறிவுக்கு ஜனனம் இங்கே
இங்கு பட்டங்கள் அல்ல வாழ்க்கை வாங்க
வந்தேனே மூடி மறைத்த தேகம்
திறந்து பாாா்த்தோம் நோிலே
மூடி மறைக்கும் நெஞ்சை
திறந்துப்பாா்க்க தொியலே
ஆண் : நான் காற்றிலே அலைகிற காகிதம்
நான் கடவுளின் கைகளில் காவியம்
ஆண் : இங்கு முதல் முதல்
காதலும் உண்டு சில மூன்றாம்
காதலும் உண்டு இங்கு வாங்கிய
காயம் வாழ்வில் நியாயம் ஆகாதோ
ஆண் : கடைசி ஆசை என்ன
என்று கேட்டால் சொல்லுவேனோ
முதுமை வயதில் மீண்டும்
இந்த காலேஜ் சேருவேன்
ஆண் : நான் மாணவன்
மருத்துவ மாணவன்
என் தொண்டுதான்
தொழிலென ஆனவன்
வாழும் உடல்களை
கோயிலாய் பாா்ப்பவன்
ஆண் : அந்த கடவுளின்
தவறுகள் தீா்ப்பவன்
தீா்ப்பவன் காப்பவன்
நான் மாணவன் மருத்துவ மாணவன் ……