Naalu Mathangal Song Lyrics - Karai Kadandha Oruthi

Naalu Mathangal Song Poster

Album: Karai Kadandha Oruthi

Artists: Vani Jayaram

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalu Mathangal Song Lyrics - English & Tamil


Naalu Mathangal Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Gangai Amaran


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : En Ennangal….
Kaana Vadivam
Ponnaana Mega Vadivam
Sangeedha Raaga Vadivam
Sandhosha Naadha Vadivam


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : Ennai Annnaalil Paarthaalum Amaravathi
Maeni Yaumanadhi Nanae Madhana Radhi
Ennai Kaviyaaga Paarthaalum Ilamaangani
Ezhil Kalaimaamani Undhan Mana Mohini


Female : Madhavi Endrum Maanvizhi Endrum
Kooriya Kavi Undu
Mannavanodu Mangaiyar Thilagam
Enbavar Silar Undu
Endrum Naanundhan Paadhangal Poosai Seigindren


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : En Ennangal….
Kaana Vadivam
Ponnaana Mega Vadivam
Sangeedha Raaga Vadivam
Sandhosha Naadha Vadivam


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : Ingu Singaara Poonthoppu Nadakkindrathu
Mella Sirikindrathu Unnai Azhaikkindrathu
Ival Sendhooram Unakkaga Jolikkindrathu
Kalai Vadikkindrathu Thanni Kodukkindrathu


Female : Jodigalaaga Sernthathum Ennai
Aaduga Panthaaga
Naalaiya Ulagil Naamiru Perthaan
Vaazhvadhu Ondraaga
Endrum Naanundhan Paadhangal Poosai Seigindren


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : En Ennangal….
Kaana Vadivam
Ponnaana Mega Vadivam
Sangeedha Raaga Vadivam
Sandhosha Naadha Vadivam


Female : Naalu Maadhangal
Ulaginil Vasantha Kaalangal
Naalu Raagangal
Isaiyinil Sirantha Raagangal


Female : Laala Laala Laala Laaalalala
Laala Laala Laala Laaa
Laala Laala Laala Laaalalala
Laala Laala Laala Laaa



Naalu Mathangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : என் எண்ணங்கள்……
கான வடிவம்
பொன்னான மேக வடிவம்
சங்கீத ராக வடிவம்
சந்தோஷ நாத வடிவம்….

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : என்னை அந்நாளில் பார்த்தாலும் அமராவதி
மேனி யமுனா நதி நானே மதனாரதி
என்னை கவியாக பார்த்தாலும் இளமாங்கனி
எழில் கலைமாமணி உந்தன் மனமோகினி

பெண் : மாதவி என்றும் மான்விழி என்றும்
கூறிய கவி உண்டு
மன்னவனோடு மங்கையர் திலகம்
என்பவர் சிலர் உண்டு
என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : என் எண்ணங்கள்……
கான வடிவம்
பொன்னான மேக வடிவம்
சங்கீத ராக வடிவம்
சந்தோஷ நாத வடிவம்….

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : இங்கு சிங்கார பூந்தோப்பு நடக்கின்றது
மெல்ல சிரிக்கின்றது உன்னை அழைக்கின்றது
இவள் செந்தூரம் உனக்காக ஜொலிக்கின்றது
கலை வடிக்கின்றது தன்னை கொடுக்கின்றது

பெண் : ஜோடிகளாக சேர்ந்ததும் என்னை
ஆடுக பந்தாக
நாளைய உலகில் நாமிரு பேர்தான்
வாழ்வது ஒன்றாக
என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : என் எண்ணங்கள்……
கான வடிவம்
பொன்னான மேக வடிவம்
சங்கீத ராக வடிவம்
சந்தோஷ நாத வடிவம்….

பெண் : நாலு மாதங்கள்
உலகினில் வசந்த காலங்கள்
நாலு ராகங்கள்
இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண் : லால லால லால லாலலாலா
லால லால லால லா
லால லால லால லாலலாலா
லால லால லால லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Odathilae Thanneeru lyrics
  • Odathilae Thanneeru Karai Kadandha Oruthi Tamil song lyrics
  • Odathilae Thanneeru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Odathilae Thanneeru
  • Odathilae Thanneeru full lyrics
  • Odathilae Thanneeru meaning
  • Odathilae Thanneeru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...