
Album: Kadamai
Artists: Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kadamai
Artists: Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malasiya Vasudevan And S. P. Shailaja
Music By : Shankar Ganesh
Male : Hae Naalai Vidinthuvidum
Nanmai Vilainthuvidu
Unmai Therinthu Vidum Poraadu
Kannae Siriththu Vidu
Kannaal Eriththu Vidu
Pagaiyudan Vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….
Female : Naalai Vidinthuvidum
Nanmai Vilainthuvidu
Unmai Therinthu Vidum Poraadu
Kannae Siriththu Vidu
Kannaal Eriththu Vidu
Pagaiyudan Vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….
Male : Maranaththai Mudhugil Sumakkindra Manitha
Sathigal Nooru Seivaai Ahahaa
Female : Pudhaippathu Kooda Vidhaippathu Aagum
Mulaiththaal Enna Seivaai
Male : Ada Vidhiyoru Sadhi Seiyum
Thirai Maraivaai
Female : Naalai Vidinthuvidum
Nanmai Vilainthuvidu
Unmai Therinthu Vidum Poraadu
Kannae Siriththu Vidu
Kannaal Eriththu Vidu
Pagaiyudan Vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….
Male : Aha Haa Ahaah Aha
Vuhoo Ahae Hae
Female : Ninaippathu Veru Nadappathu Veru
Idhuthaan Ulaga Niyathi
Male : Karuvarai Thodangi Kallarai Varaikkum
Manithan Ayul Kaithi
Female : Ninaippathu Veru Nadappathu Veru
Idhuthaan Ulaga Niyathi
Male : Karuvarai Thodangi Kallarai Varaikkum
Manithan Ayul Kaithi
Female : Idhai Unarnthavan
Jeyippathu Miga Uruthi….
Female : Hae Naalai Vidinthuvidum
Nanmai Vilainthuvidu
Unmai Therinthu Vidum Poraadu
Kannae Siriththu Vidu
Kannaal Eriththu Vidu
Pagaiyudan Vilaiyaadu
Male : Vaagai…..soodu….
Male : Haei Haei Haei Haei Haei Haehaei
Female : Haei Haei Haei Haei Haei Haehaei
Male : ………………
Female : ………………
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……சூடு….
பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….
ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண் : அட விதியொரு சதி செய்யும்
திரை மறைவாய்
பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
ஆண் : கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….
ஆண் : அஹ ஹா அஹாஹ் அஹ
வுஹூ எஹே ஹே
பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி
பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி
பெண் : இதை உணர்ந்தவன்
ஜெயிப்பது மிக உறுதி…
ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
பெண் : கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
ஆண் : வாகை……சூடு….
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
பெண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
ஆண் : …………………………..
பெண் : ……………………………