
Album: Savaal
Artists: Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Savaal
Artists: Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jairam
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku Niyaayamillai Endrumae Unnidam
Kadhalarkal Nooru Kandaen
Rasikkindraar Ennidam
Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku Niyaayamillai Endrumae Unnidam
Kadhalarkal Nooru Kandaen
Rasikkindraar Ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….
Female : En Angam Entha Naalum Ungal Sontham
Vendum Pothu Katkalaamae
Devalogamaa Bhoomiyaa Poagalaam Vaarungal
Female : Pon Manjam Azhagu Ponga
Pottu Vaiththaen
Ennai Vaazhvil Yaenga Vaiththaai
Jaadai Pothumaa Vendumaa
Vaedhanai Kaadhalaa
Female : Naadinaen………..
Kadhalukku Niyaayamillai Endrumae Unnidam
Kadhalarkal Nooru Kandaen
Rasikkindraar Ennidam
Female : Thaen Vellam Perugi Odum
Pennin Ullam
Inbamaaga Neentha Sollum
Maedai Naadagam Theernthathum
Vaarungal Ketkalaam
Female : Mul Maelae Padukkai Potta Chinna Raajaa
Paavai Pogum Padhai Kandu
Vaattam Vanthathaa Neengalum Manidharaa
Hae……..vaedikkai
Female : Naadinaen………..
Kadhalukku Niyaayamillai Endrumae Unnidam
Kadhalarkal Nooru Kandaen
Rasikkindraar Ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாயமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..
பெண் : என் அங்கம் எந்த நாளும் உங்கள் சொந்தம்
வேண்டும் போது கேட்கலாமே
தேவலோகமா பூமியா போகலாம் வாருங்கள்
பெண் : பொன் மஞ்சம் அழகு பொங்க
போட்டு வைத்தேன்
என்னை வாழ்வில் ஏங்க வைத்தாய்
ஜாடை போதுமா வேண்டுமா
வேதனைக் காதலா………..
பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
பெண் : தேன் வெள்ளம் பெருகி ஓடும்
பெண்ணின் உள்ளம்
இன்பமாக நீந்தச் சொல்லும்
மேடை நாடகம் தீர்ந்ததும்
வாருங்கள் கேட்கலாம்
பெண் : முள் மேலே படுக்கை போட்ட சின்ன ராஜா
பாவை போகும் பாதை கண்டு
வாட்டம் வந்ததா நீங்களும் மனிதரா
ஹே…….வேடிக்கை……..
பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..