My Vellakaari Song Lyrics - Gurkha Tamil

My Vellakaari Song Poster

Album: Gurkha Tamil

Artists:

Music by: Raj Aryan

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

My Vellakaari Song Lyrics - English & Tamil


My Vellakaari Song Lyrics in English

My Vellakaari Song Is The First Single From The Upcoming Tamil Comedy Film “Gurkha” Starring “Yogi Babu, Elyssa Erhardt”. This Song Is Sung By Music Director Come Actor “G.V. Prakash Kumar” And The Music Is Done By Raj Aryan. Lyrcis Piece Is Done By “Vignesh Shivan” And Chorus By “Chorus – Ramya, Varshini”


Singer : G.V. Prakash Kumar


Chorus :  Ramya And Varshini


Music By : Raj Aryan


Female : Love Is Pure In Your Eyes
I Can See Me Flying High
Come With Me…. Hold My Hands
We Can Dream Our Life In Sky


Male : You Are Very Very Beautiful
I Am Very Very Wonderful
Unna Vaippen Endhan Kannukkul
Vanthu Ukkaru En Nenjukkul


Male : Idhaya Gate-ah
Safe-ah Pooti Vecha Gurkha
Ippo Unakkaaga
Ppen Panni Vechitaan


Male : Foreign Soap-ah Pottu
Heart-ah Washing Senjitaan
Kaadhal Showeril Daily
Kulikka Mudivu Panitaan


Male : My Vellakkariyae
Summa Ginnunu Irukiyae
Indha Morattu Single-ah
Ippo Saachiputtiyae..ae….
My Vellakkariyae
Nalla Nachunnu Irukiyae
Intha Gurkha Manasathaan…
Aaa…aaa…aaan
Ippo Oorga Pottiyae…ae…ae…hei


Male : Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam
Male : Eppadi Parakkum
Male : Zoinnn
Male : Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam
Male : Eppadi Parakkum
Male : Zoinnn
Male : Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam
Male : Eppadi Parakkum
Male : Zoinnn


Male : English Tution Inaiyilirunthu
Poga Porenae
English Patta Mattumthaanda
Kekka Porenae


Male : Fair And Lovely Thadava Poren
Burger Pizaa Nu Naan Maara Poren


Male : Edho Oru Edge La Irunthu
En Kannu Munna Yen Vandha
Enna Pola Oruthanuku Ippo
Love Mela Oru Nambikkai Thantha
Pizza La Cheese Pola
Vaa Maa Otti-irukkalaama


Male : My Vellakkariyae
Summa Ginnunu Irukiyae
Indha Morattu Single-ah
Ippo Saachiputtiyae..ae….
My Vellakkariyae
Nalla Nachunnu Irukiyae
Intha Gurkha Manasathaan…
Aaa…aaa…aaan
Ippo Oorga Pottiyae…ae…ae…hei


Female : Love Is Pure In Your Eyes
Male : You Are Very Very Beautiful


Female : I Can See Me Flying High
Male : I Am Very Very Wonderful


Female : Come With Me.. Hold My Hands
Male : Unna Vaippen Enthan Kannukkul


Female : We Can Dream Our Life In Sky
Male : Vanthu Ukkaru En Nenjukkul



My Vellakaari Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ரம்யா மற்றும் வர்ஷினி

இசையமைப்பாளர் : ராஜ் ஆரியன்

பெண் : Love is pure in your eyes
I can see me flying high
Come with me…. hold my hands
We can dream our life in sky

ஆண் : You are very very beautiful
I am very very wonderful
உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள்
வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள்

ஆண் : இதய கேட்ட
சேப்ப பூட்டி வெச்ச கூர்க்கா…
இப்ப உனக்காக
ஒபன் பண்ணி வச்சிட்டான்

ஆண் : பாரீன் சோப்ப போட்டு
ஹார்ட்ட வாஷிங் செஞ்சிட்டான்
காதல் ஷவரில் டெய்லி
குளிக்க முடிவு பண்ணிட்டான்

ஆண் : மை வெள்ளக்காரியே
சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே
இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள
இப்போ சாச்சிபுட்டியே…..ஏ…
மை வெள்ளக்காரியே
நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே
இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான்
ஆஅ….ஆஅ….ஆன்…..
இப்போ ஊறுகா போட்டியே….ஏ….ஏ….ஹேய்

ஆண் : மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
ஆண் : எப்படி பறக்கும்
ஆண் : ஜொயின்ன்….
ஆண் : மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
ஆண் : எப்படி பறக்கும்
ஆண் : ஜொயின்ன்….

ஆண் : ஹ்ம்ம்….இங்கிலீஷ் டியூஷன்
இன்னையிலிருந்து போகபோறேனே
இங்கிலீஷ் பாட்ட மட்டும்தாண்டா
கேட்க போறேனே

ஆண் : பேர் அண்ட் லவ்லி
தடவ போறேன்
பர்கர் பீசான்னு
நான் மாற போறேன்

ஆண் : ஏதோ ஒரு எட்ஜ்ல இருந்து
என் கண்ணு முன்ன ஏன் வந்தா
என்ன போல ஒருத்தனுக்கு இப்போ
லவ் மேல ஒரு நம்பிக்கை தந்தா
பீசால சீஸ் போல
வா மா ஒட்டி இருக்கலாமா

ஆண் : மை வெள்ளக்காரியே
சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே
இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள
இப்போ சாச்சிபுட்டியே…..ஏ…
மை வெள்ளக்காரியே
நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே
இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான்…ஆஅ….ஆஅ….ஆன்…..
இப்போ ஊறுகா போட்டியே….ஏ….ஏ….ஹேய்

பெண் : Love is pure in your eyes
ஆண் : You are very very beautiful

பெண் : I can see me flying high
ஆண் : I am very very wonderful

பெண் : Come with me…. hold my hands
ஆண் : உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள்

பெண் : We can dream our life in sky
ஆண் : வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gurkha Theme lyrics
  • Gurkha Theme Gurkha Tamil Tamil song lyrics
  • Gurkha Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gurkha Theme
  • Gurkha Theme full lyrics
  • Gurkha Theme meaning
  • Gurkha Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...