Album: Sudarum Sooravaliyum
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sudarum Sooravaliyum
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Muthumani Kannanukku
Enna Nenaippu
Muthumani Kannanukku
Enna Nenaippu
Mullai Mottupol Vandhadhenna Sirippu
Pathu Viral Naadagathil Enna Nadippu
Pattu Vanna Poo Mugathil Enna Kurippu
Female : Muthumani Kannanukku
Enna Nenaippu
Female : Thallaadum Nilaiyil
Thaai Maaman Madiyil
Thaanaaga Padippadhu Tamil Padippu
Ammavendraadi Appavendroodi
Anaippadhilae Unakkenna Thudippu
Female : Thaayaarum Thanthaiyum
Ondraaga Irupadhai
Paaraamal Paarpadhil Enna Kalippu
Thandhai Pallaakku Thookka
Vaippadhenna Kurumbu
Female : Muthumani Kannanukku
Enna Nenaippu
Female : Appaavai Polae Valarnthu Vittaanae
Amma Un Magan Ena Oor Uraikkum
Ammaanin Magalin Ponmaanai Polae
Pennaaga Valarnthu Mella Sirikkum
Female : Pon Oonjal Aadidum
Kalyaana Kolathil
Pennodu Maapillai Pakkam Irukkum
Aaaa..aaa….aa….aa….aaa….aa….aaa…
Female : Kanneeril Aadidum Thaai Thandhai Kaalgalil
Nal Vaazhthu Kettandha Ullam Vanangum
Aaa..aaa….aa….aa….aaa….aa….aaa…
Female : Muthumani Kannanukku
Enna Nenaippu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
முல்லை மொட்டுப்போல் வந்ததென்ன சிரிப்பு
பத்து விரல் நாடகத்தில் என்ன நடிப்பு
பட்டு வண்ணப் பூமுகத்தில் என்ன குறிப்பு
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
பெண் : தள்ளாடும் நிலையில் தாய்மாமன் மடியில்
தானாகப் படிப்பது தமிழ்ப் படிப்பு
அம்மாவென்றாடி அப்பாவென்றோடி
அணைப்பதிலே உனக்கென்ன துடிப்பு
பெண் : தாயாரும் தந்தையும் ஒன்றாக இருப்பதை
பாராமல் பார்ப்பதில் என்ன களிப்பு
தந்தை பல்லாக்குத் தூக்க வைப்பதென்ன குறும்பு
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
பெண் : அப்பாவைப்போலே வளர்ந்து விட்டானே
அம்மா உன் மகன் என ஊர் உரைக்கும்
அம்மானின் மகளும் பொன்மானைப் போலே
பெண்ணாக வளர்ந்து மெல்லச் சிரிக்கும்
பெண் : பொன் ஊஞ்சல் ஆடிடும் கல்யாணக் கோலத்தில்
பெண்ணோடு மாப்பிள்ளை பக்கமிருக்கும்
ஆஅ…ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…
பெண் : கண்ணீரில் ஆடிடும் தாய் தந்தை கால்களில்
நல்வாழ்த்துக் கேட்டந்த உள்ளம் வணங்கும்
ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ……..
பெண் : முத்துமணிக் கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு