Munimma Song Lyrics - Graghanam

Munimma Song Poster

Album: Graghanam

Artists: Sundharamurthy K S

Music by: Sundharamurthy K S

Lyricist: Babu Ganesh

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Munimma Song Lyrics - English & Tamil


Munimma Song Lyrics in English

Singer : Sundharamurthy K S


Music By : Sundharamurthy K S


Chorus : Aahaa Muniyamma
Nee Enthan Kaniyamma
Malligai Kodiyamma
Manathirkkul Mazhaiyamma
Margazhi Panniyamma


Male : Naa Naa Naa Naa Na Naanaaa Naa
Naa Naa Naa Naa Na Naanaaa Naa
Kachan Muchan Vaazhkaiyila
Alachala Pocha
Safe U Illa Seekarama
Aappu Than Machan


Male : Alatop Ponnu Solitalaenu
Pogadha Pesa
Konja Neram Konji Pesi
Karachidum Kaasai


Male : Thona Thona Nu
Mona Mona Nu
Pesura Waste Ah
Unna Vittu Oodidum Da
Ulagam Fast Ah


Male : Thanni Maari Kudikuriyae
Saraku Enna Taste Ah
Body La Naadi La
Ratham Oottam
Ninnudum Fast Ah
Fast Ah Fast Ah…
Fast Ah Fast Ah…


Male : {Aahaa Muniyamma
Nee Enthan Kaniyamma
Malligai Kodiyamma
Margazhi Panniyamma} (2)


Chorus : Ooolooooooo….


Male : Veenaga Sanga Than
Oothatha
Beeraaga Pongi Than
Oodadha


Male : Manasu Aluthuthunu
Sogusu Thorathi Varum
Currency Noteu Ellam
Kadavulaaga Maaripudum


Male : Aruvadhu Thaandi Pona
Peru Enga Irukkum
Mookula Panji Irukkum
Athanaiyum Mudinjirukkum


Male : Ootta Satta Pocketu La
Coin Potadhilla
Crack-u Utta Muttaiya Pola
Waste Bucket-la


Male : Kachan Muchan Vaazhkaiyila
Alachala Pocha
Safe U Illa Seekarama
Aappu Than Machan


Male : Alatop Ponnu Solitalaenu
Pogadha Pesa
Konja Neram Konji Pesi
Karachidum Kaasai


Male : Thona Thona Nu
Mona Mona Nu
Pesura Waste Ah
Unna Vittu Oodidum Da
Ulagam Fast Ah


Male : Thanni Maari Kudikuriyae
Saraku Enna Taste Ah
Body La Naadi La
Ratham Oottam
Ninnudum Fast Ah
Fast Ah Fast Ah…
Fast Ah Fast Ah…


Male : {Aahaa Muniyamma
Nee Enthan Kaniyamma
Malligai Kodiyamma
Margazhi Panniyamma} (2)


 



Munimma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுந்தரமூர்த்தி கே.எஸ்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே.எஸ்

குழு : ஆஹா முனியம்மா
நீ எந்தன் கனியம்மா
மல்லிகை கொடியம்மா
மனதிற்குள் மழையம்மா
மார்கழி பனியம்மா

ஆண் : ……………………….
கச்சான் முச்சான்
வாழ்க்கையில
அலைச்சலா போச்சா
சேப்பு இல்ல சீக்கிரமா
ஆப்பு தான் மச்சான்

ஆண் : அலடாப் பொண்ணு
சொல்லிடாலேன்னு
போகாத பேச கொஞ்ச
நேரம் கொஞ்சி பேசி
கரைச்சிடும் காசை

ஆண் : தொன தொன ன்னு
மொன மொன ன்னு
பேசுற வேஸ்ட்டா உன்ன
விட்டு ஓடிடும் டா உலகம்
பாஸ்ட்டா

ஆண் : தண்ணி மாறி
குடிக்குறியே சரக்கு என்ன
டேஸ்டா பாடில நாடில
ரத்தம் ஓட்டம் நின்னுடும்
பாஸ்ட்டா பாஸ்ட்டா
பாஸ்ட்டா பாஸ்ட்டா
பாஸ்ட்டா

ஆண் : { ஆஹா முனியம்மா
நீ எந்தன் கனியம்மா
மல்லிகை கொடியம்மா
மனதிற்குள் மழையம்மா
மார்கழி பனியம்மா } (2)

குழு : ……………………….

ஆண் : வீணாக சங்க
தான் ஊதாத பீராக
பொங்கி தான் ஓடாத

ஆண் : மனசு அலுத்துதுன்னு
சொகுசு தொரத்தி வரும்
கரன்சி நோட்டு எல்லாம்
கடவுளாக மாறி புடும்

ஆண் : அறுவது தாண்டி
போனா பேரு எங்க
இருக்கும் மூக்குல
பஞ்சி இருக்கும்
அத்தனையும்
முடிஞ்சிருக்கும்

ஆண் : ஓட்ட சட்ட
பாக்கெட்டுல காயின்
போட்டதில்ல கிராக்கு
உட்ட முட்டைய போல
வேஸ்ட் பக்கெட்ல

ஆண் : கச்சான் முச்சான்
வாழ்க்கையில அலைச்சலா
போச்சா சேப்பு இல்ல சீக்கிரமா
ஆப்பு தான் மச்சான்

ஆண் : அலடாப் பொண்ணு
சொல்லிடாலேன்னு போகாத
பேச கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சி
பேசி கரைச்சிடும் காசை

ஆண் : தொன தொன ன்னு
மொன மொன ன்னு பேசுற
வேஸ்ட்டா உன்ன விட்டு
ஓடிடும் டா உலகம்
பாஸ்ட்டா

ஆண் : தண்ணி மாறி
குடிக்குறியே சரக்கு என்ன
டேஸ்டா பாடில நாடில
ரத்தம் ஓட்டம் நின்னுடும்
பாஸ்ட்டா பாஸ்ட்டா
பாஸ்ட்டா பாஸ்ட்டா
பாஸ்ட்டா

ஆண் : { ஆஹா முனியம்மா
நீ எந்தன் கனியம்மா
மல்லிகை கொடியம்மா
மனதிற்குள் மழையம்மா
மார்கழி பனியம்மா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Take It Easy Foxy lyrics
  • Take It Easy Foxy Graghanam Tamil song lyrics
  • Take It Easy Foxy lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Take It Easy Foxy
  • Take It Easy Foxy full lyrics
  • Take It Easy Foxy meaning
  • Take It Easy Foxy song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...