Mun Anthi Charal Song Lyrics - 7aum Arivu

Mun Anthi Charal Song Poster

Album: 7aum Arivu

Artists: Karthik, Megha

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mun Anthi Charal Song Lyrics - English & Tamil


Mun Anthi Charal Song Lyrics in English

Singer : Karthik And Megha


         Music By : Harris Jayaraj


Female : …………………………………


Male : Mun Andhi Chaaral Nee Mun Jenma Thedal Nee
Naan Thoongum Nerathil Tholai Thoorathil
Varum Paadal Nee Poo Pootha Saalai Nee
Pularaadha Kaalai Nee Vidinthaalum Thookathil
Vizhiyorathil Varum Kanavu Nee


Male : Hey Hey Pennae Pennae Pennae Pennae
Unthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Thannaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae


Male : Vaa Vaa Pennae Pennae Pennae Pennae
Enthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Vanthaai Inbam Solla Vaarthaigal Konjamae


Male : Mun Andhi Chaaral Nee Mun Jenma Thedal Nee
Naan Thoongum Nerathil Tholai Thoorathil
Varum Paadal Nee Poo Pootha Saalai Nee
Pularaadha Kaalai Nee Vidinthalum Thookathil
Vizhiyorathil Varum Kanavu Nee


Female : ………………………………………


Male : Oh Azhagae Oh Imaiazhagae
Yea Kalainthaalum Unthan Koondhal Oar Azhagae
Vizhunthaalum Undhan Nizhalum Perazhagae


Male : Adi Unnai Theendathaanae
Megam Thaagam Kondu
Mazhaiyaai Thuvaatho


Male : Vandhu Unnai Thotta Pinnae
Thaagam Theernthathendru
Kadalil Seraatho Oh Oh


Male : Hey Hey Pennae Pennae Pennae Pennae
Unthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Thannaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae


Male : O Ho Ho Vaa Vaa Pennae Pennae Pennae Pennae
Enthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Vanthaai Inbam Solla Vaarthaigal Konjamae


Male : Adhikaalai Oh Hoo Andhi Maalai
Mm Unnai Thedi Paarka Solli Poraadum
Unnai Kanda Pinbae Enthan Naal Odum


Male : Pennae Pambarathai Polae Ennai Sutra Vaithaai
Engum Nillaamal Dhinam Antharathin Melae
Ennai Thoonga Vaithaai Kaadhal Sollamal


Male : Hey Hey Pennae Pennae Pennae Pennae
Unthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Thannaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae


Male : Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Pennae Pennae Pennae Pennae
Enthan Munnae Munnae Munnae Munnae
Vanthaai Inbam Solla Vaarthaigal Konjamae


Male : Mun Andhi Chaaral Nee Mun Jenma Thedal Nee
Naan Thoongum Nerathil Tholai Thoorathil
Varum Paadal Nee Poo Pootha Saalai Nee
Pularaadha Kaalai Nee (kaalai Nee)
Vidinthalum Thookathil
Vizhiyorathil Varum Kanavu Nee


Whistling : ………………………………………


Female : ……………………………………………..



Mun Anthi Charal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மேகா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ………………………….

ஆண் : முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ விடிந்தாலும்
தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ

ஆண் : ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

ஆண் : வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

ஆண் : முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ விடிந்தாலும்
தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ

பெண் : …………………..

ஆண் : ஓ… அழகே ஓ… இமை
அழகே யே கலைந்தாலும்
உந்தன் கூந்தல் ஓரழகே
விழுந்தாலும் உந்தன்
நிழலும் பேரழகே

ஆண் : அடி உன்னைத் தீண்டத்தானே
மேகம் தாகம் கொண்டு
மழையாய் தூவாதோ

ஆண் : வந்து உன்னைத்
தொட்ட பின்னே தாகம்
தீர்ந்ததென்று கடலில்
சேராதோ ஓ ஓ

ஆண் : ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

ஆண் : ஓஹோ ஹோ
வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

ஆண் : அதிகாலை ஓஹோ
அந்தி மாலை ம்ம் உன்னை
தேடி பார்க்கச் சொல்லிப்
போராடும் உனைக் கண்ட
பின்பே எந்தன் நாள் ஓடும்

ஆண் : பெண்ணே பம்பரத்தை
போலே என்னை சுற்ற வைத்தாய்
எங்கும் நில்லாமல் தினம்
அந்தரத்தின் மேலே என்னைத்
தொங்க வைத்தாய் காதல்
சொல்லாமல்

ஆண் : ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

ஆண் : வா வா வா
வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

ஆண் : முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ (காலை நீ)
விடிந்தாலும் தூக்கத்தில்
விழி ஓரத்தில் வரும்
கனவு நீ

விஷ்லிங் : ………………………..
பெண் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yellae Lama lyrics
  • Yellae Lama 7aum Arivu Tamil song lyrics
  • Yellae Lama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yellae Lama
  • Yellae Lama full lyrics
  • Yellae Lama meaning
  • Yellae Lama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...