Album: Aahaa
Artists: Hariharan
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aahaa
Artists: Hariharan
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Hariharan And K. S. Chithra
Music By : Deva
Male : Mudhan Mudhalil Paarthen
Kaadhal Vandhathae
Enai Marandhu Endhan
Nizhal Poghuthae
Male : {Ennil Indru Naanae Illai
Kaadhal Pola Edhum Illai} (2)
Engae Endhan Idhayam Anbae
Vandhu Sernthatha
Male : Mudhan Mudhalil Paarthen
Kaadhal Vandhathae
Female : Aaaaaa…..aaaaa…..aaaaa…..
Male : Nandhavanam Idho Ingae Thaan
Naan Endhan Jeevanai Nerinil Paarthen
Nallavalae Anbae Unnaal Thaan
Naalaigal Meedhoru Nambikai Konden
Male : {Nodikkoru Tharam Unnai Ninaika Veithaai
Adikkadi Enudal Silirka Veithaai} (2)
Mudhal Paarvai Nenjil Endrum
Uyir Vaazhumae Uyir Vaazhumae
Female : Mudhan Mudhalil Paarthen
Kaadhal Vandhathae
Female : Aaaaa…..aaaaa……aaaaa…….
Female : Ezhu Swaram Ettaai Aahaatho
Naan Konda Kaadhalin Aazhathai Paada
Dhegam Engum Kangal Thondraatho
Nee Ennai Paarkayil Naanathai Mooda
Female : {Irudhayam Muraipadi Thudikkavillai
Itharku Mun Enakkithu Nigazhnthathillai} (2)
Naan Kanda Maatram Ellaam
Nee Thanthathu Nee Thanthathu
Female : Mudhan Mudhalil Paarthen
Kaadhal Vandhathae
Enai Marandhu Endhan
Nizhal Poghuthae
Female : {Ennil Indru Naanae Illai
Kaadhal Pola Edhum Illai} (2)
Engae Endhan Idhayam Anbae
Vandhu Sernthatha…aaaa….
Female : Mudhan Mudhalil Paarthen
Kaadhal Vandhathae
Enai Marandhu Endhan
Nizhal Poghuthae
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே
ஆண் : { என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை } (2)
எங்கே எந்தன் இதயம்
அன்பே வந்து சேர்ந்ததா
ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : நந்தவனம் இதோ
இங்கேதான் நான் எந்தன்
ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால்தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை
கொண்டேன்
ஆண் : { நொடிக்கொரு தரம்
உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க
வைத்தாய் } (2)
முதல் பார்வை நெஞ்சில்
என்றும் உயிர் வாழுமே
உயிர் வாழுமே
ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண் : ஏழு ஸ்வரம்
எட்டாய் ஆகாதோ நான்
கொண்ட காதலின் ஆழத்தை
பாட தேகம் எங்கும் கண்கள்
தோன்றாதோ நீ என்னை
பார்க்கையில் நாணத்தை
மூட
பெண் : { இருதயம்
முறைப்படி துடிக்கவில்லை
இதற்கு முன் எனக்கிது
நிகழ்ந்ததில்லை } (2)
நான் கண்ட மாற்றம்
எல்லாம் நீ தந்தது நீ
தந்தது
பெண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
என்னை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே
பெண் : { என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை } (2)
எங்கே எந்தன் இதயம்
அன்பே வந்து சேர்ந்ததா
பெண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
என்னை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே