Mudhal Kanavae Song Lyrics - Majunu

Mudhal Kanavae Song Poster

Album: Majunu

Artists: Harish Raghavendra, Bombay Jayashree

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mudhal Kanavae Song Lyrics - English & Tamil


Mudhal Kanavae Song Lyrics in English

Singers : Bombay Jayashree And Harish Raghavendra


Music By :  Harris Jayaraj


Female : Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
Marubadi En Vandhaai
Nee Marubadi En Vandhaai


Female : Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
Marubadi En Vandhaai
Nee Marubadi En Vandhaai
Vizhi Thiranthathum Marubadi Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai Thurathudhu Nijama Nijama


Male : Mudhal Kanavu Mudhal Kanavu
Moochulla Varayil Varumallava
Kanavugal Theerndu Ponaal Vazhvillai Allava
Kanavalavae Kanavalavae Kanmani Naanum Nijam Allava
Sathiyathil Udaithu Kaadhal Saagadhu Allava


Female : Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
Marubadi En Vandaai
Nee Marubadi En Vandaai
Vizhi Thirnthathum Marubadi Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai Thurathudu Nijama Nijama


Male : Engae Engae Nee Engae Endru
Kaadu Medu Thedi Odi
Iru Vizhi Iru Vizhi Tholaithu Vitten


Female : Ingae Ingae Nee Varuvaai Endru
Chinna Kangal Sindukindra
Thuligalil Thuligalil Uyir Valarpen


Male : Tholainda En Kangalai Parthathum Koduthu Vittai
Kangalai Koduthu Idhayathai Eduthuvittai


Female : Ithayathai Tholaithadharka En Jeevan Edukkirai


Female : Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
Marubadi En Vandaai
Nee Marubadi En Vandaai
Vizhi Thirnthathum Marubadi Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai Thurathudu Nijama Nijama


Female : Oodal Vendam Odalghal Vendam
Osaiyodu Naadham Pola
Uyirilae Uyirilae Kalandhu Vidu


Male : Kaneer Vendam Kaayangal Vendam
Aaru Matha Pillai Pola
Madiyilae Madiyilae Urangividu


Female : Nila Varum Neram Natchathiram Thevai Illai
Nee Vandha Neram Nenjil Oru Oodal Illai
Vanna Pookal Verkkum Munne Varachollu Thendralai


Varachollu Thendralai


Male : Thamarayae Thamarayae Neeril Oliyaadhae
Nee Neeril Oliyaadhae
Dhinam Dhinam Oru Sooriyan Pola Varuven Varuven
Anudinam Unnai Aaryiram Kaiyyal Thoduven Thoduven


Female : Sooriyanae Sooriyanae Thamarai Mugavari Thevai Illai
Vinnil Neeyum Irundukondae Viral Neeti Thirakkirai
Marangothiyae Marangothiyae Manadhai Kothi Thulai Iduvai
Ullathukkul Vilakkadithu Thoongum Kaathal Ezhuppuvai
Thoongum Kaathal Ezhuppuvai


Female : Thoongum Kaathal Ezhuppuvai
Nee Thoongum Kaathal Ezhuppuvai
Thoongum Kaathal Ezhuppuvai…



Mudhal Kanavae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

ஆண் : முதல் கனவு
முதல் கனவு மூச்சுள்ள
வரையில் வருமல்லவா
கனவுகள் தீர்ந்து போனால்
வாழ்வில்லை அல்லவா
கனவலவே கனவலவே
கண்மணி நானும் நிஜம்
அல்லவா சத்தியத்தில்
முளைத்த காதல் சாகாது
அல்லவா

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

ஆண் : எங்கே எங்கே
நீ எங்கே என்று காடு
மேடு தேடி ஓடி இரு
விழி இரு விழி
தொலைத்து விட்டேன்

பெண் : இங்கே இங்கே
நீ வருவாய் என்று சின்ன
கண்கள் சிந்துகின்ற
துளிகளில் துளிகளில்
உயிர் வளர்ப்பேன்

ஆண் : தொலைந்த
என் கண்களை பார்த்ததும்
கொடுத்து விட்டாய் கண்களை
கொடுத்து இதயத்தை
எடுத்து விட்டாய்

பெண் : இதயத்தை
தொலைத்ததற்கா
என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

பெண் : ஊடல் வேண்டாம்
ஓடல்கள் ஓசையோடு
நாதம் போல உயிரிலே
உயிரிலே கலந்து விடு

ஆண் : கண்ணீர் வேண்டாம்
காயங்கள் வேண்டாம்
ஆறு மாத பிள்ளை போல
மடியிலே மடியிலே
உறங்கி விடு

பெண் : நிலா வரும்
நேரம் நட்சத்திரம் தேவை
இல்லை நீ வந்த நேரம்
நெஞ்சில் ஒரு ஊடல்
இல்லை வன பூக்கள்
வேர்க்கும் முன்னே வர
சொல்லு தென்றலை வர
சொல்லு தென்றலை

ஆண் : தாமரையே
தாமரையே நீரில்
ஒளியாதே நீ நீரில்
ஒளியாதே தினம்
தினம் ஒரு சூரியன்
போல வருவேன்
வருவேன் அனுதினம்
உன்னை ஆயிரம்
கையால் தொடுவேன்
தொடுவேன்

பெண் : சூரியனே
சூரியனே தாமரை
முகவரி தேவை இல்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து
கொண்டே விரல் நீட்டி
திறக்கிறாய் மரக்கொத்தியே
மரக்கொத்தியே மனதை
கொத்தி துளை இடுவாய்
உள்ளத்துக்குள் விளக்கடித்து
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

பெண் : தூங்கும் காதல்
எழுப்புவாய் நீ தூங்கும்
காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mercury Mele lyrics
  • Mercury Mele Majunu Tamil song lyrics
  • Mercury Mele lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mercury Mele
  • Mercury Mele full lyrics
  • Mercury Mele meaning
  • Mercury Mele song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...