
Album: Artists Ilayathalapathy Vijay
Artists: CB Vinith
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vishnu Edavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Artists Ilayathalapathy Vijay
Artists: CB Vinith
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vishnu Edavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : CB Vinith
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
Male : Iruttu Araiyula
Ada Onnum Maravila
Naan Siraga Virikka Thaan
Konjam Aasa Valarthutten
Velicham Therinjathu
Mela Vaanam Vidinjathu
Aana Parakka Mudiyala
Adi Nagara Mudiyala
Male : Pacha Mannu Pulla Rendu
Moochu Ninnu Poyaachu Inga
Thangurathum Thongurathum
Rendum Onnu Aayaachi
Male : Kannu Rendum Kalanguthaa
Neeyae Thodachukko Ingae
Appan Aathaa Yaarum Illae
Thaniyae Thavichukko
Male : Ponaa Pogattum
Pichaa Usuru Thaanae
Thiruntha Mudiyaatha
Tharuthala Thaan Naamae
Ponaa Pogattum
Pichaa Usuru Thaanae
Thiruntha Aasai Ulla
Tharuthala Thaan Naamae
Male : Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
பாடகர் : சிபி வினித்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
ஆண் : இருட்டு அறையுல
அட உண்மை மறவில
நான் சிறக விரிக்கதான்
கொஞ்சம் ஆச வளர்த்துட்டேன்
வெளிச்சம் தெரிஞ்சது
மேல வானம் விடிஞ்சது
ஆன பறக்க முடியல
அடி நகர முடியல
ஆண் : பச்ச மண்ணு புள்ள ரெண்டு
மூச்சு நின்னு போயாச்சு இங்க
தங்குறதும் தூங்குறதும்
ரெண்டும் ஒன்னு ஆயாச்சு
ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா
நீயே தொடச்சுக்கோ இங்கே
அப்பன் ஆத்தா யாரும் இல்லே
தனியே தவிச்சுக்கோ
ஆண் : போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த முடியாத
தருதலதான் நாமே
போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த ஆசை உள்ள
தருதலதான் நாமே
ஆண் : தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா