Mottu Vitadha Song Lyrics - Pavithra

Mottu Vitadha Song Poster

Album: Pavithra

Artists: Swarnalatha

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mottu Vitadha Song Lyrics - English & Tamil


Mottu Vitadha Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : A. R. Rahman


Female : Idhu Idhayathin Osai
Alla Alla
Idiyin Paribaashai…
Idhu Ullirukum Baashai
Alla Alla
Uyir Thudikkum Osai..


Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Ooo..oo..ooo…ooo…


Female : Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha


Female : Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya


Chorus : Ohoo………


Female : Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha


Female : Tharayil Nila Nila
Vandhu Kaayudhae
Nee Viral Kondu Theendu
Vennilavu Theyaadhae


Female : Paruvam Idho Idho
Sumai Aagudhae
Nae Panju Methai Pottu
Pangu Pera Koodaatha


Female : Viragamae Varuguthae
Valiya Valiya Azhagu Uruguthae
Rathathil
Paravasam Peruguthae
Ilamai Ilamai Unadhu Urimai
Undadhu Peyaril Pudhiya Kilamai


Chorus : Ohooo………


Female : Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha


Female : Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya


Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Idhu Idhayathin Osai
Idhu Idhayathin Osai Osai


Female : Ilamai Orae Murai
Isai Paaduthu
Adhu Thulli Varum Neram
Thoongi Vida Koodathu..


Female : Malargal Idho Idho
Malarnthaaduthu
Naam Soodivida Vendum
Vaadivida Koodathu….


Female : Azhaganae Eluthavaa
Enadhu Manathil Unadhu Kavidhaiyai
Muththathil
Palarasam Parugavaa
Udalum Udalum Uruga Uruga
Uyirum Uyirum Urasa Urasa


Female : Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha


Female : Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya


Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Ooo..oo..ooo…ooo…



Mottu Vitadha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

பெண் : இது இதயத்தின் ஓசை
அல்ல அல்ல
இடியின் பறி பாசை
இது உள்ளிருக்கும் ஆசை
அல்ல அல்ல
உயிர் துடிக்கும் ஓசை

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…………………

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : தரையில் நிலா நிலா
வந்து காயுதே
நீ விரல் கொண்டு தீண்டு
வெண்ணிலவு தேயாதே

பெண் : பருவம் இதோ இதோ
சுமை ஆகுதே
நீ பஞ்சு மெத்தை போட்டு
பங்கு பெறக் கூடாதா

பெண் : விரகமே வருகுதே
வழிய வழிய அழகு உருகுதே
ரத்தத்தில்
பரவசம் பெருகுதே
இளமை இளமை உனது உரிமை
உனது பெயரில் புதிய கிழமை

குழு : ஓஹோ…………………

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
இது இதயத்தின் ஓசை
இது இதயத்தின் ஓசை ஓசை

பெண் : இளமை ஒரே முறை
இசை பாடுது
அது துள்ளி வரும் நேரம்
தூங்கி விடக் கூடாது

பெண் : மலர்கள் இதோ இதோ
மலர்ந்தாடுது
நாம் சூடி விட வேண்டும்
வாடி விடக் கூடாது

பெண் : அழகனே எழுதவா
எனது மனத்தில்
உனது கவிதைகள்
முத்தத்தில்
பழ ரசம் பருக வா
உடலும் உடலும் உருக உருக
உயிரும் உயிரும் உரச உரச

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eechambazham lyrics
  • Eechambazham Pavithra Tamil song lyrics
  • Eechambazham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eechambazham
  • Eechambazham full lyrics
  • Eechambazham meaning
  • Eechambazham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...