Moonu Vela Soru Song Lyrics - Un Kannil Neer Vazhindal

Moonu Vela Soru Song Poster

Album: Un Kannil Neer Vazhindal

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Moonu Vela Soru Song Lyrics - English & Tamil


Moonu Vela Soru Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam


Female : Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Alli Thara Unnaalathaan Aaguma


Female : Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam


Female : Veliyila Sikkikittu
Vaedhanaiya Pattukitten
Thaali Illa Pottum Illa
Pullakooda Peththukittaen


Female : Veliyila Sikkikittu
Vaedhanaiya Pattukitten
Thaali Illa Pottum Illa
Pullakooda Peththukittaen


Female : Ooru Sanam Kaaladiyil
En Pozhapputhaan Mithikkum
Oorukulla Kaaththadichchaa
Enga Kadhaithaan Parakkum


Female : England Rani Enna
Amman Aana Saami Enna
Aambalaiyin Kaiyil Avalum
Adangiththaana Poga Venum
Ezhai Ponnu Ennaikooda
Raniyaaga Paarkkum Maamaa
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Alli Thara Unnaalathaan Aaguma


Female : Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam


Female : Oora Suththum Kannukutti
Saernthukitta Aattukutti
Unna Ippa Vittuputu
Ooru Maeya Povathenna


Female : Naan Pudichcha Kannukutti
Adhu Pudichcha Aattukutti
Vattam Pottu Vanththathenna
Kaiya Vittu Ponathenna


Female : Kaiththunaiyaa Yaarum Illa
Thaayum Onnu Pillaiyum Onnu
Aaththukulla Poguthammaa
Kaadhu Ketta Parisal Maela
Yaar Kadhai Enakedhukku
En Kadhaiya Kettuppaaru
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Alli Thara Unnaalathaan Aaguma


Female : Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam
Moonu Velai Soru Podalaam
Raaniyaaga Ennai Aakkalam
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Nenjaththila Nimmathiya Maamaa
Alli Thara Unnaalathaan Aaguma



Moonu Vela Soru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்

பெண் : மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
அள்ளி தர உன்னாலதான் ஆகுமா

பெண் : மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்

பெண் : வேலியில சிக்கிக்கிட்டு
வேதனைய பட்டுக்கிட்டேன்
தாலி இல்ல பொட்டும் இல்ல
புள்ள கூட பெத்துகிட்டேன்

பெண் : வேலியில சிக்கிக்கிட்டு
வேதனைய பட்டுக்கிட்டேன்
தாலி இல்ல பொட்டும் இல்ல
புள்ள கூட பெத்துகிட்டேன்

பெண் : ஊரு சனம் காலடியில்
என் பொழப்பதான் மிதிக்கும்
ஊருக்குள்ள காத்தடிச்சா
எங்க கதைதான் பறக்கும்

பெண் : இங்கிலாந்து ராணி என்ன
அம்மன் ஆன சாமி என்ன
ஆம்பளையின் கையில் அவளும்
அடங்கித்தான போக வேணும்
ஏழை பொண்ணு என்னைகூட
ராணியாக பார்க்கும் மாமா
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
அள்ளி தர உன்னாலதான் ஆகுமா

பெண் : மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்

பெண் : ஊர சுத்தும் கன்னுக்குட்டி
சேர்ந்துகிட்ட ஆட்டுக்குட்டி
உன்ன இப்ப விட்டுபுட்டு
ஊரு மேய போவதென்ன

பெண் : ஊர சுத்தும் கன்னுக்குட்டி
சேர்ந்துகிட்ட ஆட்டுக்குட்டி
உன்ன இப்ப விட்டுபுட்டு
ஊரு மேய போவதென்ன

பெண் : நான் புடிச்ச கன்னுக்குட்டி
அது புடிச்ச ஆட்டுக்குட்டி
வட்டம் போட்டு வந்ததென்ன
கைய விட்டு போனதென்ன

பெண் : கைத்துணையா யாரும் இல்ல
தாயும் ஒன்னு பிள்ளையும் ஒன்னு
ஆத்துக்குள்ள போகுதம்மா
காது கெட்ட பரிசல் மேல
யாரு கதை எனக்கெதுக்கு
என் கதைய கேட்டுப்பாரு
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
அள்ளி தர உன்னாலதான் ஆகுமா

பெண் : மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்
மூணு வேலை சோறு போடலாம்
ராணியாக என்னை ஆக்கலாம்
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
நெஞ்சத்தில நிம்மதிய மாமா
அள்ளி தர உன்னாலதான் ஆகுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannil Enna Kaarkaalam lyrics
  • Kannil Enna Kaarkaalam Un Kannil Neer Vazhindal Tamil song lyrics
  • Kannil Enna Kaarkaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannil Enna Kaarkaalam
  • Kannil Enna Kaarkaalam full lyrics
  • Kannil Enna Kaarkaalam meaning
  • Kannil Enna Kaarkaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...