
Album: Thirudan Police
Artists: Naresh Iyer, Roshini
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thirudan Police
Artists: Naresh Iyer, Roshini
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer And Roshini
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Moodu Panikkul
Oodi Thiriyum
Megam Pola Mayakka Nilai
Male : Thedi Alaindhum
Neril Kidaithum
Thenpadatha Uravu Murai
Male : Inaidhirundhum Seradhu
Serndhirundhum Inayadhu
Kanavu Varum Urangadhu
Male : Moodu Panikkul
Oodi Thiriyum
Megam Pola Mayakka Nilai
Male : Thedi Alaindhum
Neril Kidaithum
Thenpadatha Uravu Murai
Male : Maayai Pola
Yaavum Thondrum
Maari Pogum
Manam Muzhudhum
Male : Poga Poga
Kai Thodaamal
Dhooram Pogum
Thodum Pozhuthum
Female : Vazhi Theriyum Puriyadhu
Pagal Irundhum Vidiyadhu
Intha Mayakkam Theliyadhu
Male : Haa…aaa…aaa…aaa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Female : Thana Nan Nan
Thanna Nanna Naana Naa
Thana Naa Nan
Thanna Nanna Naana Naa
Male : Haa…aaa…aaa..
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa Aaa
Haa…aaa…aaa…
Male : Poovil Vizhuntha
Neerai Pola
Poothathenna Paravasangal
Male : Naavil Ezhundha
Naadha Alaigal
Naanam Illa Arusuvaigal
Female : Vizhunthadhanaal Melugaanom
Ezhunthadhanaal Ezhuthaanom
Karaigalinaal Karuthaanom
Male : Haa…aaa…aaa…aaa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
பாடகர்கள் : நரேஷ் அய்யர் மற்றும் ரோஷினி
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மேகம் போல மயக்க நிலை
ஆண் : தேடி அலைந்தும்
நேரில் கிடைத்தும்
தென்படாத உறவு முறை
ஆண் : இனைதிருந்தும் சேராது
சேர்ந்திருந்தும் இணையாது
கனவு வரும் உறங்காது
ஆண் : மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மேகம் போல மயக்க நிலை
ஆண் : தேடி அலைந்தும்
நேரில் கிடைத்தும்
தென்படாத உறவு முறை
ஆண் : மாயை போல
யாவும் தோன்றும்
மாறி போகும்
மனம் முழுதும்
ஆண் : போக போக
கை தொடாமல்
தூரம் போகும்
தொடும் பொழுதும்
பெண் : வலி தெரியும் புரியாது
பகல் இருந்தும் விடியாது
இந்த மயக்கம் தெளியாது
ஆண் : ……………………………………………..
ஆண் : பூவில் விழுந்த
நீரை போல
பூத்ததென்ன பரவசங்கள்
ஆண் : நாவில் எழுந்த
நாத அலைகள்
நாணம் இல்லா அறுசுவைகள்
பெண் : விழுந்ததனால் மெழுகாணோம்
எழுந்ததனால் எழுத்தானோம்
கரைகளினால் கருத்தானோம்
ஆண் : ………………………………………