Mokka Love Song Lyrics - Iruttu Araiyil Murattu Kuththu

Mokka Love Song Poster

Album: Iruttu Araiyil Murattu Kuththu

Artists: Anthony Daasan, Gaana Kadal

Music by: Balamurali Balu

Lyricist: Gaana Kadal

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mokka Love Song Lyrics - English & Tamil


Mokka Love Song Lyrics in English

Singers : Anthony Daasan, Gaana Kadal


Chorus : El Fe Choir- Maria ‘roe’ Vincent,


Padmaja Sreenivasan And Snigdha Chandra


Music By : Balamurali Balu


Male : Oho Hoo Hoo
Yen..yen
Enna Matta Panna
Rendu Goli Gundu Kannala..
Paartha Enna Kaanavillai
Mental Aagurendi Unnala..


Male : Pagal Ellam Iruttu Aachi
Kanavellam Colour Aachu
Ice Aana Ava Pechu Karanjedhaan Pochu
Oho Hoo Hoo
Nice Aaga Pudichenda Naanum Oru Catch


Male : Yen..yen
Enna Matta Panna
Rendu Goli Gundu Kannala..
Paartha Enna Kaanavillai
Mental Aagurendi Unnala..


Chorus : Ullelae Ullelae
Ullelae Ullelae
Ullelae Lae Lae Lae Lae Lae Lae Lae
Ullelae Ullelae
Ullelae Ullelae
Ullelae Lae Lae Lae Lae Lae Lae Lae


Male : Oho Hoo Hoo
Devasena Pol Oru Kudhira
En Munnae Vaara Da
Ennai Thaandi Pogirapodhae
Baahubali Aanen Da


Male : Looku Thakuthae
Keela Thookuthae
Bitu Paaka Vaikudhu
Aduchi Aduchi Dhan
Regai Theyudhae
Pimple Etti Paakudhae


Male : Edho Aaachu
Waste-uh Pochu
Switcha Potta Bulb-uh
Fuse-eh Pochae…


Chorus : Ullelae Ullelae
Ullelae Ullelae
Ullelae Lae Lae Lae Lae Lae Lae Lae
Ullelae Ullelae
Ullelae Ullelae
Ullelae Lae Lae Lae Lae Lae Lae Lae


Male : Yen..yen
Enna Matta Panna
Chorus : Matta Panna
Male : Rendu Goli Gundu Kannala..
Chorus : Kannala


Male : Paartha Enna Kaanavillai
Chorus : Kaanavillai
Male : Mental Aagurendi Unnala..
Chorus : Unnala


Male : Pagal Ellam Iruttu Aachi
Kanavellam Colour Aachu
Ice Aana Ava Pechu Karanjedhaan Pochu
Oho Hoo Hoo
Nice Aaga Pudichenda Naanum Oru Catch


Male : Yen..yen
Enna Matta Panna
Chorus : Matta Panna
Male : Rendu Goli Gundu Kannala..
Chorus : Kannala


Male : Paartha Enna Kaanavillai
Chorus : Kaanavillai
Male : Mental Aagurendi Unnala..
Chorus : Unnala


 



Mokka Love Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், கானா கடல்

குழுக்கள் : எல்.பி. சோய்ர் மரியா ரோ வின்சென்ட், பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன், ஸ்னிகிதா சந்திரா

இசையமைப்பாளர் : பாலமுரளி பாலு

ஆண் : ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஏன் ஏன் என்ன மட்ட
பண்ண ரெண்டு கோலி குண்டு
கண்ணால பார்த்த என்ன
காணவில்லை மெண்டல்
ஆகுறேன்டி உன்னால

ஆண் : பகல் எல்லாம்
இருட்டு ஆச்சி கனவெல்லாம்
கலர் ஆச்சு ஐஸ் ஆன அவ பேச்சு
கரஞ்சேதான் போச்சு ஓஹோ
ஹோ ஹோ நைஸ் ஆக
புடிச்சேன் டா நானும் ஒரு
கேட்ச்

ஆண் : ஏன் ஏன் என்ன மட்ட
பண்ண ரெண்டு கோலி குண்டு
கண்ணால பார்த்த என்ன
காணவில்லை மெண்டல்
ஆகுறேன்டி உன்னால

குழு : உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே லே லே லே
லே லே லே லே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
லே லே லே லே லே
லே லே

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ
தேவசேனா போல் ஒரு குதிரை
என் முன்னே வாரா டா என்னை
தாண்டி போகிற போதே பாகுபலி
ஆனேன் டா

ஆண் : லுக்கு தாக்குதே கீழ
தூக்குதே பிட்டு பாக்க வைக்குது
அடிச்சி அடிச்சி தான் ரேகை
தேயுதே பிம்பிள் எட்டி பாக்குதே

ஆண் : ஏதோ ஆச்சு வேஸ்ட்டா
போச்சு சுவிட்சு போட்ட பல்பு
பியூசு போச்சு

குழு : உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே லே லே லே
லே லே லே லே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
உல்லேலே உல்லேலே
லே லே லே லே லே லே
லே

ஆண் : ஏன் ஏன்
என்ன மட்ட பண்ண
குழு : மட்ட பண்ண
ஆண் : ரெண்டு கோலி
குண்டு கண்ணால
குழு : கண்ணால

ஆண் : பார்த்த என்ன
காணவில்லை
குழு : காணவில்லை
ஆண் : மெண்டல்
ஆகுறேன்டி உன்னால
குழு : உன்னால

ஆண் : பகல் எல்லாம் இருட்டு
ஆச்சி கனவெல்லாம் கலர்
ஆச்சு ஐஸ் ஆன அவ பேச்சு
கரஞ்சேதான் போச்சு ஓஹோ
ஹோ ஹோ நைஸ் ஆக
புடிச்சேன் டா நானும் ஒரு
கேட்ச்

ஆண் : ஏன் ஏன்
என்ன மட்ட பண்ண
குழு : மட்ட பண்ண
ஆண் : ரெண்டு கோலி
குண்டு கண்ணால
குழு : கண்ணால

ஆண் : பார்த்த என்ன
காணவில்லை
குழு : காணவில்லை
ஆண் : மெண்டல்
ஆகுறேன்டி உன்னால
குழு : உன்னால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanam Pochi lyrics
  • Maanam Pochi Iruttu Araiyil Murattu Kuththu Tamil song lyrics
  • Maanam Pochi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanam Pochi
  • Maanam Pochi full lyrics
  • Maanam Pochi meaning
  • Maanam Pochi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...