Mogam Chinna Song Lyrics - Evanukku Engeyo Matcham Irukku

Mogam Chinna Song Poster

Album: Evanukku Engeyo Matcham Irukku

Artists: Padmalatha

Music by: Natarajan Sankaran

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mogam Chinna Song Lyrics - English & Tamil


Mogam Chinna Song Lyrics in English

Singer : Padmalatha


Music By : Natarajan Sankaran


Female : Kichu Kichu
Kaathoram Mootti Mella
Allikittu Podaa
Ennai Thatti Thatti
Soodethi Konjam Mella
Thallikittu Poda
Ithu Thaan Kaadhala
Kaadhala…


Female : Mogam Chinna
Mayil Thogai Pola
Dhegam Ooruthae
Thaagam Konda En Nenjam
Unnidam Thanjam Aanathae


Female : Paadam Karka
Munnalae Nirkum
Palli Siruvanaai
Kaadhal Paadam Nee Karka
Vanthu Ennai Thirudinaai


Female : Naan Oru Pen Thaan Enbathu
Maranthae Poguthae
Nee Udan Nindraal Vetkam
Maranthae Poguthae


Female : Naan Oru Pen Thaan Enbathu
Maranthae Poguthae
Nee Udan Nindraal Vetkam
Maranthae Poguthae Ohoo Ooo


Female : Paadham Muthal Utchi Varai
Kaadhal Ooruthae
Udalil Ulla Ovvoru Anuvum
Un Per Kooruthae


Female : Meedham Vaithidaamal
Vazhvom Intha Vazhvilae
Ada Pothum Endra Sollae Illai
Kaadhal Oorilae


Female & Male :
Aasai Muttri En Nenjam Pattri
Theeyaai Eriyuthae
Ullam Indru Oyaamal Kenji
Unnai Ketkuthae


Female : Naan Oru Pen Thaan Enbathu
Maranthae Poguthae
Nee Udan Nindraal Vetkam
Maranthae Poguthae


Female : Oh Hoo
Naan Oru Pen Thaan Enbathu
Maranthae Poguthae
Nee Udan Nindraal Vetkam
Maranthae Poguthae


Female : Kichu Kichu
Kaathoram Mootti Mella
Allikittu Podaa
Ennai Thatti Thatti
Soodethi Konjam Mella….



Mogam Chinna Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : நடராஜன் சங்கரன்

பெண் : கிச்சு கிச்சு
காதோரம் மூட்டி மெல்ல
அள்ளிகிட்டு போடா
என்னை தட்டி தட்டி
சூடேத்தி கொஞ்சம் மெல்ல
தள்ளிகிட்டு போடா
இதுதான் காதலா
காதலா……

பெண் : மோகம் சின்ன
மயில் தொகை போல
தேகம் ஊறுதே
தாகம் கொண்ட என் நெஞ்சம்
உன்னிடம் தஞ்சம் ஆனதே

பெண் : பாடம் கற்க
முன்னாலே நிற்க்கும்
பள்ளி சிறுவனாய்
காதல் பாடம் நீ கற்க
வந்து என்னை திருடினாய்

பெண் : நான் ஒரு பெண் தான் என்பது
மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றால் வெட்கம்
மறந்தே போகுதே

பெண் : நான் ஒரு பெண் தான் என்பது
மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றால் வெட்கம்
மறந்தே போகுதே ஓஹோ ஓஒ

பெண் : பாதம் முதல் உச்சி வரை
காதல் ஊறுதே
உடலில் உள்ள ஒவ்வொரு அணுவும்
உன் பேர் கூறுதே

பெண் : மீதம் வைத்திடாமல்
வாழ்வோம் இந்த வாழ்விலே
அட போதும் என்ற சொல்லே இல்லை
காதல் ஊரிலே

பெண் மற்றும் ஆண் :
ஆசை முற்றி என் நெஞ்சம் பற்றி
தீயாய் எரியுதே
உள்ளம் இன்று ஓயாமல் கெஞ்சி
உன்னை கேட்குதே

பெண் : ஹே நான் ஒரு பெண் தான் என்பது
மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றால் வெட்கம்
மறந்தே போகுதே

பெண் : ஓ ஹோ
நான் ஒரு பெண் தான் என்பது
மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றால் வெட்கம்
மறந்தே போகுதே

பெண் : கிச்சு கிச்சு
காதோரம் மூட்டி மெல்ல
அள்ளிகிட்டு போடா
என்னை தட்டி தட்டி
சூடேத்தி கொஞ்சம் மெல்ல….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal lyrics
  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal Evanukku Engeyo Matcham Irukku Tamil song lyrics
  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pazhaiya Pattu Pudavaigal
  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal full lyrics
  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal meaning
  • Pazhaiya Pattu Pudavaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...