Meyyana Inbam Song Lyrics - Eesan

Meyyana Inbam Song Poster

Album: Eesan

Artists: Benny Dayal, Sukhwinder Singh, Sunandan

Music by: James Vasanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Meyyana Inbam Song Lyrics - English & Tamil


Meyyana Inbam Song Lyrics in English

Singers : Sukhwinder Singh, Benny Dayal And Sunandan


Music By : James Vasanthan


Male : Hey Hey Heyeeyyyy
Hey Hey Heyeeyyyy
Chorus : Hp Ho Ho Ho Ho Ho
Male : Hey Hey Heyeeyyyy
Chorus : Hp Ho Ho Ho Ho Ho


Male : Intha Iravu Thaan
Poguthae Poguthae
Izhuthukatta Kairu Kondu Vaa
Nanbanae Nanbanae


Male : Ingae Thaan
Sorgam Naragam Rendum Ullathae


Male : Aandhai Pola Thaan
Iravilae Iravilae
Kannirandai Thiranthu Vaikalaam
Nanbanae Nanbanae


Male : Ingae Thaan
Inbam Thunbam Rendum Ullathae


Male : Endrendrum Pagalilae
Etho Etho Valiyilae
Pollatha Nyabagathai
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaana Vaazhvilae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae


Male : Endrendrum Manathilae
Etho Etho Kanavilae
Pollatha Aasaiyavum
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaaga Vaazhum Vaazhkai Melae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae


Male : Hey Hey Eyyyyy……


Male : Intha Iravu Than
Pidikuthae Pidikuthae
Arthajamam Artham Ullathae
Nanbanae Nanbanae


Male : Ingae Thaan Satham Amaithi
Rendum Ullathae


Male : Innum Inbam Thaan
Irukuthae Irukuthae
Ottrai Iravil Yaavum Theerumo
Nanbanae Nanbanae


Male : Endraalum Kodi Iravu
Ethiril Ullathae


Male : Endrendrum Pagalilae
Etho Etho Valiyilae
Pollatha Nyabagathai
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaana Vaazhvilae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae


Male : Endrendrum Manathilae
Etho Etho Kanavilae
Pollatha Aasaiyavum
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaaga Vaazhum Vaazhkai Melae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae


Male : Heyy Heyy Heyy Eyyyy


Male : Endrendrum Pagalilae
Etho Etho Valiyilae
Pollatha Nyabagathai
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaana Vaazhvilae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae


Male : Endrendrum Manathilae
Etho Etho Kanavilae
Pollatha Aasaiyavum
Thoorathi Thoorathi
Kondru Podu Iravilae
Poiyaaga Vaazhum Vaazhkai Melae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae
Inbam Intha Bothaiyalae
Meiyaana Inbam Intha Bothaiyalae



Meyyana Inbam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுக்விந்தர் சிங், பென்னி டயல் மற்றும் சுனந்தன்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : இந்த இரவுதான்
போகுதே போகுதே
இழுத்துகட்ட கயிறு கொண்டு வா
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான்
சொர்க்கம் நரகம் ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : ஆந்தை போலதான்
இரவிலே இரவிலே
கண்ணிரண்டை திறந்து வைக்கலாம்
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான்
இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்

ஆண் : இந்த இரவுதான்
பிடிக்குதே பிடிக்குதே
அர்த்த ஜாமம் அர்த்தம் உள்ளது
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான் சத்தம் அமைதி
ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : இன்னும் இன்பம்தான்
இருக்குதே இருக்குதே
ஒற்றை இரவில் யாவும் தீருமோ
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : என்றாலும் கோடி இரவு
எதிரில் உள்ளதே
ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹெயஹெய் ஹேய்ய்

ஆண் : என்றாலும் கோடி இரவு
எதிரில் உள்ளதே
ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே
இன்பம் இந்த போதையாலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sugavaasi lyrics
  • Sugavaasi Eesan Tamil song lyrics
  • Sugavaasi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sugavaasi
  • Sugavaasi full lyrics
  • Sugavaasi meaning
  • Sugavaasi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...