Mere Pyari Song Lyrics - Indru Poi Naalai Vaa

Mere Pyari Song Poster

Album: Indru Poi Naalai Vaa

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mere Pyari Song Lyrics - English & Tamil


Mere Pyari Song Lyrics in English

Singer :  T. L. Maharajan


Music By : Ilayaraja


Male : Rum Pababa Pababa Rum Pababa Baa
Rum Pababa Rum Pababa
Rum Pabababaaa
Rumpaa
Rum Pababa Pababa Rum Pababa Baa


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana
Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana


Male : Adi Unmela Aasaa
Idhu Unnalae
Naan Kathukitta Baasha


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana


Male : Sondha Mirundha
Sorgam Theriyum
Aanaa Adha Naan Innum Paakala
Ullabadiyae Solla Nenachen
Vaarthai Yaethum Enakku Kedaikala
Aatha Podhum Mere Raani
Sholay Karzu Hei Qurbaani


Male : Padutha Urakkam Illa
Pagalila Kanavilae Tholla
Mei Hoon Pyar Karthaa Hoom


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana
Adi Unmela Aasa Idhu Unnalae
Naan Kathukitta Baasha


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana


Male : Indha Manasum
Indha Vayasum
Ennum Ennam Ellam Inbamae
Ulla Varaikum Solli Rasikum
Sondham Thandhaa Podhum Endrumae


Male : Nenacha Enakku
Inipaa Irukku
Inimae Dhenamum
Tharanum Enakku


Male : Manasum Sugama Irukku
Marandhaa Bayama Irukku
Mei Hoon Pyaru Karthaa Hoom


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana
Adi Unmela Aasa Idhu Unnalae
Naan Kathukitta Baasha


Male : Meri Pyari Dilke Raani
Pyar Karengaa Deewaana



Mere Pyari Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ரம் பபப பபப ரம் பபப பா
ரம் பபப ரம் பபப
ரம் பபப பா
ரம்பா
ரம் பபப பபப ரம் பபப பா

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா
மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா

ஆண் : அடி உன்மேல ஆசை
இது உன்னாலே
நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா

ஆண் : சொந்தமிருந்தா
சொர்கம் தெரியும்
ஆனா அத நான் இன்னும் பாக்கல
உள்ளபடியே சொல்ல நெனச்சேன்
வார்த்தை ஏதும் எனக்கு கெடைக்கல
ஆத்தா போதும் மேரே ராணி
ஷோலே கர்சு ஹே குர்பானி

ஆண் : படுத்தா உறக்கம் இல்ல
பகலிலே கனவிலே தொல்ல
மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா
அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே
நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா

ஆண் : இந்த மனசும்
இந்த வயசும்
என்னும் எண்ணம் எல்லாம் இன்பமே
உள்ள வரைக்கும் சொல்லி ரசிக்கும்
சொந்தம் தந்தா போதும் என்றுமே

ஆண் : நெனச்சா எனக்கு
இனிப்பா இருக்கு
இனிமே தினமும்
தரனும் எனக்கு

ஆண் : மனசும் சுகமா இருக்கு
மறந்தா பயமா இருக்கு
மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா
அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே
நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை

ஆண் : மேரி பியாரி டில்கி ராணி
பியார் கரேங்கா தீவானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Palanaal Aasai lyrics
  • Palanaal Aasai Indru Poi Naalai Vaa Tamil song lyrics
  • Palanaal Aasai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Palanaal Aasai
  • Palanaal Aasai full lyrics
  • Palanaal Aasai meaning
  • Palanaal Aasai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...