Album: Kaavalkaaran
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaavalkaaran
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Male : Mellapo Mellapo
Melidaiyaalae Mellapo
Sollipo Sollipo Solvadhai
Kannaal Sollipo Malligaiyae
Male : Mellapo Mellapo
Melidaiyaalae Mellapo
Female : { Odaiyil Neeralai
Medaiyil Thendralin Naadagam
Ethanai Aayiram } (2)
Female : Thottil Katti
Podum Poonkodi
Palli Kolla Paarkum Painkili
Female : Andhi Maalaiyil
Indha Solaiyae Sorkamaagumo
Female : Mella Thaan
Mella Thaan Mayangi
Nadanthaal Maadhu
Female : Sollathaan Sollathaan
Thayangi Varainthaal
Thoodhu Ippozhudhae
Male : Mellapo   Female : Mella Thaan
Male : Hmm Sollipo
Female : Aahaan Sollithaan
Female : ……………………..
Male : { Semmaankani
Punnagai Naloviyam
Sevvidhazh Thenmaadhulai
Ponmozhi Soloviyam } (2)
Male : Sinthu Nadai
Podum Paarkudam
Chinna Vizhi Paarvai Poocharam
Male : Enna Meniyo
Innum Paadavo
Thamizh Thedavo
Male : Mellapo   Female : Mella Thaan
Male : Ponezhil
Thamarai Poovinaal
Female : Mannavan Kanvizhi
Poigaiyil Mevinaal Muthu
Thamizh Paadum Poonkuyil
Male : Mutham Ondru
Vendum Aan Kuyil
Female : Andha Paadalil
Anbu Oodalil Mangai Naaninaal
Male : Mellapo Mellapo
Melidaiyaalae Mellapo
Sollipo Sollipo Solvadhai
Kannaal Sollipo Malligaiyae
Male : Mellapo   Female : Mella Thaan
Male : Hmm Sollipo
Female : Aahaan Sollithaan
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : மெல்லப் போ
மெல்லப் போ மெல்லிடையாளே
மெல்லப் போ சொல்லிப் போ
சொல்லிப் போ சொல்வதைக்
கண்ணால் சொல்லிப் போ
மல்லிகையே
ஆண் : மெல்லப் போ
மெல்லப் போ மெல்லிடையாளே
மெல்லப் போ
பெண் : { ஓடையில் நீரலை
மேடையில் தென்றலின்
நாடகம் எத்தனை ஆயிரம் } (2)
பெண் : தொட்டில் கட்டிப்
போடும் பூங்கொடி பள்ளி
கொள்ள பார்க்கும் பைங்கிளி
பெண் : அந்தி மாலையில்
இந்த சோலையே
சொர்க்கமாகுமோ
பெண் : மெல்லத் தான்
மெல்லத் தான் மயங்கி
நடந்தாள் மாது
பெண் : சொல்லத்தான்
சொல்லத்தான் தயங்கி
வரைந்தாள் தூது
இப்பொழுதே
ஆண் : மெல்லப் போ
பெண் : மெல்ல தான்
ஆண் : ஹம்ம்
சொல்லிப் போ
பெண் : ஆஹான்
சொல்லி தான்
பெண் : ………………….
ஆண் : { செம்மாங்கனி
புன்னகை நல்லோவியம்
செவ்விதழ்தேன்மாதுளை
பொன்மொழி சொல்லோவியம் } (2)
ஆண் : சிந்து நடை
போடும் பாற்குடம்
சின்ன விழிப் பார்வை
பூச்சரம்
ஆண் : என்ன மேனியோ
இன்னும் பாடவோ
தமிழ் தேடவோ
ஆண் : மெல்லப் போ
பெண் : மெல்ல தான்
ஆண் : பொன் எழில்
தாமரைப் பூவினாள்
பெண் : மன்னவன்
கண்விழி பொய்கையில்
மேவினாள் முத்து தமிழ்
பாடும் பூங்குயில்
ஆண் : முத்தம் ஒன்று
வேண்டும் ஆண் குயில்
பெண் : அந்தப் பாடலில்
அன்பு ஊடலில் மங்கை
நாணினாள்
ஆண் : மெல்லப் போ
மெல்லப் போ மெல்லிடையாளே
மெல்லப் போ சொல்லிப் போ
சொல்லிப் போ சொல்வதைக்
கண்ணால் சொல்லிப் போ
மல்லிகையே
ஆண் : மெல்லப் போ
பெண் : மெல்ல தான்
ஆண் : ஹம்ம்
சொல்லிப் போ
பெண் : ஆஹான்
சொல்லி தான்