
Album: Yaen
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Yaen
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari
Music By : T. R. Pappa
Male : Mella Pesu Mella Pesu
Mella Pesu Mella Pesu
Kannadi Paathirathai Kall Meedhu
Vaipathu Pol
Mella Pesu Mella Pesu
Female : Akkam Pakkam Paarthu
Male : Hmm
Female : Aasai Pinnal Pottu
Male : Ohh
Female : Akkam Pakkam Paarthu
Aasai Pinnal Pottu
Male : Kannangalai Saerthu
Kaadhukkullae Pesu
Female : Shhhh
Mella Pseu Mella Pesu
Male : Kai Valaithaal Un Kai Valaigal
En Kaavalil Aadattumae
Female : Kaarsalangai Un Kaalgaludan
En Kaadhalai Pesattumae
Male : Inbam Undu Female : Hmm
Male : Alli Veesa Female : Hmm Mm
Male : Inbam Undu Alli Veesa
Female : Idhazhgalinaal Enna Pesa
Male : Ichh Chh Chh
Mela Pesu Female : Shh Mella Pesu
Male : Irupathellam Indru Theerndhu Vittaal
Pinbu Enna Thaan Pseuvadhu
Female : Ilai Maraivu Konjam Kaai Maraivu
Andha Inbamthaan Vaazhvadhu
Male : Solli Tharum Kalai Illaiyae
Solli Tharum Kalai Illaiyae
Female : Sorgathukku Vilai Illaiyae
Male : Hooo…mella Pesu
Female : Mella Pesu
Male : Kannadi Paathirathai
Female : Kall Meedhu Vaipathu Pol
Mella Pesu Male : Shh Mella Pesu
Female : Shh Mella Pesu
Male : Shhhh….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் : மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு
கண்ணாடி பாத்திரத்தை கல் மீது
வைப்பதுபோல்
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு
பெண் : அக்கம் பக்கம் பார்த்து
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : ஆசை பின்னல் போட்டு
ஆண் : ஒஹ்
பெண் : அக்கம் பக்கம் பார்த்து
ஆசை பின்னல் போட்டு
ஆண் : கன்னங்களை சேர்த்து
காதுக்குள்ளே பேசு
பெண் : ஸ்ஸ்ஸ்ஹ்
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு…….
ஆண் : கைவளைத்தால் உன் கைவளைகள்
என் காவலில் ஆடட்டுமே
பெண் : காற்சலங்கை உன் கால்களுடன்
என் காதலை பேசட்டுமே
ஆண் : இன்பம் உண்டு
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : அள்ளி வீச
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : இன்பம் உண்டு அள்ளி வீச
பெண் : இதழ்களினால் என்ன பேச….
ஆண் : இச் ச் ச்
மெல்ல பேசு
பெண் : ஸ்ஸ் மெல்ல பேசு
ஆண் : இருப்பதெல்லாம் இன்று தீர்ந்து விட்டால்
பின்பு என்னதான் பேசுவது
பெண் : இலை மறைவு கொஞ்சம் காய் மறைவு
அந்த இன்பந்தான் வாழுவது
ஆண் : சொல்லி தரும் கலை இல்லையே…..
சொல்லி தரும் கலை இல்லையே…..
பெண் : சொர்க்கத்துக்கு விலை இல்லையே…
ஆண் : ஹோ…..இச் ச் ச் மெல்ல பேசு
பெண் : மெல்ல பேசு
ஆண் : கண்ணாடி பாத்திரத்தை
பெண் : கல் மீது வைப்பதுபோல்
மெல்ல பேசு
ஆண் : ஸ் மெல்ல பேசு
பெண் : ஸ் மெல்ல பேசு
ஆண் : ஸ்ஸ்ஹ்……