Melam Kottudaa Song Lyrics - Aramm

Melam Kottudaa Song Poster

Album: Aramm

Artists: Sundarayyar

Music by: M. Ghibran

Lyricist: Sikkander

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Melam Kottudaa Song Lyrics - English & Tamil


Melam Kottudaa Song Lyrics in English

Singer :  Sundarayyar


Music By : M. Ghibran


Male : Melan Kottuda
Thalam Thattuda
Nalum Namma Naalae
Aasa Moththamum
Aadi Theeranum
Kelu Varam Kelu


Male : Oora Suththanum
Oonjal Kattanum .
Veli Thandi Paaru
Kanja Mannula
Saami Senjithan
Vendi Kettu Paaru


Male : Aazhi Thannithan
Thaena Inikkum
Vera Vazhi Yedhu
Aaru Kulamndhaan
Yettil Irukkum
Paarkka Mudiyaathu


Male : Medu Pallam Dhaanae
Dhenam Thandi Odanum
Vazhum Endha Naalum
Onnu Koodi Paadanum


Male : Melan Kottuda
Thalam Thattuda
Nalum Namma Naalae
Aasa Moththamum
Aadi Theeranum
Kelu Varam Kelu


Male : Kanna Katti Kattula
Kannaa Moochi Aduvom
Vaanam Pattha Boomiyil
Pattu Poochi Theduvom


Male : Palliyila Solladhadha
Kelu Ini
Thanni Kudam Thookkuravan
Paadam Padi


Male : Kai Veesiyae Kaththoda Thaan
Kondadu Nee
Sandhosatha Oorukkulla
Thedi Pudi


Male : Medu Pallam Dhaanae
Dhenam Thandi Odanum
Vazhum Endha Naalum
Onnu Koodi Paadanum


Male : Melan Kottuda
Thalam Thattuda
Nalum Namma Naalae
Aasa Moththamum
Aadi Theeranum
Kelu Varam Kelu


Male : Oora Suththanum
Oonjal Kattanum .
Veli Thandi Paaru
Kanja Mannula
Saami Senjithan
Vendi Kettu Paaru


Male : Aazhi Thannithan
Thaena Inikkum
Vera Vazhi Yedhu
Aaru Kulamndhaan
Yettil Irukkum
Paarkka Mudiyaathu


Male : Medu Pallam Dhaanae
Dhenam Thandi Odanum
Vazhum Endha Naalum
Onnu Koodi Paadanum


 



Melam Kottudaa Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : சுந்தரய்யர்

இசையமைப்பாளா் : எம். ஜிஹிப்ரான்

ஆண் : மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

ஆண் : ஊர சுத்தனும்
ஊஞ்சல் கட்டனும்
வேலி தாண்டி பாரு
காஞ்ச மண்ணுல
சாமி செஞ்சிதான்
வேண்டி கேட்டுப்பாரு

ஆண் : ஆழி தண்ணிதான்
தேனா இனிக்கும் வேற
வழி ஏது ஆறு குளந்தான்
ஏட்டில் இருக்கும் பார்க்க
முடியாது

ஆண் : மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்

ஆண் : மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

ஆண் : கண்ண கட்டி
காட்டுல கண்ணா மூச்சி
ஆடுவோம் வானம் பாத்த
பூமியில் பட்டு பூச்சி தேடுவோம்

ஆண் : பள்ளியில
சொல்லாதத கேளு
இனி தண்ணி குடம்
தூக்குறவன் பாடம் படி

ஆண் : கை வீசியே
காத்தோடதான்
கொண்டாடு நீ
சந்தோசத்த
ஊருக்குள்ள
தேடி புடி

ஆண் : மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்

ஆண் : மேளங்கொட்டுடா
தாளம் தட்டுடா நாளும்
நம்ம நாளே ஆச மொத்தமும்
ஆடி தீரனும் கேளு வரம் கேளு

ஆண் : ஊர சுத்தனும்
ஊஞ்சல் கட்டனும்
வேலி தாண்டி பாரு
காஞ்ச மண்ணுல
சாமி செஞ்சிதான்
வேண்டி கேட்டுப்பாரு

ஆண் : ஆழி தண்ணிதான்
தேனா இனிக்கும் வேற
வழி ஏது ஆறு குளந்தான்
ஏட்டில் இருக்கும் பார்க்க
முடியாது

ஆண் : மேடு பள்ளம்
தானே தெனம் தாண்டி
ஓடனும் வாழும் எந்த
நாளும் ஒன்னு கூடி
பாடனும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anaikkum Thuniyil lyrics
  • Anaikkum Thuniyil Aramm Tamil song lyrics
  • Anaikkum Thuniyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anaikkum Thuniyil
  • Anaikkum Thuniyil full lyrics
  • Anaikkum Thuniyil meaning
  • Anaikkum Thuniyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...