Megangal Ennai Thottu Song Lyrics - Amarkalam

Megangal Ennai Thottu Song Poster

Album: Amarkalam

Artists: S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Megangal Ennai Thottu Song Lyrics - English & Tamil


Megangal Ennai Thottu Song Lyrics in English

Singer : S.P. Balasubrahmaniyam


Music By : Bharathwaj


Male : { Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu } (2)


Male : Dhegangal Ondrirandu Kadandhadhundu
Manam Sillendru Sila Podhu Silirthadhundu
Moganamae Unnai Polae Ennai Yaarum
Moochuvarai Kollaiyitu Ponadhillai


Male : Aagamotham En Nenjil Unnai Polae Eri
Amilathai Veesiyavar Evarumillai Iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii


Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu


Male : Pirivondru Nerumendru Theriyum Pennae
En Piriyathai Adhanaal Kuraika Maten
Eriyum Udalendru Theriyum Pennae
En Ilamaiku Theeyitu Erika Maten … Nnnnn


Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu


Male : Kannimaiyum Saamarangal Veesum Kaatril
En Kaadhal Manam Thundu Thundaai Udaiya Kanden
Thundu Thundaai Udaindha Mana Thoolgalaiyellam
Adi Thooyavalae Unakul Tholaithu Vitten


Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu


Male : Sevvaayil Jeevaraasi Undaa Endrae Adi
Dhinandhorum Vingnyaanam Thedal Kollum
Un Sevvaayil Ulladhadi Enadhu Jeevan
Adhu Theriyamal Vingnyaanam Edhanai Vellum


Male : Evvaaru Kannirendil Kalandhu Ponen
Adi Evvaaru Madiyodu Tholaindhu Ponen
Ivvaaru Thanimaiyil Pesikonden
En Iravinai Kavidhaiyaai Mozhi Peyarthen…………..


Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu


Male : Moodi Moodi Vaithaalum Vidhaigal Ellam
Mannai Mutti Mutti Mulaipadhu Uyirin Saatchi
Odi Odi Pogaadhae Oomai Pennae
Naam Uyirodu Vaazhvadharku Kaadhal Saatchi


Male : { Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu } (2)


Male : Dhegangal Ondrirandu Kadandhadhundu
Manam Sillendru Sila Podhu Silirthadhundu
Moganamae Unnai Polae Ennai Yaarum
Moochuvarai Kollaiyitu Ponadhillai


Male : Aagamotham En Nenjil Unnai Polae Eri
Amilathai Veesiyavar Evarumillai Iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii



Megangal Ennai Thottu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : பிரிவொன்று
நேருமென்று தெரியும்
பெண்ணே என் பிரியத்தை
அதனால் குறைக்க மாட்டேன்
எரியும் உடலென்று தெரியும்
பெண்ணே என் இளமைக்கு
தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : கண்ணிமையும்
சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்
என் காதல் மனம் துண்டுத்
துண்டாய் உடையக் கண்டேன்
துண்டு துண்டாய் உடைந்த
மனத் தூள்களையெல்லாம்
அடி தூயவளே உனக்குள்
தொலைத்து விட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : செவ்வாயில்
ஜீவராசி உண்டா என்றே
அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம்
தேடல் கொள்ளும் உன்
செவ்வாயில் உள்ளதடி
எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்
விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

ஆண் : எவ்வாறு
கண்ணிரெண்டில்
கலந்து போனேன்
அடி எவ்வாறு மடியோடு
தொலைந்து போனேன்
இவ்வாறு தனிமையில்
பேசிக்கொண்டேன் என்
இரவினைக் கவிதையாய்
மொழிபெயர்த்தேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : மூடி மூடி
வைத்தாலும்
விதைகளெல்லாம்
மண்ணை முட்டி முட்டி
முளைப்பது உயிரின் சாட்சி
ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை
பெண்ணே நாம் உயிரோடு
வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி

ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnodu Vazhatha lyrics
  • Unnodu Vazhatha Amarkalam Tamil song lyrics
  • Unnodu Vazhatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnodu Vazhatha
  • Unnodu Vazhatha full lyrics
  • Unnodu Vazhatha meaning
  • Unnodu Vazhatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...