Megamo Aval Song Lyrics - Meyaadha Maan

Megamo Aval Song Poster

Album: Meyaadha Maan

Artists: Pradeep Kumar, Ananthu

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Megamo Aval Song Lyrics - English & Tamil


Megamo Aval Song Lyrics in English

Singers : Pradeep Kumar And Ananthu


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Megamo Aval..
Maayapoo Thiral..
Thaen Alai Suzhal
Devathai Nizhal


Male : Alli Sinthum Azhagin Thuligal
Uyiril Pattu Urulum
Vasamilla Mozhiyil
Idhayam Ethaiyo Ularum


Male : Illai Avalum Endrae Unarum
Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum


Male : Megamoo Aval..
Maayapoo Thiral…


Male : Tarara Raa Taa Raaa..
Taaaraaraaa Ree Ree Raa Raa
Taree Raa Raa Raaa Raaah
Reee..raaraah
Taree Ree Raa Raa…


Male : Vaanavil Thediyae
Oru Minnalai Adainthen
Kaatchiyin Maayathil
En Kangalai Izhanthen


Male : En Nizhalum
Ennaiyae Utharum
Nee Nagarum
Vazhiyil Thodarum
Oru Mudivae Amaiya Kavithai..
Udayum


Male : Megamo Aval..
Maayapoo Thiral..
Thaen Alai Suzhal
Devathai Nizhal


Male : Un Nyabagam.. Theeyida
Viragayiram Vaanginen
Ariyamalae Naan Athil
Ariyasanam Seigiren


Chorus : Ilai Uthirum
Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Athupool
Manathai Kudaiyum


Male : Ilai Uthirum
Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Athupool
Manathai Kudaiyum


Male : Megamoo Aval..
Maayapoo Thiral..
Thaen Alai Suzhal
Devathai Nizhal..


Male : Alli Sinthum Azhagin Thuligal
Uyiril Pattu Urulum
Vasamilla Mozhiyil
Idhayam Ethaiyo Ularum


Male : Illai Avalum Endrae Unarum
Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum


Male : Illai Avalum Endrae Unarum
Megamoo Aval
Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Maayapoo Thiral
Kanneer Malargal Uthirum
Thevathai Nizhal…


Male : Megamoo Aval..
Maayapoo Thiral..


 



Megamo Aval Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார், அனந்து

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம் எதையோ
உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில் என்
கண்களை இழந்தேன்

ஆண் : என் நிழலும்
என்னையே உதறும் நீ
நகரும் வழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா
கவிதை உடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : உன் ஞாபகம்
தீயிட விறகாயிரம்
வாங்கினேன் அறியாமலே
நான் அதில் அரியாசனம்
செய்கிறேன்

குழு : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம்
எதையோ உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் மேகமோ
அவள் நொடியில் இதயம்
இருளும் அவள் பாத சுவடில்
மாய பூ திரள் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும் தேவதை நிழல்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rathina Katti lyrics
  • Rathina Katti Meyaadha Maan Tamil song lyrics
  • Rathina Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rathina Katti
  • Rathina Katti full lyrics
  • Rathina Katti meaning
  • Rathina Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...