
Album: Saaho Tamil
Artists: Shakthisree Gopalan, Guru Radhawa, Haricharan Seshadri
Music by: Guru Radhawa
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Saaho Tamil
Artists: Shakthisree Gopalan, Guru Radhawa, Haricharan Seshadri
Music by: Guru Radhawa
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Guru Radhawa, Haricharan Seshadri And Shakthisree Gopalan
Music By : Guru Radhawa
Male : Yethondrum Sollaamal
Vizhunthaayae En Melae
Yaarendru Kettenae
Vaan Megam Endraaiyae
Cho Endru Nillaamal
Thooralgal En Melae
Yen Endru Kettenae
Men Mutham Endraaiyae
Male : Anaithaai ..ennai Nenaithaai…
Male : En Nenjil Theeyo
Nee Veezhum Botho
Mella Sugam Kaanutho
Unnaal Maarutho
En Nenjil Theeyo
Nee Veezhum Botho
Mella Sugam Kaanutho
Unnaal Maarutho
Female : Thee….theee
Thee..thee
Female : Aadaamal Kollaamal
Sirpam Pol Undhan Thee
Thoonendra Un Dhegam
Thugal Maarathu Naan Sindhi
Female : Theeraamal Neengaamal
Vaan Engum Ponnandhi
Ennai Nee Yendha Thaan
Aiyam Yen Endru Nee Sindhi
Male : Anaithaai …..ennai Anaithaai…
Female : Un Nenjil Theeyo
Nee Veezhum Botho
Ondrum Anaiyaadhae
Naan Ellai Megham
Male : En Nenjil Theeyo
Nee Veezhum Botho
Mella Sugam Kaanutho
Unnaal Maarutho
பாடகர்கள் : குரு ரந்தவா, ஹரிசரண் சேஷாத்ரி
மற்றும் ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : குரு ரந்தவா
ஆண் : ஏதொன்றும் சொல்லாமல்
வீழ்ந்தாயே என் மேலே
யாரென்று கேட்டேனே…
வான்மேகம் என்றாயே
சோ என்று நில்லாமல்
தூறல்கள் என் மேலே
ஏனென்று கேட்டேனே…
மென் முத்தம் என்றாயே
ஆண் : அனைத்தாய்… என்னை நனைத்தாய்…
ஆண் : என் நெஞ்சின் தீயோ…
நீ வீழும் போதோ…
மெல்லச் சுகம் காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ
என் நெஞ்சின் தீயோ…
நீ வீழும் போதோ…
மெல்லச் சுகம் காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ
பெண் : தீ…. தீ…..
தீ…….தீ….
பெண் : ஆடாமல் கொள்ளாமல்
சிற்பம் போல் உந்தன் தீ
தூண் என்ற உன் தேகம்
துகள் மாறாது நான் சிந்தி
பெண் : தீராமல் நீங்காமல்
வானெங்கும் பொன் அந்தி
என்னை நீ ஏந்தத்தான்
ஐயம் ஏனென்று நீ சிந்தி
ஆண் : அனைத்தாய்… என்னை நனைத்தாய்…
பெண் : உன் நெஞ்சின் தீயோ
நான் வீழும் போதோ
ஒன்றும் அணையாதே
நான் எல்லை மேகம்
ஆண் : என் நெஞ்சின் தீயோ…
நீ வீழும் போதோ…
மெல்லச் சுகம் காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ