Mazhaiye Mazhaiye Sing Lyrics Song Lyrics - Iruvar Ullam (2013)

Mazhaiye Mazhaiye Sing Lyrics Song Poster

Album: Iruvar Ullam (2013)

Artists: Andrea Jeremiah

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mazhaiye Mazhaiye Sing Lyrics Song Lyrics - English & Tamil


Mazhaiye Mazhaiye Sing Lyrics Song Lyrics in English

Singer : Andrea Jeremiah


Music By : Vijay Antony


Female : Mazhaiyae Mazhaiyae
Dhoorathil Irunthu Nanaikkathae
Manadhil Nuzhainthu Ovvoru
Araiyaai Thirakkaathae


Female : Alaiyae Alaiyae
Azhagaal Ennai Kudikkaathae
Aasai Ennum
Puyalukku Ullae Izhukkaathe


Female : Idhazhil Idhazhaal Kirukkaathae
Imaiyai Kanavaal Norukkaathae
Ithanai Mazhai Thaan Sattena Adithaal
Chinnanchiru Idhayam Thaangathae


Female : Mazhaiyae Mazhaiyae
Dhoorathil Irunthu Nanaikkathae
Manadhil Nuzhainthu Ovvoru
Araiyaai Thirakkaathae


Female : Idhazhil Idhazhaal Kirukkaathae
Imaiyai Kanavaal Norukkaathae
Ithanai Mazhai Thaan Sattena Adithaal
Chinnanchiru Idhayam Thaangathae


Female : Aan Oru Karai Thaan
Pen Oru Karai Thaan
Kaadhal Nadhiyaai Naduvinil Vanthu
Inaikkirathae Inaikkirathae


Female : Aayiram Vaarthai
Paarvaiyil Irunthum
Adhai Vida Mounam Pesum Bhaashai
Pidikkirathae Pidikkirathae


Female : Pudhidhaai Varuthae
Poo Vaasam
Adada Enakkul Un Vaasam
Idhu Anbaal Ezhuthum Ithikaasam
Naam Povathu Engo Pudhu Desam
Ini Vizhiyum Viralum
Viralum Vizhiyum Kadhai Pesum


Female : Mazhaiyae Mazhaiyae
Dhoorathil Irunthu Nanaikkathae
Manadhil Nuzhainthu Ovvoru
Araiyaai Thirakkaathae


Female : Idhazhil Idhazhaal Kirukkaathae
Imaiyai Kanavaal Norukkaathae
Ithanai Mazhai Thaan Sattena Adithaal
Chinnanchiru Idhayam Thaangathae


Male : …………………………………….


Female : Mel Imai Azhaikka
Keezh Imai Thadukka
Ithu Thaan Kaadhal Kannil Nadathum
Kalavarama Kalavarama


Female : Poo Idhazh Thudikka
Ver Varai Vedikka
Vetkam Naanam Acham Inimel
Thunai Varuma Thunai Varuma..aa…


Female : Mayakkam Edhirae Valai Veesum
Thayakkam Udanae Thadai Veesum
Ini Dhinamum Karaiyil Alai Veesum
Antha Alaiyil Mothathil Manam Pesum
Ini Vizhiyum Viralum
Viralum Vizhiyum Kadhai Pesum


Female : Mazhaiyae Mazhaiyae
Dhoorathil Irunthu Nanaikkathae
Manadhil Nuzhainthu Ovvoru
Araiyaai Thirakkaathae


Female : Idhazhil Idhazhaal Kirukkaathae
Imaiyai Kanavaal Norukkaathae
Ithanai Mazhai Thaan Sattena Adithaal
Chinnanchiru Idhayam Thaangathae..ae….



Mazhaiye Mazhaiye Sing Lyrics Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அண்ட்ரியா ஜெர்மியா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : அலையே அலையே
அழகால் என்னைக் குடிக்காதே
ஆசை என்னும்
புயலுக்கு உள்ளே இழுக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

பெண் : ஆண் ஒரு கரை தான்
பெண் ஒரு கரை தான்
காதல் நதியாய் நடுவினில் வந்து
இணைக்கிறதே இணைக்கிறதே

பெண் : ஆயிரம் வார்த்தை
பார்வையில் இருந்தும்
அதை விட மௌனம் பேசும் பாஷை
பிடிக்கிறதே பிடிக்கிறதே

பெண் : புதிதாய் வருதே பூ வாசம்
அடடா எனக்குள் உன் வாசம்
இது அன்பால் எழுதும் இதிகாசம்
நாம் போவது எங்கோ புது தேசம்
இனி விழியும் விரலும்
விரலும் விழியும் கதை பேசும்

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

ஆண் : ………………………………………

பெண் : மேல் இமை அழைக்க
கீழ் இமை தடுக்க
இது தான் காதல் கண்ணில் நடத்தும்
கலவரமா கலவரமா

பெண் : பூ இதழ் துடிக்க
வேர்வரை வெடிக்க
வெட்கம் நாணம் அச்சம் இனிமேல்
துணைவருமா துணைவருமா

பெண் : மயக்கம் எதிரே வலைவீசும்
தயக்கம் உடனே தடை வீசும்
இனி தினமும் கரையில் அலைவீசும்
அந்த அலையில் மொத்தத்தில்
மனம் பேசும்

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே…………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kiliye lyrics
  • Kadhal Kiliye Iruvar Ullam (2013) Tamil song lyrics
  • Kadhal Kiliye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kiliye
  • Kadhal Kiliye full lyrics
  • Kadhal Kiliye meaning
  • Kadhal Kiliye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...