.jpg)
Album: Balloon (2017Film)
Artists: Yuvan Shankar Raja, Priya Jerson
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Balloon (2017Film)
Artists: Yuvan Shankar Raja, Priya Jerson
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yuvan Shankar Raja And Priya Jerson
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Mazhai Megam Neeyada
Un Dhesam Naanada
Madimelae Sergiraai
Nee Thooralaa…
Female : Pullanguzhal Naanada
Puyal Polavae Neeyada
Isaiyae Isaiyaai
Isaivenadaa
Male : Mogam Naan Kondaalumae
Thaagam Nee Ennaalumae
Thedum Viralgal
Un Menithaan
Female : Adhu Podhumae Podhumae
Idhazh Serum Neramae
Undaagum Theeyil Kaayavaa
Un Meedhu Thaenaai Urugavaa…
Male : Idhu Neelumae Neelumae
Urangaamalae Pogumae
Nam Kaadhal Seivom Iravellaam
Un Dhegam Thaa Ahhh
Male : Hmm…heiii…hmmmm
Female : Asaindhaal Isaindhaal
Kalippenae
Asaiyum Visaiyil Thudippenae
Padarndhaal Thodarndhaal
Kalaippenaeee Heiii
Male : Idhazh Verkkum Poovadi
Thodarndhidum Muthangal
Parandhidum Pithangal
Kulirndhidum Thee
Nee Thaa Meni…
Female : Idhazh Vazhi Kuttrangal
Ilakkana Michangal
Purivom Inithaan Naamae…
Male : Hei..adhu Podhumae Podhumae
Idhazh Serum Neramae
Undaagum Theeyil Kaayavaa
Un Meedhu Naanum Padaravaa
Female : Idhu Neelumae Neelumae
Urangaamalae Pogumae
Nam Kaadhal Seivom Iravellaam
Ennodu Nee Vaa Aahhhh….
Male : Heii…hmmmm…hmmm..
Female : Ahaaa…aaaa…
Male : Heiii Nana Nanana Nana…aa…
Nana Nanana Nana Naa…aa..hei…
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் பிரியா ஜெர்ஸன்
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் : மழை மேகம் நீயடா
உன் தேசம் நானடா
மடி மேலே சேர்கிறாய்
நீ தூறலா
பெண் : புல்லாங்குழல் நானடா
புயல் போலவே நீயடா
இசையே இசையாய்
இசைவேனடா …..
ஆண் : மோகம் நான் கொண்டாலுமே
தாகம் நீ எந்நாளுமே
தேடும் விரல்கள்
உன் மேனி தான்
பெண் : அது போதுமே போதுமே
இதழ் சேரும் நேரமே
உண்டாகும் தீயில் காயவா
உன் மீது தேனாய் உருகவா
ஆண் : இது நீளுமே நீளுமே
உறங்காமலே போகுமே
நாம் காதல் செய்வோம் இரவெல்லாம்
உன் தேகம் தா
ஆண் : ம்ம் …ம்ம் ………
பெண் : அசைந்தால் இசைந்தால் களிப்பேனே
அசையும் விசையில் துடிப்பேனே
படர்ந்தால் தொடர்ந்தால் களிப்பேனே
ஆண் : இதழ் வேர்க்கும் பூவடி
தொடர்ந்திடும் முத்தங்கள்
பறந்திடும் பித்தங்கள்
குளிர்ந்திடும் தீ
நீ தா மேனி
பெண் : இதழ் வழி குற்றங்கள்
இலக்கண மிச்சங்கள்
புரிவோம் இனிதான் நாமே
ஆண் : ஹேய் ..அது போதுமே போதுமே
இதழ் சேரும் நேரமே
உண்டாகும் தீயில் காயவா
உன் மீது நானும் படரவா
பெண் : இது நீளுமே நீளுமே
உறங்காமலே போகுமே
நாம் காதல் செய்வோம் இரவெல்லாம்
என்னோடு நீ வா ..ஆஆ ….
ஆண் : ஹேய் …ம்ம் …ம்ம் ………
பெண் : ஆஹா..ஆஆ …
ஆண் : ஹேய் …………………………….