Mayilaadum Paarai Song Lyrics - Manu Needhi

Mayilaadum Paarai Song Poster

Album: Manu Needhi

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mayilaadum Paarai Song Lyrics - English & Tamil


Mayilaadum Paarai Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Chorus : ………………………………..


Female : Mayilaadum Paarai
Pakkathila Oodai
Mayilaadum Paarai
Pakkathila Ooda
Azhagu Ooviyamma
Pattikaadu Sirikkum Paarungamma
Uzhudha Vayalula
Kutti Kutti Kavidhai Velaiyuma


Female : Mayilaadum Paarai
Pakkathila Ooda
Azhagu Ooviyamma
Pattikaadu Sirikkum Paarungamma
Uzhudha Vayalula
Kutti Kutti Kavidhai Velaiyuma


Chorus : …………………………………..


Female : Thulli Odum Muyalukku Thaan
Kaathu Kutha Veipoma
Naam Kammal Pottu Paapoma
Thaththi Nadakkum Kutta Vaathae
Nadanthida Palagamma
Naan Nadavandi Tharenma


Female : Oththa Kaalilae..
Aaa….aaa…aaa…aaa..
Oththa Kaalilae..
Nirkkum Naaraiyae
Ketkum Varathaiyae
Naamum Tharuvoma


Female : Aattu Thaadi Chikkeduthu
Rettai Jadai Pinnuvoma
Vaiyillaadha Jeevan Ellaam
Konja Thonum Kuzhandhai Aavomamma


Female : Mayilaadum Paarai
Pakkathila Ooda
Azhagu Ooviyamma
Pattikaadu Sirikkum Paarungamma
Uzhudha Vayalula
Kutti Kutti Kavidhai Velaiyuma


Chorus : …………………………………..


Female : Mooku Sivandha Pachai Kiliyae
Unakkenna Kovama
Kova Pazham Tharenma
Vaadi Kedakkum Pacha Kodiyae
Unakkenna Thaagama
Naan Thanneera Tharen Ma


Female : Koyil Maada Puraa..
Aaaa…aaa..aaa…aaa….
Koyil Maada Puraa..
Koodi Aadumae
Mega Kootamae
Medai Podumae


Female : Vanna Vanna Pattam Vittu
Vennilavai Thoduvama
Chinna Chinna Soppu Vechu
Vakkanaiya Samaiyal Seivoma


Female : Mayilaadum Paarai
Pakkathila Ooda
Azhagu Ooviyamma
Pattikaadu Sirikkum Paarungamma
Uzhudha Vayalula
Kutti Kutti Kavidhai Velaiyuma


Chorus : ……………………………



Mayilaadum Paarai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………..

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓடை மயிலாடும்
பாறை பக்கத்தில ஓட அழகு
ஓவியமா பட்டிக்காடு சிரிக்கும்
பாருங்கம்மா உழுத வயலுல
குட்டி குட்டி கவிதை வேலையுமா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி கவிதை
வேலையுமா

குழு : ………………………..

பெண் : துள்ளி ஓடும் முயலுக்கு
தான் காது குத்த வைப்போமா
நாம் கம்மல் போட்டு பாப்போமா
தத்தி நடக்கும் குட்ட வாத்தே
நடந்திட பலகம்மா நான் நட
வண்டி தாரேன் மா

பெண் : ஒத்த காலிலே ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஒத்த காலிலே
நிற்கும் நாரையே கேட்கும்
வரத்தையே நாமும் தருவோமா

பெண் : ஆட்டு தாடி சிக்கெடுத்து
ரெட்டை ஜடை பின்னுவோமா
வாய் இல்லாத ஜீவன் எல்லாம்
கொஞ்ச தோணும் குழந்தை
ஆவோமம்மா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி
கவிதை வேலையுமா

குழு : ………………………..

பெண் : மூக்கு சிவந்த பச்சை
கிளியே உனக்கென்ன கோவமா
கோவ பழம் தாரேன் மா வாடி
கெடக்கும் பச்ச கொடியே
உனக்கென்ன தாகம்மா நான்
தண்ணீர தாரேன் மா

பெண் : கோயில் மாட புறா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ கோயில்
மாட புறா கூடி ஆடுமே மேக
கூட்டமே மேடை போடுமே

பெண் : வண்ண வண்ண
பட்டம் விட்டு வெண்ணிலவை
தொடுவோமா சின்ன சின்ன
சொப்பு வெச்சு வக்கனையா
சமையல் செய்வோமா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி கவிதை
வேலையுமா

குழு : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Roja Thottam lyrics
  • Oru Roja Thottam Manu Needhi Tamil song lyrics
  • Oru Roja Thottam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Roja Thottam
  • Oru Roja Thottam full lyrics
  • Oru Roja Thottam meaning
  • Oru Roja Thottam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...