Album: Maayanadhi
Artists: Priya Mali
Music by: Raja Bhavatharini
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Maayanadhi
Artists: Priya Mali
Music by: Raja Bhavatharini
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Priya Mali
Music By : Raja Bhavatharini
Female : Mayiliragu Pola Naan
Pozhudhum Ilankaatrilae
Midhandhu Vilaiyaaduven
Unadhu Uyir Koottilae
Female : Oru Kodu Kolamaaga
Thunai Serum Thandhai Viralae
Anbilae Arigiren Kadavulae…
Hmmmm….
Female : Mayiliragu Pola Naan
Pozhudhum Ilankaatrilae
Midhandhu Vilaiyaaduven
Unadhu Uyir Koottilae
Female : Veyil Paravum Nodiyil
Unadhu Kaigal Visiri
Eduthu Vandhu Veesudhae
Ularugira Enadhu Mozhiyai
Nalla Kavidhai Kavidhaiyendru Pesudhae
Unadhu Kurunchirippil Vaanamae…
Uravu Mazhai Pozhindhu Pogudhae
Uzhudhu Vidhaitha Anbu Thaavaram
Uyirai Tholaithu Kondae Neeluthae
Idhayamae… Uravilae…
Niraiyuthae… Hmmmmm…..
Female : Idhuvaraiyil Enadhu Ulagamendru
Pozhudhum Suzhalum Anbu Dhesamae…
Kumariyena Valarndha Piragum Ennai
Sumandhu Thirivathenna Pasamae….
Unadhu Ninaivu Vandhu Modhinaal
Odhungi Viduvadhenna Thaaimadi
Ulaga Varaipadathin Koduppol
Enaku Therivathundhan Kaaladi…
Uravilae… Uyaruthae…
Uyirkkodi…ohohohooo….
Female : Mayiliragu Pola Naan
Pozhudhum Ilankaatrilae
Midhandhu Vilaiyaaduven
Unadhu Uyir Koottilae
பாடகி : பிரியா மாலி
இசையமைப்பாளர் : ராஜா பவதாரணி
பெண் : மயிலிறகு போல நான்
பொழுதும் இளங்காற்றிலே
மிதந்து விளையாடுவேன்
உனது உயிர் கூட்டிலே
பெண் : ஒரு கோடு கோலமாக
துணை சேரும் தந்தை விரலே
அன்பிலே அறிகிறேன் கடவுளே…..
ஹ்ம்ம்…..
பெண் : மயிலிறகு போல நான்
பொழுதும் இளங்காற்றிலே
மிதந்து விளையாடுவேன்
உனது உயிர் கூட்டிலே
பெண் : வெயில் பரவும் நொடியில்
உனது கைகள் விசிறி
எடுத்து வந்து வீசுதே
உளறுகிற எனது மொழியை
நல்ல கவிதை கவிதையென்று பேசுதே
உனது குறுஞ்சிரிப்பில் வானமே….
உறவு மழை பொழிந்து போகுதே
உழுது விதைத்த அன்பு தாவரம்
உயிரை தொலைத்து கொண்டே நீளுதே
இதயமே…..உறவிலே…..
நிறையுதே……ஹ்ம்ம்மம்ம்ம்…….
பெண் : இதுவரையில் எனது உலகமென்று
பொழுதும் சுழலும் அன்பு தேசமே
குமரியென வளர்ந்த பிறகும் என்னை
சுமந்து திரிவதென்ன பாசமே……
உனது நினைவு வந்து மோதினால்
ஒதுங்கி விடுவதென்ன தாய்மடி
உலக வரைபடத்தின் கோடுபோல்
எனக்கு தெரிவதுதான் காலடி……
உறவிலே……உயருதே….
உயிர்க்கொடி….ஓஹோஹஓஹோ…..
பெண் : மயிலிறகு போல நான்
பொழுதும் இளங்காற்றிலே
மிதந்து விளையாடுவேன்
உனது உயிர் கூட்டிலே