Masthana Masthana Song Lyrics - Raasaiyya

Masthana Masthana Song Poster

Album: Raasaiyya

Artists: Arun Mozhi, Bhavatharani

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Masthana Masthana Song Lyrics - English & Tamil


Masthana Masthana Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And Bhavatharani


Music By : Ilaiyaraja


Female : {Masthana Masthana.. Nee Than Enakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..} (2)


Male : Pithaana Pithaana Un Melae Pithaana
Thapaana Thapaana Aasai Thaan Veppana..


Female : Kanna Binna Kalyanam Thaana..


Male : Masthana Masthana.. Naan Than Unakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..


Chorus : Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..


Male : Summa Naan Thaaja Panna…
Hey Hey Hey Hey..roja Ponna
Maatudhu.. Yen Ennai Vaattudhu..


Male : Kannalae Arrow Vittu…
Hey Hey Hey Hey..hero Kittae
Modhudhu.. Yen Nenja Meettudhu


Female : Suthadhae Suthadhe..
Sekku Pol Suthadhae
Sikkadhae Sikkadhae..
Chinna Poo Sikkadhae


Male : Minvetta.. Velvetta.. Kanvettu Enna…


Female : Masthana Masthana.. Nee Than Enakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..


Male : Pithaana Pithaana Un Melae Pithaana
Thapaana Thapaana Aasai Thaan Veppana..


Female : Kanna Binna Kalyanam Thaana..


Male : Masthana Masthana.. Naan Than Unakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..


Chorus : Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..


Female : Kekkadha Gaana Paattu…
Hey Hey Hey Hey …
Naanum Ketten Kaatula..
Hey Patti Kaattula


Female : Paakadha Aattam Ellam..
Hey Hey Hey Hey…naanum Parthen
Naatula..kai Thattum Beat-la


Male : Chase Thaana Chase Thaana
Love Endraal Race Thaana
Pass Thaana Pass Thaana
Love Exam Pass Thaana..


Female : Nee Thotta Naan Thotta Eppodhum Pass-u


Male : Masthana Masthana.. Naan Than Unakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..


Female : Pithaana Pithaana Un Melae Pithaana
Thapaana Thapaana Aasai Thaan Veppana..


Male : Kanna Binna Kalyanam Thaana..


Female : Masthana Masthana.. Nee Than Enakku Machana..
Yes Thaana..yes Thaana.. Kelvikku Badhilu Yes Thaana..


Chorus : Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..
Masthana..masthana..masthana..


Male And Female : Masthana Machana.. Machan Masthan Machana
Masthana Machana… Machan Masthan Machana…



Masthana Masthana Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { மஸ்தானா மஸ்தானா
நீ தான் எனக்கு மச்சானா எஸ்
தானா எஸ் தானா கேள்விக்கு
பதிலு எஸ் தானா } (2)

ஆண் : பித்தானா பித்தானா
உன் மேல பித்தானா தப்பான
தப்பான ஆசை தான்
வெப்பேனா

பெண் : கண்ணா பின்னா
கல்யாணம் தானா

ஆண் : மஸ்தானா மஸ்தானா
நான் தான் உனக்கு மச்சானா
எஸ் தானா எஸ் தானா
கேள்விக்கு பதிலு எஸ் தானா

குழு : மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா

ஆண் : சும்மா நான் தாஜா
பண்ண ஹே ஹே ஹே
ஹே ரோஜா பொண்ணா
மாட்டுது ஏன் என்னை
வாட்டுது

ஆண் : கண்ணாலே அரோ
விட்டு ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹீரோ கிட்டே மோதுது ஏன்
நெஞ்ச மீட்டுது

பெண் : சுத்தாதே சுத்தாதே
செக்கு போல் சுத்தாதே
சிக்காதே சிக்காதே சின்ன
பூ சிக்காதே

ஆண் : மின்வெட்டா
வெல்வட்டா கண்வெட்டு
என்ன

பெண் : மஸ்தானா மஸ்தானா
நீ தான் எனக்கு மச்சானா எஸ்
தானா எஸ் தானா கேள்விக்கு
பதிலு எஸ் தானா

ஆண் : பித்தானா பித்தானா
உன் மேல பித்தானா தப்பான
தப்பான ஆசை தான்
வெப்பேனா

பெண் : கண்ணா பின்னா
கல்யாணம் தானா

ஆண் : மஸ்தானா மஸ்தானா
நான் தான் உனக்கு மச்சானா
எஸ் தானா எஸ் தானா
கேள்விக்கு பதிலு எஸ் தானா

குழு : மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா

பெண் : கேக்காத கானா
பாட்டு ஹே ஹே ஹே
ஹே நானும் கேட்டேன்
காட்டுல ஹே பட்டி
காட்டுல

பெண் : பாக்காத ஆட்டம்
எல்லாம் ஹே ஹே ஹே
ஹே நானும் பார்த்தேன்
நாட்டுல கை தட்டும் பீட்ல

ஆண் : சேஸ் தானா சேஸ்
தானா லவ் என்றால் ரேஸ்
தானா பாஸ் தானா பாஸ்
தானா லவ் எக்ஸம் பாஸ்
தானா

பெண் : நீ தொட்ட
நான் தொட்ட
எப்போதும் பாசு

ஆண் : மஸ்தானா மஸ்தானா
நான் தான் உனக்கு மச்சானா
எஸ் தானா எஸ் தானா
கேள்விக்கு பதிலு எஸ் தானா

பெண் : பித்தானா பித்தானா
உன் மேல பித்தானா தப்பான
தப்பான ஆசை தான்
வெப்பேனா

ஆண் : கண்ணா பின்னா
கல்யாணம் தானா

பெண் : மஸ்தானா மஸ்தானா
நீ தான் எனக்கு மச்சானா எஸ்
தானா எஸ் தானா கேள்விக்கு
பதிலு எஸ் தானா

குழு : மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா
மஸ்தானா மஸ்தானா

ஆண் & பெண் : மஸ்தானா
மச்சானா மச்சான் மஸ்தான்
மச்சானா மஸ்தானா மச்சானா
மச்சான் மஸ்தான் மச்சானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhal Vaanile lyrics
  • Kaadhal Vaanile Raasaiyya Tamil song lyrics
  • Kaadhal Vaanile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhal Vaanile
  • Kaadhal Vaanile full lyrics
  • Kaadhal Vaanile meaning
  • Kaadhal Vaanile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...