Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Song Lyrics - Avengers Anthem Tamil

Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Song Poster

Album: Avengers Anthem Tamil

Artists: A. R. Rahman, Chorus

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Song Lyrics - English & Tamil


Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Song Lyrics in English

Singers : A. R. Rahman And Chorus


Music By : A. R. Rahman


Male : Vin Veliyil Vin Veliyil Veeranae
Vinnai Thaandum Undhan Velviyae
Ellaigalai Ellaigalai Udaitherivaai
Mannin Meedhu Manitham Kaakka
Thol Koduppaai


Chorus : Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velaar Yaaro


Male : Hey Needhi Engal Nenjil Undu
Thee Parakkum Kangal Undu
Mun Eduthu Kaalai Veiyada
Kaayam Vandhu Keerinaalum
Nyaayam Engal Moochu Endru
Unmaiyodu Serndhu Nilladaa


Male : Achamundu Achamundu
Vetri Kolla Vendum Endru
Acham Kondu Acham Vellada
Andha Megha Thooral
Oruvanukku Mattum Illaiyae
Neeyum Adhanai Pola Poliyada


Male : Ezhu Veeravanae
Oliyaagiduvom
Adhi Nayaganae
Uyir Kaathiduvom


Chorus : Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro


Male : Ondraagirom….hoohoo Hoohoo
Chorus : Ondraagirom
Male : Ondraagirom…nam Thyagam
Nammai Thaangi Pidikkum Povom
Hoo Hoo Hoo Hoo Hooo
Male : Ondraagirom…
Chorus : Ondraagirom…
Male : Ondraagirom…


Male : Ezhu Veeravanae
Chorus : Heyy
Male : Oliyaagiduvom
Chorus : Heyy
Male : Adhi Nayaganae
Chorus : Heyy
Male : Uyir Kaathiduvom


Male : Ezhu Veeravanae
Oliyaagiduvom
Ezhu Nayaganae
Puvi Kaathiduvom


Chorus : Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro



Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ . ஆர் . ரகுமான் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரகுமான்

ஆண் : வின் வெளியில் வின் வெளியில் வீரனே
விண்ணை தாண்டும் உந்தன் வேள்வியே
எல்லைகளை எல்லைகளை உடைத்தெறிவாய்
மண்ணின் மீது மனிதம் காக்க
தோல் கொடுப்பாய்….

குழு : இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ

ஆண் : ஹே நீதி எங்கள் நெஞ்சில் உண்டு
தீ பறக்கும் கண்கள் உண்டு
முன் எடுத்து காலை வெய்யடா
காயம் வந்து கீறினாலும்
நியாயம் எங்கள் மூச்சு என்று
உண்மையோடு சேர்ந்து நில்லடா

ஆண் : அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு
வெற்றி கொள்ள வேண்டும் என்று
அச்சம் கொண்டு அச்சம் வெல்லடா
அந்த மேக தூறல்
ஒருவனுக்கு மட்டும் இல்லையே
நீயும் அதனை போல போலியடா

ஆண் : ஏழு வீரவனே
ஒளியாகிடுவோம்
அதி நாயகனே
உயிர் காத்திடுவோம்

குழு : இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ

ஆண் : ஒன்றாகிறோம் ….
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
குழு : ஒன்றாகிறோம்
ஆண் : ஒன்றாகிறோம் …நம் தியாகம்
நம்மை தாங்கி பிடிக்கும் போ …வோம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : ஒன்றாகிறோம் …
குழு : ஒன்றாகிறோம் …
ஆண் : ஒன்றாகிறோம் …

ஆண் : ஏழு வீரவனே
குழு : ஹே
ஆண் : ஒளியாகிடுவோம்
குழு : ஹே
ஆண் : அதி நாயகனே
குழு : ஹே
ஆண் : உயிர் காத்திடுவோம்

ஆண் : ஏழு வீரவனே
ஒளியாகிடுவோம்
ஏழு நாயகனே
புவி காத்திடுவோம்

குழு : இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) lyrics
  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) Avengers Anthem Tamil Tamil song lyrics
  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marvel Anthem (Ezhu Veeravane)
  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) full lyrics
  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) meaning
  • Marvel Anthem (Ezhu Veeravane) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...