
Album: Tamil 2021 Album
Artists: Samyuktha V, Sam Vishal
Music by: Samyuktha V
Lyricist: Samyuktha V
Release Date: 03-08-2021 (02:16 PM)
Album: Tamil 2021 Album
Artists: Samyuktha V, Sam Vishal
Music by: Samyuktha V
Lyricist: Samyuktha V
Release Date: 03-08-2021 (02:16 PM)
Maravadhey Endrum Endhan Maname
Nanba Unnodu Irukkum Kaname
Sandhosham Nammai Noki Varugudhey
Kanavellam Kan Munne Thondrudhe
Ini Yethum Thadaiyillai
Mun Sella Bayamillai
Nanba Naam Kai Korthu Bhoomiyai Valam Varuvome
Expiry Date Endru Illadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthalum Thozh Ondru Kodupane
Dosth Endral Gethu Dhaane Vaada
Urimai Kolla Uravugalum Aayiram Aayiram Unde
Uravu Alla Unarvaanaye
Thozha En Ver Pola Nindre
Vazhigalin Artham Marakudhey
Nanba Un Thunaiyinile
Kan Katti Kaatil Ennai Vittalum
Nee Irukkum Idathirkke Naan Paadhai Arivene
Expiry Date Endru Illadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthalum Thozh Ondru Kodupane
Dosth Endral Gethu Dhaane Vaada
Sol Ondrum Sollamale Imayin Asaivaale
En Manam Arivaaye Neeye Dhaan Naanada
Tholai Dhooram Sendral Kooda
Nee Thandha Ninaive Podhum
Ninaithu Nagaithida Adhuvume Sugam Dhaanada
Un Siripai Kaanavum Unnidam Thotrupoven Poda
Un Aruge Ovvoru Nodiyum Pudhidhaga Theriyudhe
Nee Endhan Maayakaranada
Expiry Date Endru Illadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthalum Thozh Ondru Kodupane
Dosth Endral Gethu Dhaane Vaada
பாடகர்கள் : சம்யுக்தா வி மற்றும் ஷாம் விஷால்
இசை அமைப்பாளர் : சம்யுக்தா வி
ஆண் : மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே
நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே
சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே
கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே
ஆண் : இனி ஏதும் தடையில்லை
முன் செல்ல பயமில்லை
நண்பா நாம் கை கோர்த்து
பூமியை வளம் வருவோமே
ஆண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஆண் : உரிமை கொள்ள உறவுகளும்
ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே
உறவு அல்ல உணர்வானாயே
தோழா என் வேர் போல நின்றே
ஆண் : வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே
நண்பா உன் துனையினிலே
கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும்
நீ இருக்கும் இடத்திற்கே
நான் பாதை அறிவேனே
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஆண் : சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே
என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா
தொலை தூரம் சென்றால் கூட
நீ தந்த நினைவே போதும்
நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா
ஆண் : உன் சிரிப்பை காணவும்
உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா
உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும்
புதிதாக தெரியுதே
நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஹோ ஓ ஓ ஓ…