Album: Jersey
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Jersey
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Neeyaaga Andru
Ennai Paarthathum
Neeyaaga Vandhu
Pesi Ponathum
Nee Ennai Yaetru
Oppu Kondathum
Marakkadhae
Male : Nilaavai Paarka
Aasai Pattadhum
Nidhaanamaga
Paarvai Vittadhum
Neeyaaga Vandhu
Muththam Ittadhum..mm
Marakkadhae
Male : Un Porvaiyaaga
Ennai Potri Kondadhum
Poraamai Kondu
Oorae Paarthadhum
Male : Nee En Ulaga Azhagiyae
Unnai Pol Oruthi Illaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
Male : Nee En Ulaga Azhagiyae
Unnai Pol Oruthi Illaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
Male : ……………………….
Male : Oor Thoongum
Neram Dhinadhorum
Andha Mottai Maadi
Santhippellaam
Aaaaaaa…vendum Vendum
Nadakkadhaa Meendum
Male : Thooridum Neram
Saalai Oram
Un Dhuppattaavai
Suththi Kondom
Uuuuuuu…antha Eeram
Kidaikaadha Meendum
Male : Pogathae Endru
Unnai Kenji Kettadhum
Nee Pona Pinbu
Naan Pudhainthadhum
Male : Innum Marakkavillaiyae
Edhaiyam Marakkavillaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
Male : Nee En Ulaga Azhagiyae
Unnai Pol Oruthi Illaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
Chorus : Ooohoooo…hoo Ooo
(Overlapping)
Male : Nee En Ulaga Azhagiyae
Unnai Pol Oruthi Illaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
Male : Nee En Ulaga Azhagiyae
Unnai Pol Oruthi Illaiyae
Edhuvum Innum Marakkavillaiyae
Chorus : Ooo Hoooo…ooo Hooo
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : நீயாக அன்று
என்னை பார்த்ததும்
நீயாக பேசி போனதும்
நீ என்னை ஏற்று
ஒப்பு கொண்டதும்
மறக்காதே
ஆண் : நிலாவை பார்க்க
ஆசை பட்டதும்
நிதானமாக
பார்வை விட்டதும்
நீயாக வந்து
முத்தம் இட்டதும்…ம்ம்
மறக்காதே
ஆண் : உன் போர்வையாக
என்னை போற்றி கொண்டதும்
பொறாமை கொண்டு
ஊரே பார்த்ததும்
ஆண் : நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ….
ஆண் : நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ….
ஆண் : ………………..
ஆண் : ஊர் தூங்கும்
நேரம் தினதோறும்
அந்த மொட்டை மாடி
சந்திப்பெல்லாம்
ஆஆ….வேண்டும் வேண்டும்
நடக்காதா மீண்டும்
ஆண் : தூறிடும் நேரம்
சாலை ஓரம்
உந்தன் துப்பாட்டாவை
சுத்தி கொண்டோம்
ஊஉஉ……அந்த ஈரம்
கிடைக்காத மீண்டும்
ஆண் : போகாதே என்று
உன்னை கெஞ்சி கேட்டதும்
நீ போன பின்பு
நான் புதைந்ததும்
ஆண் : இன்னும் மறக்கவில்லையே
எதையும் மறக்கவில்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ…
ஆண் : நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ…
குழு : ஓஓஹோ….ஹோ….ஓ
ஆண் : நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ….
ஆண் : நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு : ஓஒ ஹோ…..ஓஒ ஹோ….