
Album: Thanthu Vitten Ennai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thanthu Vitten Ennai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Female : Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
Male : Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
Male : Yededuthu Naan Padikka
Yettu Kanakku
Indru Vandhu Serndhadhammaa
Sondham Enakku
Female : Koottudharkku Nam Kanakku
Kodi Kodi Sugam Irukku
Male : Naattam Kondu Koodudharkku
Nambum Dheiva Balam Irukku
Female : Nalladhoru Paadam Solla
Kaadhal Vaguppu
Male : Alli Dhinam Kooda Chollum
Aasai Thoguppu
Female : Mannavanae… Mannavanae…
Female : Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
Male : Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
Female : Aaa…aaa…aaa..
Aaa…aaa….aaa….
Haa…aaa…aa…haaa…aa…aa…aaa
Female : Mutha Mazhai Chaaral Indru
Kottuvadhenna
Sitham Adhu Melulagam
Thottadhum Enna
Male : Paayum Ambu Paarvai Pattu
Paadal Varum Vegam Enna
Female : Paayum Andhi Neram Indru
Jaalam Seiyum Kolam Enna
Male : Inba Rasam Oorugindra
Maeniyum Enna
Female : Ingu Vandhu Nee Arundha
Thaamadham Enna
Male : Mannavalae… Mannavalae…
Male : Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
Female : Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்
ஆண் : மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்
ஆண் : ஏழெடுத்து நான் படித்த
ஏட்டு கணக்கு
இன்று வந்து சேர்ந்ததம்மா
சொந்தம் எனக்கு
பெண் : கூட்டுதற்கு நம் கணக்கு
கோடி கோடி சுகம் இருக்கு
ஆண் : நாட்டம் இங்கு கூடுதற்கு
நம்முன் தெய்வ பலமிருக்கு
பெண் : நல்லதொரு
பாடம் சொல்லும் காதல் வகுப்பு
ஆண் : அள்ளி தினம்
கூடச்சொல்லும் ஆசை தொகுப்பு
பெண் : மன்னவனே….. மன்னவனே…..
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்
ஆண் : மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
ஆண் : மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்
ஆண் : ஆ…ஆஆ….ஆஆ….
ஆ…ஆஆ….ஆஆ….
ஆ…ஆஆ….ஆஆ….
பெண் : முத்தமழை சாரலின்று
கொட்டுவதென்ன
பித்தமது மேலுலகம்
தொட்டத்துமென்ன
ஆண் : பாயும் அன்பு பார்வை பட்டு
பாடல் வரும் வேகமென்ன
பெண் : சாயும் அந்தி நேரமின்று
ஜாலம் செய்யும் கோலமென்ன
ஆண் : இன்ப ரசம் ஊறுகின்ற
மேனியுமென்ன
பெண் : இங்கு வந்து நீ அருந்த
தாமதமென்ன…
ஆண் : மன்னவளே….மன்னவளே….
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்
பெண் : மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்