Album: Galatta Kalyanam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Galatta Kalyanam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Gangai Yamunai Ondraaga Kandaano
Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Gangai Yamunai Ondraaga Kandaano
Female : Noolidai Vannam Kandaan
Minnal Endraan Pinni Kondaan
Thaamarai Kannam Kandaan
Mutham Kondaan Thaen Endraan
Female : Noolidai Vannam Kandaan
Minnal Endraan Pinni Kondaan
Thaamarai Kannam Kandaan
Mutham Kondaan Thaen Endraan
Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Female : Enai Kaana Thudippaan Iravallavo
Thudippodu Nadippaan Edhai Sollavo
Nadippodu Padippaan Karam Pidippaan
Sugam Vadippaan Kadhai Mudippaan
Female : Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Gangai Yamunai Ondraaga Kandaano
Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Female : Imaikkaamal Rasippaan Azhagallavo
Kuraikkaamal Koduppaan Suvaiyallavo
Aahaaa Ahaaa Aaaa Ahaaa Ahaaa Aa
Imaikkaamal Rasippaan Azhagallavo
Kuraikkaamal Koduppaan Suvaiyallavo
Pudhup Paadhai Vaguppaan Enai Ninaippaan
Varavazhaippaan Udal Anaippaan
Female : Mannan Oruvan Manjathil Vandhaano
Gangai Yamunai Ondraaga Kandaano
Aaahaaa Ohooo Laalaa Laa Laaalaaa La
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
கங்கை யமுனை ஒன்றாக கண்டானோ
மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
கங்கை யமுனை ஒன்றாக கண்டானோ
பெண் : நூலிடை வண்ணம் கண்டேன்
மின்னல் என்றால் பின்னி கொண்டான்
தாமரை கன்னம் கண்டேன்
முத்தம் கொண்டான் தேன் என்றான்
பெண் : நூலிடை வண்ணம் கண்டேன்
மின்னல் என்றால் பின்னி கொண்டான்
தாமரை கன்னம் கண்டேன்
முத்தம் கொண்டான் தேன் என்றான்
மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
பெண் : எனை காண துடிப்பான் இரவல்லவோ
துடிப்போடு நடிப்பான் எதை சொல்லவோ
நடிப்போடு படிப்பான் கரம் பிடிப்பான்
சுகம் வடிப்பான் கதை முடிப்பான்
பெண் : மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
கங்கை யமுனை ஒன்றாக கண்டானோ
மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
பெண் : இமைக்காமல் ரசிப்பான் அழகல்லவோ
குறைக்காமல் கொடுப்பான் சுவையல்லவோ
ஆஹா அஹா ஆஅ அஹா அஹா ஆ
இமைக்காமல் ரசிப்பான் அழகல்லவோ
குறைக்காமல் கொடுப்பான் சுவையல்லவோ
புதுப் பாதை வகுப்பான் எனை நினைப்பான்
வரவழைப்பான் உடல் அணைப்பான்
பெண் : மன்னன் ஒருவன் மஞ்சத்தில் வந்தானோ
கங்கை யமுனை ஒன்றாக கண்டானோ
ஆஹா ஓஹோ லாலா லா லாலா ல