Mannan Koorai Selai Song Lyrics - Siraichalai

Mannan Koorai Selai Song Poster

Album: Siraichalai

Artists: K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mannan Koorai Selai Song Lyrics - English & Tamil


Mannan Koorai Selai Song Lyrics in English

Singer : K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Mannan Koorai Chelai
Manjam Paarkkum Maalai
Kanavugal Thaan Kai Koodaathoo…
Sirai Kadhavugal Thaan Thaazh Thiravaathoo…


Female : Kannan Vanthu Neril Ennai Cherum Naalil
Ennuyiril Minnal Thaanoo..
Ini Poo Mazhaiyum Konjum Thaenoo..


Female : Ila Maapillaikku Pudhu Ponnum Naan Thaana
Nal Muthae Vaa Vaa.. Oho ..ohooo..hooo.


Female : Mannan Koorai Chelai
Manjam Paarkkum Maalai
Kanavugal Thaan Kai Koodaathoo…
Sirai Kadhavugal Thaan Thaazh Thiravaathoo…


Male : Hey.. Hey.. Hey
Thaen Eduthu Vachirukkum Thaenee
Hoo Hoo…
Maru Pournamikkul Thaen Kudikkum
Paar Nee
Hoo…hooo


Male : Adi Kuyilgal Paadum Naal Vanthaal
Adi Kulavai Satham Ketkaadha
Un Thavikkum Thuyaram Theerkka Thaan
Avan Kaaladi Satham Ketkaatha


Female : Pattaadai Mel Ellaam
En Mannavan Vaasanai Undu
Naal Dhorum Naan Vaippen Pon Vilaketri


Female : Poo Thoongum Manjathil
Mugam Vetkaiyil Dhaavani Veesi
Ini Naal Dhorum Thaalaatum
Thaayum Naan Thaan


Female : Theeyil Theerum Mogangal
Neeril Theeraa Dhaagangal
Chorus : Huiyooo Huiyoo
Huiyooo Huiyoo


Female : Kappal Karpanai Vegathaal
Poi Indrae Avarudan Vanthiduma
Chorus : Huiyooo Huiyoo
Huiyooo Huiyoo


Female : Un Vazhi Paarkum
Kanniyin Iru Vizhi Oivum Kollattum
Mutham Padithavan Nenjil Naanae
Methai Idum Naal Thaan ..
Raagangal Poochoodum


Female : Mannan Koorai Chelai
Manjam Paarkkum Maalai
Kanavugal Thaan Kai Koodaathoo…
Sirai Kadhavugal Thaan Thaazh Thiravaathoo…


Female : Ila Maapillaikku Pudhu Ponnum Naan Thaana
Nal Muthae Vaa Vaa.. Oho ..ohooo..hooo.


Female : Mannan Koorai Chelai
Manjam Paarkkum Maalai
Kanavugal Thaan Kai Koodaathoo…
Sirai Kadhavugal Thaan Thaazh Thiravaathoo…



Mannan Koorai Selai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மன்னன் கூரைச்
சேலை மஞ்சம் பார்க்கும்
மாலை கனவுகள் தான்
கை கூடாதோ சிறைக்
கதவுகள் தான் தாழ்
திறவாதோ

பெண் : கண்ணன் வந்து
நேரில் என்னைச் சேரும்
நாளில் என்னுயிரில் மின்னல்
தானோ இனி பூ மழையும்
கொஞ்சும் தேனோ

பெண் : இள மாப்பிள்ளைக்கு
புதுப் பொண்ணும் நான் தானா
நல் முத்தே வா வா ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

பெண் : மன்னன் கூரைச்
சேலை மஞ்சம் பார்க்கும்
மாலை கனவுகள் தான்
கை கூடாதோ சிறைக்
கதவுகள் தான் தாழ்
திறவாதோ

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
தேன் எடுத்து வச்சிருக்கும்
தேனீ ஹோ ஹோ மறு
பௌர்ணமிக்குள் தேன்
குடிக்கும் பார் நீ ஹோ
ஹோ

ஆண் : அடி குயில்கள் பாடும்
நாள் வந்தால் அடி குலவை
சத்தம் கேட்காதா உன்
தவிக்கும் துயரம் தீர்க்க
தான் அவன் காலடி சத்தம்
கேட்காதா

பெண் : பட்டாடை மேல்
எல்லாம் என் மன்னவன்
வாசனை உண்டு நாள்
தோறும் நான் வைப்பேன்
பொன் விளக்கேற்றி

பெண் : பூ தூங்கும்
மஞ்சத்தில் முகம்
வேட்கையில் தாவணி
வீசி இனி நாள் தோறும்
தாலாட்டும் தாயும் நான்
தான்

பெண் : தீயில் தீரும்
மோகங்கள் நீரில் தீரா
தாகங்கள்
குழு : ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ

பெண் : கப்பல் கற்பனை
வேகத்தால் போய் இன்றே
அவருடன் வந்திடுமா
குழு : ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ

பெண் : உன் வழி பார்க்கும்
கன்னியின் இரு விழி
ஓய்வும் கொள்ளட்டும்
முத்தம் படித்தவன் நெஞ்சில்
நானே மெத்தை இடும் நாள்
தான் ராகங்கள் பூச்சூடும்

பெண் : மன்னன் கூரைச்
சேலை மஞ்சம் பார்க்கும்
மாலை கனவுகள் தான்
கை கூடாதோ சிறைக்
கதவுகள் தான் தாழ்
திறவாதோ

பெண் : இள மாப்பிள்ளைக்கு
புதுப் பொண்ணும் நான் தானா
நல் முத்தே வா வா ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

பெண் : மன்னன் கூரைச்
சேலை மஞ்சம் பார்க்கும்
மாலை கனவுகள் தான்
கை கூடாதோ சிறைக்
கதவுகள் தான் தாழ்
திறவாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Thaai Pirandha lyrics
  • Ithu Thaai Pirandha Siraichalai Tamil song lyrics
  • Ithu Thaai Pirandha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Thaai Pirandha
  • Ithu Thaai Pirandha full lyrics
  • Ithu Thaai Pirandha meaning
  • Ithu Thaai Pirandha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...